Like ủng hộ Page GameDienThoai.InFo trên Facebook
Wap Android MuaBanNick.Com - Trang Mua Bán Nick Avatar, Ninja School Uy Tín (27/04)
Wap Android AzTeamobi.Com - Trang Mua Bán Nick Avatar, Ninja School Online Uy Tín, Giá Rẻ (21/05)

Cảnh báo: các quảng cáo phía trên không thuộc sự quản lý của ad vì thế các bạn cẩn trọng khi giao dịch nhé :D

Tải Game Miễn Phí Cú Pháp Đăng Ký Tài Khoản Team
Wap Hay iWin | Big One | iBET 88 | PI
Wap Hay Avatar | Army | Kpah | Army 3
Wap Hay Gopet | iOnline | Biêng | iVegas
Wap Hay Trà Chanh Quán | Vua bài | Làng xìtin
Wap Hay Tây Du Ký | Pokezoo | Phong Vân | NLCG
Wap Hay Ninja School | Ngọc Rồng Online | Me Hai Ola

TIP: Cam kết tất cả các gameứng dụng điện thoại tại GameDienThoai.InFo đều hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như GAME JAVA, GAME CẢM ỨNG, GAME ANDROID, GAME IOS, GAME WINDOWN PHONE tất cả đều KHÔNG mất tiền, KHÔNG mất phí kích hoạt các bạn hoàn toàn yêu tâm nha.

Bài viết Không dấu

Nhiều người cho rằng đàn ông đẹp thì phải lấy vợ chân dài, da trắng, dáng lung linh. Nhưng thực tế lại có không ít người đàn ông chọn một “chiếc đũa lệch”, kém xa về ngoại hình.
1. Không lấy lòng bằng vật chất.
Đa số phụ nữ đẹp đều có những chuẩn mực định sẵn trong quá trình tán tỉnh, hẹn hò. Biết được lợi thế của bản thân, họ thường yêu cầu những món quà đắt tiền, đến những quán ăn sang trọng, và kén chọn người “xứng đôi vừa lứa” về ngoại hình, kinh tế. Nói cách khác, “có tiền mua tiên” cũng được.
Còn với một người phụ nữ xấu thì khác, họ khai thác đàn ông ở khía cạnh tâm hồn nhiều hơn. Với họ, việc nhận ra được giá trị bên trong quan trọng hơn là lấy lòng bằng vật chất bên ngoài. Hơn nữa, phụ nữ thua thiệt về ngoại hình thường có cảm giác “thận trọng” khi một người đàn ông đến với mình, vì thế họ rất khó “ đổ gục” trước đàn ông đẹp.
2. Không bị áp lực ‘vợ đẹp’.
Đàn ông thường thích những gì tự nhiên, bởi nó lâu bền và cho người ta cảm giác thoải mái. Phụ nữ đẹp rất chú trọng vẻ bề ngoài, chính vì thế, hiếm khi đàn ông thấy được “mặt mộc”, dáng vẻ tự nhiên của họ. Ra đường phải chuẩn bị hàng tiếng đồng hồ, ở nhà cũng phải diện những bộ cánh bắt mắt. Điều này khiến đàn ông thấy “áp lực” khi vợ đẹp mọi lúc, thì mình cũng phải “ chỉnh chu” ở mọi nơi.
Với phụ nữ không có lợi thế về ngoại hình, họ ít khi tô vẽ về hình thức bởi như thế sẽ càng làm tăng sự chú ý. Chỉ cần nhấn nhá một chút để trông không quá lôi thôi khi ra ngoài, còn ở nhà, họ đích thực là một người mẹ, người vợ toàn tâm toàn ý với gia đình, không quan tâm điều gì có thể ảnh hưởng tới nhan sắc của họ.
3. Sở hữu người vợ “có chiều sâu” hơn.
Người đẹp vốn dĩ sẽ được săn đón, chú ý nhiều mà không cần bộc lộ tính cách ra bên ngoài. Vì vậy, cá tính của họ thường không mấy hấp dẫn.
Trong khi đó, những người phụ nữ có phần “thua thiệt” về ngoại hình thường chọn cho mình cách để nổi bật riêng. Họ chú trọng về tâm hồn, xây dựng một cá tính để không bị “chìm lỉm” trước nhan sắc của những người phụ nữ đẹp. Và thông thường, đàn ông thích khám phá những gì bí ẩn, vì nó “kích thích” hơn là một cô nàng đẹp nhưng hời hợt.
4. Được chiều chuộng hơn.
Thực tế, cặp vợ chồng nào đẹp thì thường chú trọng đến “sĩ diện” nhiều hơn. Chồng luôn phải tỏ ra galăng, vì sở hữu vợ đẹp là “cái hơn” của họ với nhiều người đàn ông khác. Hơn thế, phụ nữ đẹp luôn được mặc định sẽ có những “đặc quyền” riêng, họ sẵn sàng bỏ ra một khoảng thời gian không hề nhỏ để chăm chút bản thân, đồng nghĩa với thời gian dành cho chồng và gia đình sẽ bị rút ngắn lại. Trường hợp này, chồng sẽ là người phải chiều chuộng vợ nhiều hơn.
Ngược lại, với một người vợ không nổi trội về nhan sắc, người chồng sẽ được coi là số một, được hết lòng nâng niu và coi như của báu. Chồng cũng ít khi phải chạy theo khoản đầu tư giữ gìn nhan sắc như khi lấy một cô vợ đẹp.
5. Không lo mất vợ.
Lấy phụ nữ đẹp khiến đàn ông có cảm giác kém an toàn, suốt ngày phải nơm nớp lo lắng. Vợ đã đẹp, ăn diện lên một chút thì máu ghen trong người chồng tự ắt mà lên cao. Mỗi khi vợ đẹp ra đường, họp hành, tiếp khách hàng… là chồng lại phải thận trọng với từng ánh mắt, cử chỉ của vợ và cả những người xung quanh.
Trái lại, một người vợ nhan sắc bình thường sẽ ít “ vệ tinh” vây quanh hơn. Cô ấy cũng sẽ ít có nguy cơ “ đứng núi này, trông núi nọ” bởi tỉ lệ rủi ro khi đánh mất người chồng hiện tại là không hề nhỏ.

