Ch Play Tải CH Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
Ch Play Tải Google Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
HOME Xem Nhiều Đang Hot Danh Mục
Wap Android MuaBanNick.Com - Trang Mua Bán Nick Avatar, Ninja School Uy Tín
Wap Hay iWin | Big One | iBET 88 | PI
Wap Hay Avatar | Army | Kpah | Army 3
Wap Hay Gopet | iOnline | Biêng | iVegas
Wap Hay Trà Chanh Quán | Vua bài | Làng xìtin
Wap Hay Tây Du Ký | Pokezoo | Phong Vân | NLCG
Wap Hay Ninja School | Me Hai Ola

Tải Game Siêu Anh Hùng Cho Android Và IOS

Bạn đang xem bài viết Tải Game Siêu Anh Hùng Cho Android Và IOS

QC www.gamedienthoai.info/game-online/tai-game-sieu-anh-hung-cho-android.html

Siêu Anh Hùng là tựa game hấp dẫn do Pocket Studio phát triển trên 2 nền tảng di động là Android và iOS. Đây là tựa game khá táo bạo lấy đề tài các anh hùng cực mạnh, nhiệm vụ của bạn thu tập các loại anh hùng trong Manga Nhật Bản và Phim Mỹ như Naruto, […]

TIP: Cam kết tất cả các gameứng dụng điện thoại tại GameDienThoai.InFo đều hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như GAME JAVA, GAME CẢM ỨNG, GAME ANDROID, GAME IOS, GAME WINDOWN PHONE tất cả đều KHÔNG mất tiền, KHÔNG mất phí kích hoạt các bạn hoàn toàn yêu tâm nha.

Bạn đang xem bài viết Trong luật Facebook nói rõ chúng ta được quyền dùng nick khi đăng kí tên

Trong luật Facebook nói rõ chúng ta được quyền dùng nick khi đăng kí tên

18.01.2015 Admin Xuống cuối trang

940

Bài viết Không dấu

Cách ẩn nick Facebook Messenger

Hướng Dẫn Auto Post Wall Facebook

Facebook-er Việt nháo nhào đổi tên vì sợ bị khóa tài khoản

10 quy tắc sử dụng Facebook khi bạn đã kết hôn

FaceBook thanh lọc hàng loạt page Giải Trí ra đi

Thủ thuật khôi phục tin nhắn bị xóa trên FaceBook

Như các bạn đã biết thì bữa trước bạn sonlazio có bài hướng dẫn report cho Facebook người đăng kí nick sai tên. Thật ra, do đa số chúng ta không đọc qua chính sách về việc đăng kí tên trên Facebook nên không rành qui định của họ, mà đã mù mờ về luật thì chắc chắn sẽ tưởng bị Fb làm khó dễ mặc dù có khi chúng ta đúng.

Trong chính sách đặt tên, Facebook có 1 điều khoản nói rất rõ:
– Nicknames can be used as your first or middle name if they’re a variation of your authentic first, middle, or last name (like Bob instead of Robert)

Có nghĩa là: “Bạn được quyền sử dụng nick để đặt cho mục Tên hoặc Tên đệm (First name hoặc là middle name) của bạn, nếu như tên của bạn rất phổ biến, nhiều người được cha mẹ đặt tên như vậy dẫn đến nhầm lẫn.

Thí dụ: tui tên Nguyễn Văn Hải. Thì ở Việt Nam này có tới 100.000 người cũng tên Nguyễn Văn Hải. Nếu đặt fb tên Nguyễn Văn Hải chẳng ai biết tui là thằng Hải nào trong 100 ngàn thằng kia, bạn bè search tên tui để add friend giống như mò kim đáy bể. Vì vậy, theo fb, tui có quyền đặt là Johnny Hải, hoặc Từ Văn Hải, nhằm thu gọn lại cái tập xác định tên tui, cho mọi người dễ biết tui hơn.

Thí dụ 2: Tên thật của nam diễn viên Nicolas Cage là Nicolas Kim Cappola, còn tên thật của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton là William Jefferson Blythe III. Nếu fb bắt buộc phải ghi đầy đủ 100% tên thật cho tài khoản thì mình dám cá là 90% người không biết 2 nhân vật này là ai.

