TIP: Cam kết tất cả các gameứng dụng điện thoại tại GameDienThoai.InFo đều hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như GAME JAVA, GAME CẢM ỨNG, GAME ANDROID, GAME IOS, GAME WINDOWN PHONE tất cả đều KHÔNG mất tiền, KHÔNG mất phí kích hoạt các bạn hoàn toàn yêu tâm nha.

Game Plants vs Zombies 2 v5.0.1 Hack Full Cho Android

Plants vs Zombies 2 Cho Android một trò chơi chiến thuật kinh điển trên pc đã có phiên bản dành cho game điện thoại android và máy tính bảng.

Có gì mới?
 • Unlimited Money - Mod vô hạn tiền
 • The distant past meets Far Future in 11 days of Piñata Party mayhem! Weed through tangled timelines, May 26 – June 5. The full update includes:
 • Zesty new special-edition plant, Wasabi Whip, complete with fire dancing action
 • 3 limited-time collectible plant costumes
 • More Vasebreaker and Beghouled mini-games to unearth in daily parties
 • We’ve also made some behind-the-scenes adjustments to keep your zombies shambling smoothly on newer devices. Thanks for playing!
 • All Stars

Plants vs. Zombies 2 Cho Android một trò chơi chiến thuật kinh điển trên pc đã có phiên bản dành cho game điện thoại android và máy tính bảng. Nhiệm vụ của bạn là tham gia Crazy Dave trên một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ gặp, chào đón và đánh bại quân đoàn zombie từ buổi bình minh của thời gian đến cuối ngày. Game Plants vs Zombies 2 v5.0.1 đã được hack full tiền xu, đá quý, chìa khóa và mở khóa cho Game Android hoàn toàn miễn phí.

Game Plants vs Zombies 2 Hack Full
Game Plants vs Zombies 2 Hack Full

Plants vs. Zombies 2 For Android mang tính chất đơn giản, dễ tiếp cận là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của tựa game Plants vs. Zombies – Hoa quả nổi giận phiên bản đầu tiên. Mọi đối tượng người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể trải nghiệm và tận hưởng niềm vui mà không cần phải để ý đến kinh nghiệm hay kỹ năng chơi game. Nếu bạn chưa từng chơi “Trồng hoa diệt ma” Plants vs. Zombies thì hãy yên tâm phiên bản 2 này cũng sẽ không thể làm khó bạn. Thực chất, bản 2 vẫn giữ nguyên lối chơi dễ nắm bắt, hướng dẫn chi tiết và đặc biệt thể loại game thủ thành (Tower Defense) thường không hề kén người chơi và rất dễ gây nghiện.

Plants vs. Zombies 2 hack cho android sẽ đưa game thủ bước vào cuộc hành trình qua các thời đại, giới thiệu thêm nhiều loại thực vật giết người và nhiều thây ma mới, cũng như các cách mới để tương tác với thây ma trên màn hình. Ngoài ra, game còn bổ sung những kịch bản mà người chơi chưa từng thấy trước đây. Tuy nhiên, điều mà game thủ hài lòng nhất ở phiên bản Plants vs. Zombies 2 này là trò chơi đã chuyển từ hình thức game mất phí sang miễn phí và bổ sung tùy chọn bán vật phẩm trong game tương tự như nhiều game nổi tiếng hiện nay đã áp dụng.

Game Plants vs Zombies 2 Cho Android
Game Plants vs Zombies 2 Cho Android

Các Tính Năng Game Plants vs Zombies 2 Cho Android:

 • 16 level tươi mới, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.
 • 3 loại thực vật cơ bản: Phat Beet, Thyme Warp và Celery Stalker. Thêm vào đó là loài xương rồng với những chiếc gai sắc nhọn. Game điện thoại hay
 • Tai Game Plants vs. Zombies 2 bổ sung thêm nhiều loại cây mới với hình dạng và đặc tính cải tiến, chẳng hạn như bắp cải Bonk Choy mạnh mẽ trong những cú đánh melee tầm gần, và Lightning Reed hữu ích khi đối đầu với những chú gà thây ma sẽ xuất hiện trong những màn chơi mới ở miền Tây hoang dã.
 • Crazy Dave chính là trung tâm của trò chơi. Với chuyến du hành ngược thời gian này, Plants vs. Zombies 2 đã mở ra trước mắt game thủ những bối cảnh đặc biệt và khác lạ, là cơ hội để giới thiệu tới người chơi những loại cây mới, nhiều loại thây ma mới và hàng loạt cách chơi thú vị khác.
 • Game sở hữu hệ thống kỹ năng khá đa dạng và độc đáo. Chẳng hạn người chơi có thể thu được những chiếc lá thần kỳ trong quá trình tiêu diệt zombie.

Tính Năng Hack Game Plants vs Zombies 2:

 • Unlimited Money – Hack vô hạn tiền
Plants vs Zombies 2
Plants vs Zombies 2

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Gỡ phiên bản hiện tại của Plants vs Zombies 2 trong máy bạn ra trước (nếu có)
 2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
 3. Download DATA và giải nén được thư mục “com.ea.game.pvz2_row” và chép vào đường dẫn “/sdcard/android/obb
 4. Play

Chú ý khi cài đặt:

– Lưu ý cần bật mạng để tải về phần mở rộng.
– Nếu bị lỗi “Invalid License” thì tải bản gốc về được 1% thì hủy bỏ tải lại bản hack.

Share

Tải về máy

Scan KasperskyQuét Virus: An toàn

Thông tin khác

Đăng bởi Admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 21-06-2016
Phiên bản: 5.0.1 Mod
Dung lượng: 632 MB
Yều cầu Android: 3.0 trở lên
Yêu cầu IOS: 6.0 trở lên
Không yêu cầu Root máy
Game Plants vs Zombies 2 v5.0.1 Hack Full Cho AndroidGame Plants vs Zombies 2 v5.0.1 Hack Full Cho Android
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Bình luận