Ai thấy hay thì like top phát, cảm ơn anh em đã đọc!

Nhieu nguoi cho rang dàn ông dep thì phai lay vo chân dài, da trang, dáng lung linh. Nhung thuc te lai có không ít nguoi dàn ông chon mot “chiec dua lech”, kém xa ve ngoai hình.
1. Không lay lòng bang vat chat.
Da so phu nu dep deu có nhung chuan muc dinh san trong quá trình tán tinh, hen hò. Biet duoc loi the cua ban thân, ho thuong yêu cau nhung món quà dat tien, den nhung quán an sang trong, và kén chon nguoi “xung dôi vua lua” ve ngoai hình, kinh te. Nói cách khác, “có tien mua tiên” cung duoc.
Còn voi mot nguoi phu nu xau thì khác, ho khai thác dàn ông o khía canh tâm hon nhieu hon. Voi ho, viec nhan ra duoc giá tri bên trong quan trong hon là lay lòng bang vat chat bên ngoài. Hon nua, phu nu thua thiet ve ngoai hình thuong có cam giác “than trong” khi mot nguoi dàn ông den voi mình, vì the ho rat khó “ do guc” truoc dàn ông dep.
2. Không bi áp luc ‘vo dep’.
Dàn ông thuong thích nhung gì tu nhiên, boi nó lâu ben và cho nguoi ta cam giác thoai mái. Phu nu dep rat chú trong ve be ngoài, chính vì the, hiem khi dàn ông thay duoc “mat moc”, dáng ve tu nhiên cua ho. Ra duong phai chuan bi hàng tieng dong ho, o nhà cung phai dien nhung bo cánh bat mat. Dieu này khien dàn ông thay “áp luc” khi vo dep moi lúc, thì mình cung phai “ chinh chu” o moi noi.
Voi phu nu không có loi the ve ngoai hình, ho ít khi tô ve ve hình thuc boi nhu the se càng làm tang su chú ý. Chi can nhan nhá mot chút de trông không quá lôi thôi khi ra ngoài, còn o nhà, ho dích thuc là mot nguoi me, nguoi vo toàn tâm toàn ý voi gia dình, không quan tâm dieu gì có the anh huong toi nhan sac cua ho.
3. So huu nguoi vo “có chieu sâu” hon.
Nguoi dep von di se duoc san dón, chú ý nhieu mà không can boc lo tính cách ra bên ngoài. Vì vay, cá tính cua ho thuong không may hap dan.
Trong khi dó, nhung nguoi phu nu có phan “thua thiet” ve ngoai hình thuong chon cho mình cách de noi bat riêng. Ho chú trong ve tâm hon, xây dung mot cá tính de không bi “chìm lim” truoc nhan sac cua nhung nguoi phu nu dep. Và thông thuong, dàn ông thích khám phá nhung gì bí an, vì nó “kích thích” hon là mot cô nàng dep nhung hoi hot.
4. Duoc chieu chuong hon.
Thuc te, cap vo chong nào dep thì thuong chú trong den “si dien” nhieu hon. Chong luôn phai to ra galang, vì so huu vo dep là “cái hon” cua ho voi nhieu nguoi dàn ông khác. Hon the, phu nu dep luôn duoc mac dinh se có nhung “dac quyen” riêng, ho san sàng bo ra mot khoang thoi gian không he nho de cham chút ban thân, dong nghia voi thoi gian dành cho chong và gia dình se bi rút ngan lai. Truong hop này, chong se là nguoi phai chieu chuong vo nhieu hon.
Nguoc lai, voi mot nguoi vo không noi troi ve nhan sac, nguoi chong se duoc coi là so mot, duoc het lòng nâng niu và coi nhu cua báu. Chong cung ít khi phai chay theo khoan dau tu giu gìn nhan sac nhu khi lay mot cô vo dep.
5. Không lo mat vo.
Lay phu nu dep khien dàn ông có cam giác kém an toàn, suot ngày phai nom nop lo lang. Vo dã dep, an dien lên mot chút thì máu ghen trong nguoi chong tu at mà lên cao. Moi khi vo dep ra duong, hop hành, tiep khách hàng… là chong lai phai than trong voi tung ánh mat, cu chi cua vo và ca nhung nguoi xung quanh.
Trái lai, mot nguoi vo nhan sac bình thuong se ít “ ve tinh” vây quanh hon. Cô ay cung se ít có nguy co “ dung núi này, trông núi no” boi ti le rui ro khi dánh mat nguoi chong hien tai là không he nho.