Do đó, nếu tên fb của bạn đang theo cú pháp Tên + Nick hoặc Nick + Tên thì bạn cứ yên tâm, không việc gì phải lo. Còn trong trường hợp bị chơi xấu report và fb khoá tài khoản, thì việc bạn cần làm khi này là cung cấp cho fb 1 cái hình được chính quyền nước bạn công nhận là giấy tờ tuỳ thân (ví dụ ở VN là CMND, passport và bằng lái xe), trên đó có ghi rõ Họ Tên đầy đủ của bạn, để fb xác minh. Sau đó fb sẽ yêu cầu bạn đăng kí lại tên tài khoản fb theo cú pháp:

First name: Ghi nick mà bạn muốn, thí dụ Michael (nếu bạn không muốn xài nick thì cứ để tên thật)
Middle: gì cũng được, bỏ trống cũng được
Last name: ở bên Tây người ta hay gọi nhau bằng họ thay vì gọi tên như ở VN. Theo định dạng tên tiếng Việt thì ở mục này chúng ta sẽ ghi tên, nên ghi 2 chữ trở lên, thí dụ Nguyễn Hải. Trường hợp tên bạn có 4 chữ vd Nguyễn Phan Nam An thì nên đặt là Nam An.

Tại sao tui không được đặt 100% nick trong tên fb? Tại vì chính sách của fb là yêu cầu bạn phải lấy ít nhất 1 chữ trong tên thật của bạn khi đặt tên fb, để tránh trường hợp giả mạo những người khác.

Như vậy, sau khoảng 2-3 ngày xác thực cái ảnh mà bạn gởi thì fb sẽ mở khoá account của bạn, và sửa lại tên mới trên fb của bạn là: Michael Nam An. Lưu ý là đừng có chơi trò PS sửa tên thành từ Nguyễn Văn Hải thành Michael Bay hay Steve Ballmer hòng lập fb giả mấy người này, vì chính sách của họ là cấm giả mạo người khác.

Dưới đây là nội dung email fb gởi cho mình cho biết đã xác nhận tên đăng kí fb của mình hợp lệ (nick + tên) và đã mở khoá tài khoản. Mình xoá bớt cái thông tin để tránh các thanh niên rảnh rỗi report gây phiền phức.

Chúc các bạn vui vẻ khi chơi Facebook.

Nhu cac ban da biet thi bua truoc ban sonlazio co bai huong dan report cho Facebook nguoi dang ki nick sai ten. That ra, do da so chung ta khong doc qua chinh sach ve viec dang ki ten tren Facebook nen khong ranh qui dinh cua ho, ma da mu mo ve luat thi chac chan se tuong bi Fb lam kho de mac du co khi chung ta dung.

Trong chinh sach dat ten, Facebook co 1 dieu khoan noi rat ro: – Nicknames can be used as your first or middle name if they’re a variation of your authentic first, middle, or last name (like Bob instead of Robert)

Co nghia la: “Ban duoc quyen su dung nick de dat cho muc Ten hoac Ten dem (First name hoac la middle name) cua ban, neu nhu ten cua ban rat pho bien, nhieu nguoi duoc cha me dat ten nhu vay dan den nham lan.

Thi du: tui ten Nguyen Van Hai. Thi o Viet Nam nay co toi 100.000 nguoi cung ten Nguyen Van Hai. Neu dat fb ten Nguyen Van Hai chang ai biet tui la thang Hai nao trong 100 ngan thang kia, ban be search ten tui de add friend giong nhu mo kim day be. Vi vay, theo fb, tui co quyen dat la Johnny Hai, hoac Tu Van Hai, nham thu gon lai cai tap xac dinh ten tui, cho moi nguoi de biet tui hon.

Thi du 2: Ten that cua nam dien vien Nicolas Cage la Nicolas Kim Cappola, con ten that cua cuu tong thong My Bill Clinton la William Jefferson Blythe III. Neu fb bat buoc phai ghi day du 100% ten that cho tai khoan thi minh dam ca la 90% nguoi khong biet 2 nhan vat nay la ai.

