Ch Play Tải CH Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
Ch Play Tải Google Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
HOME Xem Nhiều Đang Hot Danh Mục
Wap Android MuaBanNick.Com - Trang Mua Bán Nick Avatar, Ninja School Uy Tín
Wap Hay iWin | Big One | iBET 88 | PI
Wap Hay Avatar | Army | Kpah | Army 3
Wap Hay Gopet | iOnline | Biêng | iVegas
Wap Hay Trà Chanh Quán | Vua bài | Làng xìtin
Wap Hay Tây Du Ký | Pokezoo | Phong Vân | NLCG
Wap Hay Ninja School | Me Hai Ola

Tải Game Bá Chủ Tam Quốc Cho Android Miễn Phí

Bạn đang xem bài viết Tải Game Bá Chủ Tam Quốc Cho Android Miễn Phí

QC www.gamedienthoai.info/game-online/tai-game-ba-chu-tam-quoc-cho-android-mien-phi.html

Chào các bạn ở bài viết này xin giới thiệu 1 game mới, nếu bạn là game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc thì đây chính là game dành cho bạn. Bá Chủ Tam Quốc – Công Thành Xưng Đế là game chiến thuật “quốc chiến“. Dựa trên bối cảnh thật về tam quốc, bao […]

TIP: Cam kết tất cả các gameứng dụng điện thoại tại GameDienThoai.InFo đều hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như GAME JAVA, GAME CẢM ỨNG, GAME ANDROID, GAME IOS, GAME WINDOWN PHONE tất cả đều KHÔNG mất tiền, KHÔNG mất phí kích hoạt các bạn hoàn toàn yêu tâm nha.

Bạn đang xem bài viết Những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT Phần 16

Những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT Phần 16

25.01.2015 Admin Xuống cuối trang

357

Bài viết Không dấu

Sinh viên trước kì thi học kì

Thủ thuật cày xu Avatar nhàn dỗi nhất

Sử dụng dịch vụ MCA miễn phí tháng đầu của Viettel

Thủ thuật bán ngọc huyền bí cho cả 2 nick 1 lúc trong Avatar

Đoạn mã hé lộ sự kiện bí mật của LMHT

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi hoàn toàn trong thời gian tới

Tiếp theo những bài viết trước GameDienThoai.InFo sẽ tiếp tục gửi đến độc giả truyền thuyết tóm tắt và những điểm thú vị xung quanh các vị tướng quen thuộc của LMHT.

Sejuani

Trong khi người chị em Ashe đang theo đuổi 1 hiệp ước hòa bình, thì Sejuani lại dẫn đầu bộ tộc của mình để đi chinh phục toàn cõi Freljord. Tuy nhiên, trong thâm tâm cô, đây là một con đường cao quý. Cô cho rằng tộc Avarosan quá yếu đuối mới theo đuổi sự hòa bình, trong khi đáng lẽ ra phải mạnh mẽ và hiếu chiến mới có thể thích nghi với mùa đông Freljord. Trong bối cảnh Lissandra cùng đội quân của mình đang có dấu hiệu hoạt động trở lại, rất dễ hiểu khi Sejuani không tin tưởng vào con đường mà Ashe đã chọn. Với Sejuani, Freljord chỉ có thể thật sự thống nhất (và an toàn) khi những kẻ yếu phải tuân lệnh và những người mạnh được quyền cai trị. Có thể Sejuani đúng. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể biết được Ashe sẽ làm gì để đối đầu với thế lực hắc ám của Lissandra. Và thay vì tin vào một hiệp ước viễn tưởng, đi theo Sejuani và chứng tỏ mình là kẻ mạnh có lẽ là việc thiết thực hơn lúc này.