Ai thấy hay thì like top phát, cam on anh em dã doc!

* Hướng dẫn cài đặt game và ứng dụng Android trên GameDienThoai.InFo
* Hướng dẫn cài đặt game có DATA (Obb) trên GameDienThoai.InFo
Cung cấp bởi GAMEDIENTHOAI.INFO
Xếp hạng: 0.00/ 5 (0 phiếu) 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...

Mẹo nhỏ:Đăng nhập facebook để bình luận, yêu cầu game, báo lỗi, game gắn kích hoạt nhanh nhất hoặc nhận xét về game nhé *

Tags: , ,
Hỗ Trợ

- Hotline: 0984.577.247 [Chỉ SMS]
- Yahoo: mit_kent
- FB: FB Admin - Fanpage Website

Liên kết: Giả Lập JAD Android | Bluestacks Root | Game Đánh Bài | Game Đua Xe | wap tải game miễn phí hỗ trợ đa nền tảng di động, với đầy đủ game cho các loại màn hình như 128x128, 128x160, 176x208, 176x220, 208x208, 240x320, 240x400, 320x240, 360x640, 480x800

tai game hay nen choi trong tháng cho điện thoại Java Nokia..., Android máy Sam sung..., IPhone/IPad,IOS... và những game Mod, Auto, HACK mới nhất miễn phí cập nhật từ nhiều nguồn như nổi tiếng hiện nay như: Giaitri321.pro, Vosong.Pro, WapVip.Pro, wapvina.pro, Phuthobay.pro, GameAndroidHay.Us, Choang321.pro, GameAndroid24H.Com,WapTai.Com, Quangninhwap.com, Coloawap.net, GameHayAndroid.ORG,Appstore.Vn, Appvn.Com, Apkviet.Vn, Google play, Zing4u.VN, wapnothing.com, Gamevina.Us, Teamobi.Com, DucPhong.Pro, Wapvn.Mobi vv...