Do do, neu ten fb cua ban dang theo cu phap Ten + Nick hoac Nick + Ten thi ban cu yen tam, khong viec gi phai lo. Con trong truong hop bi choi xau report va fb khoa tai khoan, thi viec ban can lam khi nay la cung cap cho fb 1 cai hinh duoc chinh quyen nuoc ban cong nhan la giay to tuy than (vi du o VN la CMND, passport va bang lai xe), tren do co ghi ro Ho Ten day du cua ban, de fb xac minh. Sau do fb se yeu cau ban dang ki lai ten tai khoan fb theo cu phap:

First name: Ghi nick ma ban muon, thi du Michael (neu ban khong muon xai nick thi cu de ten that) Middle: gi cung duoc, bo trong cung duoc Last name: o ben Tay nguoi ta hay goi nhau bang ho thay vi goi ten nhu o VN. Theo dinh dang ten tieng Viet thi o muc nay chung ta se ghi ten, nen ghi 2 chu tro len, thi du Nguyen Hai. Truong hop ten ban co 4 chu vd Nguyen Phan Nam An thi nen dat la Nam An.

Tai sao tui khong duoc dat 100% nick trong ten fb? Tai vi chinh sach cua fb la yeu cau ban phai lay it nhat 1 chu trong ten that cua ban khi dat ten fb, de tranh truong hop gia mao nhung nguoi khac.

Nhu vay, sau khoang 2-3 ngay xac thuc cai anh ma ban goi thi fb se mo khoa account cua ban, va sua lai ten moi tren fb cua ban la: Michael Nam An. Luu y la dung co choi tro PS sua ten thanh tu Nguyen Van Hai thanh Michael Bay hay Steve Ballmer hong lap fb gia may nguoi nay, vi chinh sach cua ho la cam gia mao nguoi khac.

Duoi day la noi dung email fb goi cho minh cho biet da xac nhan ten dang ki fb cua minh hop le (nick + ten) va da mo khoa tai khoan. Minh xoa bot cai thong tin de tranh cac thanh nien ranh roi report gay phien phuc.

Chuc cac ban vui ve khi choi Facebook.

Cung cấp bởi GAME DIEN THOAI
Xếp hạng: 0.00/ 5 (0 phiếu) 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...
Facebook Google Plus Twitter Top
Lưu ý: Ai phát hiện ra game, ứng dụng nào có gắn kích hoạt bắt gửi tin nhắn sms hoặc phát hiện ra phiên bản game nào bị lỗi ảnh, link không tải được thì hãy liên hệ với mình ngay qua sđt 0984.577.247 để mình fix ngay nhé, mình sẽ tặng card 10k cho mỗi link lỗi khi nào đủ 100k mình sẽ thanh toán cho bạn.
Tags: ,Thủ thuật chặn lời mời chơi game trên Facebook Thủ thuật chặn lời mời chơi game trên Facebook
Like trên Facebook sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của họ Like trên Facebook sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của họ
Lộ bảng lương khủng của nhân viên Facebook Lộ bảng lương khủng của nhân viên Facebook
Cùng nhau bói tuổi thực sự của mình trên Facebook Cùng nhau bói tuổi thực sự của mình trên Facebook
Facebook at Work có gì hay Facebook at Work có gì hay
Facebook at Work ra mắt dành riêng cho dân văn phòng Facebook at Work ra mắt dành riêng cho dân văn phòng
Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Thủ thuật xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook Thủ thuật xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook
Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 4/4/2014 Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 4/4/2014
Danh sách tướng xoay tua tuần 126 LMHT Danh sách tướng xoay tua tuần 126 LMHT
Đánh Xếp Hạng trong LMHT sắp sửa đóng cửa Đánh Xếp Hạng trong LMHT sắp sửa đóng cửa
Tải Game Vương Quốc Pokemon – Hay Nhất Trên Dế Yêu Tải Game Vương Quốc Pokemon – Hay Nhất Trên Dế Yêu
Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 9/12/2013 Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 9/12/2013
Bản tin Ngọc Rồng Online ngày 3-10-2014 Bản tin Ngọc Rồng Online ngày 3-10-2014
Bật đèn Flash trên Android bằng cách bấm 2 lần nút nguồn Bật đèn Flash trên Android bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Thủ thuật Bug quay số Game Avatar ngày 15-7-2014 Thủ thuật Bug quay số Game Avatar ngày 15-7-2014
Đứng dậy sau chia tay trong thời đại Facebook Đứng dậy sau chia tay trong thời đại Facebook
Ninja, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Boss Của 1 Gamer Ninja, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Boss Của 1 Gamer

GAME DIEN THOAI

TAI GAME HAY

GAME AVATAR

GAME MOBI ARMY

GAME ĐÁNH BÀI

Ninja School

Game Bang Bang Mobile

Game Điện Thoại Game Điện Thoại
7/10 1877 bài đánh giá
U-ON