Shaco

Shaco chắc chắn là một tên sát nhân có bệnh về thần kinh, tuy nhiên, có bao giờ bạn tử hỏi vì sao có đến 2 bản thể Shaco? Đó là 1 ảo thuật đơn giản, hay ẩn dưới lớp mặt nạ kia là một người nào khác, một lương tri trước khi tên hề quỷ dị này hóa điên? Không như ảnh ảo của LeBlanc, bóng của Shaco có thể gây sát thương giống như bản thể thật, cứ như thể một ma thuật hắc ám nào đã làm hắn tách đôi ra vậy. Những câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp, nhưng ít nhất nó khẳng định 1 điều rằng, các thế lệ ma quỷ vẫn đang tồn tại trong LMHT, và dù chúng ta không thấy hay cảm nhận được chúng, thì chúng vẫn rất dễ dàng thao túng chúng ta.

Shen

Shen có vai trò khá lớn trong hội Kinkou, được ví như một đại diện cho sự cân bằng. Để bảo toàn điều này, Shen phải thể hiện việc không thiên vị trong gần như mọi vấn đề. Một cách nào đó, Shen giống như một đại diện của chính phủ với mong muốn duy trì trật tự và công bằng. Thách thức hiện nay của Shen là tìm cách dẫn dắt hội Kinkou chống lại cuộc tấn công của hội hắc ám, mà kẻ đứng đầu là Zed. Quan trọng hơn, Shen sẽ phải tìm ra cách để đối đầu với Zed, như cách những người đứng đầu đối mặt với nhau, và cũng không thể quên việc báo thù cho cha của mình.

Shyvanna

Tộc Rồng có thể đang sinh sống tại miền núi và chân núi giáp với vương quốc Demacia ở phía Nam. Tuy nhiên, với kích thước, sức mạnh và năng lực của mình, chúng ta có thể sẽ thấy những con rồng ở khắp mọi nơi tại Runeterra. Điều này cũng lý giải vì sao cô và cha cô không thể thoát khỏi nanh vuốt của những con rồng tàn ác. Trong nỗ lực chạy trốn, có lẽ 2 cha con Shyvanna đã liên lụy đến khá nhiều người. Tuy nhiên, cô được hoàng tử của Demacia, Jarvan IV chào đón nhiệt liệt, thậm chí còn chấp nhận cô đứng trong hàng ngũ những chiến binh cao quý nhất. Dù vậy, do mang hình dáng nửa người nửa rồng, nhiều khả năng Shyvanna vẫn bị cô lập bởi người dân tại Demacia, và thậm chí các lãnh đạo của quốc gia này. Tuy nhiên cũng không có gì đáng để lo ngại. Chừng nào Jarvan IV còn sống tại đây thì Shyvanna vẫn còn có thể tự do ra vào Demacia và trút cơn thịnh nộ của mình lên đầu phe đối địch.

Singed

Có thể bạn chưa (hoặc đã) biết, Singed được xem là học trò của Warwick và có lẽ cho đến hiện tại, hắn vẫn còn xem Warwick là một người thầy. Theo đánh giá của giới chức Noxus, những nghiên cứu của Singed còn thành công hơn cả Warwick. Tuy nhiên, điểm chung của họ là đều phải hy sinh một phần của chính mình để có được những gì đang cố. Singed bắt đầu nổi tiếng khi phục vụ trong chiến dịch chinh phục phía Nam Ionia của Noxus, với những vũ khí sinh/hóa cực kỳ lợi hại của hắn ta. Các sản phẩm chất độc của hắn đều được quân đội Noxus trọng dụng, và điều này mang đến cho Singed quyền lực lẫn tiền tài. Khá ngạc nhiên khi chúng ta không thường thấy Singed xuất hiện trong các cuộc họp mặt, nhưng có lẽ hắn ta đang mải mê bận rộn để chuẩn bị ra mắt một loại độc dược khủng khiếp tiếp theo mang tên mình.

Tiep theo nhung bai viet truoc GameDienThoai.InFo se tiep tuc gui den doc gia truyen thuyet tom tat va nhung diem thu vi xung quanh cac vi tuong quen thuoc cua LMHT.