Text link: tai game di dong, dien dan dien thoai, Pirate Kings

Truy vấn:http://gamedienthoai.info/game-apk/game-android-hack-full/tai-game-castle-defense-v1-5-5-hack-full-crystals-cho-android.html,http://www.google.com/url?q=http://vosong.pro/game-online/army2/,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/thu-thuat-quay-quan-suguku-avatar-bang-the-quay-so-mien-phi.html,wifi wps connect apk,lam sao de dinh 5 ngoc vao sung trong army3,14 bang ngoc bo tro,tai hack lfland train shootel,hack tro com infinity,tai ban hack tro chơi puzzle pets mien phi vê may,http://gamedienthoai.info/game-offline/game-crack-tuyen-chon/tai-game-real-football-2015-tieng-viet-hack-shop.html,tai gem zombi java cho mobi toan mang hinh ngan cam ung,http://gamedienthoai.info/ung-dung-hay/ung-dung-ccleaner-cho-android.html,game asphalt 6 crack cho java,Avata aotu tong hop,gt racing 2 hack,Game đua xe java 128x160,pirate kings yeuapk,hack game slayin,cách hack vàng trong game dead target zombie trên windown phone,www.tai game doremon tay du ki ve java,http://gamedienthoai.info/game-offline/tai-game-kiem-linh-chu-tien-chu-chien.html,http://gamedienthoai.info/game-offline/game-crack-tuyen-chon/tai-game-bao-ve-cu-diem-team-hack-nang-cap-cong-9999.html,tai camera360 khong can kich hoat,game adventure town,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-hiep-si-online-game-mod/hiep-si-ol-1-0-7-speed-fixlag-autoclick-phim-so-x2-mod-full-va-gdl-toi-da.html,sao auto fish nhung van phai tu cau,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/chia-se-kinh-nghiem/huong-dan-sua-theme-cho-dien-thoai-s60.html,Tai game de che tren wap trich.,tai game subway surfers amira,http://gamedienthoai.info/game-loft-tieng-viet,http://gamedienthoai.info/game-mod/game-pou-hack-cua-hang-cho-android.html,hack game driver,http://gamedienthoai.info/game-loft-tieng-viet,clash of clash v6-322-9 mod,game brain challenge 4 breaking limits cho android,tai avatar auto kim cuon cau ca farm cho apk,huong dan hack clash of clans,tai game nguoi nhen 3 cack hack,đội hình hay của fifa3,đội hình hay của fifa3,đội hình hay của fifa3,đội hình hay của fifa3,www.taj army 2 ckoy etjm khoang dat,gameapk.com,gameapk.com,gameapk.com,gameapk.com,gameapk.com,game head soccer hack,gameapk.com,con gai chip hinh trong dien thoai cua con trai,tai game gangstar,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/chuc-nang-moi-trong-hack-ninja-school-104.html,taj game army220 v8 java,download football manager 2014 full crack cho android,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/nang-cap-chong-chong-thien-than-avatar-online.html,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-kpah/kpah-1-6-0-menu-tien-ich-pro-v3-mua-full-mp-va-hp-nhung-tinh-nang-sieu-vip.html,hack zombie storm,tai dino huntẻ hack shop,tai dead target zombie cho window phone,tai lol 3d giong pc cho apk,hương dân đi dt—ngoc rồng,gameloft touchscreen games 240x320,Tải game knight online by gamedienthoai info,www.tai game rambo nun,tai game street fighter cho java man hinh 128x160,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-ninja-school-online/ninjaf9-9-9v6-5-menu-pro-lenh-chat-v6-menu-auto-chat-ho-tro-mua-ban-cuc-dinh.html,tai avatar hack v8.6.1,đổi tên fb 1 chữ trên android,ninja 107v7,chuyển danh bạ từ điện thoại sang sim lumia 630,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-ninja-school-online/ninjaf9-9-9v6-5-menu-pro-lenh-chat-v6-menu-auto-chat-ho-tro-mua-ban-cuc-dinh.html,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-mobiarmy/tai-army-239-hack-v11-can-goc-super-360.html,http://gamedienthoai.info/anh-dep/lo-dien-hang-loat-hinh-anh-bikini-goi-cam-cua-hot-girl-viet-nam.html,su kien ngoc rong online,stikman tenis game hack,lỗi gia lap java cho androi,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/ngoc-rong-cach-kiem-vang-tu-capsule-ki-bi.html,cach chup hinh photo shop len facebook tren dien thoai,cach chup hinh photo shop len facebook tren dien thoai,cach chup hinh photo shop len facebook tren dien thoai,9a91 đột kích,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/chia-se-kinh-nghiem/avatar-chu-y-su-kien-sinh-nhat-lan-5-va-1-so-cach-tinh.html,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-mobi-army-3/army-3-2-4-chuc-nang-moi-mod-autoclick-phim-x2-full-va-gdl-toi-da.html,ngoc rong online,Tải game taxi đã rack javar,hero sky tinhte,narutosexforandroid,ngoc rong online,dap an do vui hai nao,ngoc rong online,ngoc rong online,Nhiem vu ngoc rong onlie,ngoc rong online,ngoc rong online,http://gamedienthoai.info/ung-dung-hay/tai-phan-mem-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-mien-phi.html,cach dat ten face bang 1 chu,Tải game avata biken,tai bike rice,hack zombie evil 2,tai stickman gun hack pb moi,handicap fo3,Ninjaf9.9.9.v8.1,NOVA3 hack,tai game hill climb racing crack ban moi nhat,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/cach-kiem-vang-tu-capsule-ki-bi-trong-ngoc-rong.html,tai game plants vs zombi offline cho man hinh cam ung,tai top eleven 2015,http://gamedienthoai.info/game-ea-mobile,hil climb cracking hak mgame.us,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-avatar/avatarq-250-v8-4-5-smart-fishing-mod-giao-dien-noel-nhin-dep-ly-choi-la-phe.html,game kairosoft cho android,Gamedienthoai.info offline java,cach bug vang ngoc rong onlinđ,Gamedienthoai.info offline,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/thu-thuat-pk-phap-su-trong-hiep-si-online.html,tai game choi duoc dien thoai nokia630 mien phi hoan toan,http://gamedienthoai.info/game-loft-tieng-viet/tai-game-american-gangster-by-gameloft.html,Game loft dragonmania chojava,http://gamedienthoai.info/game-online/tai-game-zombie-dai-chien-de-che-the-walking-dead-mien-phi.html,age of wind 3 hack,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-ninjaschool-online-1-0-4-hack-full-tien-ich-auto-thuc-auto-buff.html,Tai game pirate kings man hinh 128x160,hack mod kritika.v2.13.3.apk,tai minecraft cho wp 8.1 crack sms,real football 2012 3D jar 240x400,tai game dead hack,sukien.co ngoc rong online,huong dan hoc ki nang tu chan pvtk,tai game bigwin,game ailen shooter 2 mod full,www.tai hinh anh doi liverpool cho man hinh 240x320,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-mobiarmy/army-2-2-0-can-goc-v8-hien-hp-them-menu-tien-ich-tu-chon-can-goc-full-n-vat.html,hungry shark hack full,tai game samurai,http://gamedienthoai.info/game-loft-tieng-viet/tai-game-american-gangster-by-gameloft.html,cach tim ngoc rong khi win dt,hack game my talking angela,tai game real steel wrb hach,cach hack game bulu monster,http://gamedienthoai.info/game-ho-tro-may/java,Tai avatar 205 autu farm v8.5.8,cách đổi tên một chữ trên điện thoại với opera,hack fishing saga,Tai game sonnic cho mayx2 choi tot ko gui tin nhan,http://gamedienthoai.info/game-mod/tai-hack-ninja-school-online,Ninjav6.6,tai ninjaschool hack cho jad,http://gamedienthoai.info/game-offline/tai-game-ninja-rua-game-hanh-dong-nhap-vai-hap-dan.html,dowload pocket heroes androod hqck full,thông tin muc tiềm năng đi dhvt game nro,Wapvip.pro/hoaquanoigian,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat-facebook/thu-thuat-khoa-nick-facebook-nguoi-khac.html,game da bong pes cho androi,http://gamedienthoai.info/game-ea-mobile/plants-vs-zombies-by-ea-mobile.html,cách đập chong chóng thần kì và chong chóng thiên thần,đăng ký nick soulcraft ,cách hack angry bird epic trên windowphone,xemphimdunhautranchuongmienphi,cosplay caitlyn 18+,hack knb omg tam quoc,tai ninja 1.0.7,tai ninja 1.0.7,hack game over kill cho android,http://gamedienthoai.info/download?id=5650,tai game plan vs zoobie java hack,cach choi sy lmht,Wap trich. Com game ngoc rong,cach choi sy lmht,Nlcg 1.0.8,tai game hoa qua noi gian crack dt,http://www.google.com/url?q=http://vosong.pro/gamehay/,vi tri o dau de lam nv 35,dungeon hunter 5 fullhack,http://gamedienthoai.info/game-offline/tai-game-ai-la-trieu-phu-thanh-troll-cho-android.html,dang ki nick ninja voi 1000d,http://gamedienthoai.info/game-loft-tieng-viet/block-breaker-2-deluxe-by-gameloft-sa.html,hack game plats war ve andiron,tai game city island,phien ban 107 x6 njnja cho android,http://gamedienthoai.info/anh-dep/hinh-anh-sex-girl-china-dang-tam.html,tai game mario giai cuu cong chua khong ton tien gui tin nhan,tai zombie dash hack,Real Football 2015 (Tiếng Việt) mien phi cho apk,top eleven ban cu,tai photowonder nha chinh hang,army2.2.0v8,Thu thuat câu cá hề dc nhanh,http://gamedienthoai.info/kinh-nghiem/thu-thuat/cam-nang-quay-so-avatar-toan-tap.html,angry birds star wars apk mod v1.8.0,hack ninja online,hack ninja online,cách đăng ký tin nhắn viettel sim hoc sinh,hack ngoc rong hoa khi,hack ngoc rong hoa khi,hack ngoc rong hoa khi,hack game teprun2,cách chơi ngoc rong vip,Njnja schools,Game java và game loft về may nokia 2700,