Sejuani

Trong khi nguoi chi em Ashe dang theo duoi 1 hiep uoc hoa binh, thi Sejuani lai dan dau bo toc cua minh de di chinh phuc toan coi Freljord. Tuy nhien, trong tham tam co, day la mot con duong cao quy. Co cho rang toc Avarosan qua yeu duoi moi theo duoi su hoa binh, trong khi dang le ra phai manh me va hieu chien moi co the thich nghi voi mua dong Freljord. Trong boi canh Lissandra cung doi quan cua minh dang co dau hieu hoat dong tro lai, rat de hieu khi Sejuani khong tin tuong vao con duong ma Ashe da chon. Voi Sejuani, Freljord chi co the that su thong nhat (va an toan) khi nhung ke yeu phai tuan lenh va nhung nguoi manh duoc quyen cai tri. Co the Sejuani dung. Cho den thoi diem hien tai, van chua the biet duoc Ashe se lam gi de doi dau voi the luc hac am cua Lissandra. Va thay vi tin vao mot hiep uoc vien tuong, di theo Sejuani va chung to minh la ke manh co le la viec thiet thuc hon luc nay.

Shaco

Shaco chac chan la mot ten sat nhan co benh ve than kinh, tuy nhien, co bao gio ban tu hoi vi sao co den 2 ban the Shaco? Do la 1 ao thuat don gian, hay an duoi lop mat na kia la mot nguoi nao khac, mot luong tri truoc khi ten he quy di nay hoa dien? Khong nhu anh ao cua LeBlanc, bong cua Shaco co the gay sat thuong giong nhu ban the that, cu nhu the mot ma thuat hac am nao da lam han tach doi ra vay. Nhung cau hoi nay van chua co loi giai dap, nhung it nhat no khang dinh 1 dieu rang, cac the le ma quy van dang ton tai trong LMHT, va du chung ta khong thay hay cam nhan duoc chung, thi chung van rat de dang thao tung chung ta.

Shen

Shen co vai tro kha lon trong hoi Kinkou, duoc vi nhu mot dai dien cho su can bang. De bao toan dieu nay, Shen phai the hien viec khong thien vi trong gan nhu moi van de. Mot cach nao do, Shen giong nhu mot dai dien cua chinh phu voi mong muon duy tri trat tu va cong bang. Thach thuc hien nay cua Shen la tim cach dan dat hoi Kinkou chong lai cuoc tan cong cua hoi hac am, ma ke dung dau la Zed. Quan trong hon, Shen se phai tim ra cach de doi dau voi Zed, nhu cach nhung nguoi dung dau doi mat voi nhau, va cung khong the quen viec bao thu cho cha cua minh.

Shyvanna

Toc Rong co the dang sinh song tai mien nui va chan nui giap voi vuong quoc Demacia o phia Nam. Tuy nhien, voi kich thuoc, suc manh va nang luc cua minh, chung ta co the se thay nhung con rong o khap moi noi tai Runeterra. Dieu nay cung ly giai vi sao co va cha co khong the thoat khoi nanh vuot cua nhung con rong tan ac. Trong no luc chay tron, co le 2 cha con Shyvanna da lien luy den kha nhieu nguoi. Tuy nhien, co duoc hoang tu cua Demacia, Jarvan IV chao don nhiet liet, tham chi con chap nhan co dung trong hang ngu nhung chien binh cao quy nhat. Du vay, do mang hinh dang nua nguoi nua rong, nhieu kha nang Shyvanna van bi co lap boi nguoi dan tai Demacia, va tham chi cac lanh dao cua quoc gia nay. Tuy nhien cung khong co gi dang de lo ngai. Chung nao Jarvan IV con song tai day thi Shyvanna van con co the tu do ra vao Demacia va trut con thinh no cua minh len dau phe doi dich.

Singed

Co the ban chua (hoac da) biet, Singed duoc xem la hoc tro cua Warwick va co le cho den hien tai, han van con xem Warwick la mot nguoi thay. Theo danh gia cua gioi chuc Noxus, nhung nghien cuu cua Singed con thanh cong hon ca Warwick. Tuy nhien, diem chung cua ho la deu phai hy sinh mot phan cua chinh minh de co duoc nhung gi dang co. Singed bat dau noi tieng khi phuc vu trong chien dich chinh phuc phia Nam Ionia cua Noxus, voi nhung vu khi sinh/hoa cuc ky loi hai cua han ta. Cac san pham chat doc cua han deu duoc quan doi Noxus trong dung, va dieu nay mang den cho Singed quyen luc lan tien tai. Kha ngac nhien khi chung ta khong thuong thay Singed xuat hien trong cac cuoc hop mat, nhung co le han ta dang mai me ban ron de chuan bi ra mat mot loai doc duoc khung khiep tiep theo mang ten minh.

Cung cấp bởi GAME DIEN THOAI
Xếp hạng: 0.00/ 5 (0 phiếu) 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...
Facebook Google Plus Twitter Top
Lưu ý: Ai phát hiện ra game, ứng dụng nào có gắn kích hoạt bắt gửi tin nhắn sms hoặc phát hiện ra phiên bản game nào bị lỗi ảnh, link không tải được thì hãy liên hệ với mình ngay qua sđt 0984.577.247 để mình fix ngay nhé, mình sẽ tặng card 10k cho mỗi link lỗi khi nào đủ 100k mình sẽ thanh toán cho bạn.
Tags: , , , ,Hướng dẫn root điện thoại Nokia X, X+, XL sử dụng Nokia X Manager Hướng dẫn root điện thoại Nokia X, X+, XL sử dụng Nokia X Manager
Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không
Công Thức Đập Đồ Siêu Hiệu Quả trong Hiệp Sĩ Công Thức Đập Đồ Siêu Hiệu Quả trong Hiệp Sĩ
Góc nhìn khác về cú nerf Riot sắp dành cho Katarina LMHT Góc nhìn khác về cú nerf Riot sắp dành cho Katarina LMHT
Hướng dẫn cách nâng cấp đồ may mắn trong Avatar Hướng dẫn cách nâng cấp đồ may mắn trong Avatar
Thủ Thuật PK Hơn 50 Lần trong Hack Hiệp Sĩ Thủ Thuật PK Hơn 50 Lần trong Hack Hiệp Sĩ
Cách Nâng Cấp và Kiếm Kim Cương trong Avatar Cách Nâng Cấp và Kiếm Kim Cương trong Avatar
Thủ thuật đổi nick đăng nhập Avatar thành dãy số 0 Thủ thuật đổi nick đăng nhập Avatar thành dãy số 0
Tải Game GTA: Chinatown Wars v1.00 Hack Full Tiền Cho Android Tải Game GTA: Chinatown Wars v1.00 Hack Full Tiền Cho Android
Bản tin Ninja School Online ngày 14-11-2014 Bản tin Ninja School Online ngày 14-11-2014
Thủ Thuật UP Yên Không Lo Chết Nhân Vật Ninja School Thủ Thuật UP Yên Không Lo Chết Nhân Vật Ninja School
Brothers in Arms: Art of War – Game Java Hành Động, Bắn súng Brothers in Arms: Art of War – Game Java Hành Động, Bắn súng
Kinh nghiệm Up đồ trong Hack Avatar Kinh nghiệm Up đồ trong Hack Avatar
Tường thuật chung kết DOTA 2 StarLadder X giữa EG vs SecretTeam BO5 Tường thuật chung kết DOTA 2 StarLadder X giữa EG vs SecretTeam BO5
4 vị tướng lừa tình khó chịu nhất của LMHT 4.19 4 vị tướng lừa tình khó chịu nhất của LMHT 4.19
Ultimate Mortal Kombat 3 [By EA Mobile] Ultimate Mortal Kombat 3 [By EA Mobile]
Từ khi Ninja School có sự kiện đã trở nên Lag Từ khi Ninja School có sự kiện đã trở nên Lag
Tải Game GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D v1.1.6 Hack Full Vàng Và Tiền Cho Android Tải Game GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D v1.1.6 Hack Full Vàng Và Tiền Cho Android
Game Điện Thoại Game Điện Thoại
7/10 6376 bài đánh giá
U-ON