Ch Play Tải CH Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
Ch Play Tải Google Play Cho Android Miễn Phí - Tải Ngay
HOME Xem Nhiều Đang Hot Danh Mục
Wap Android MuaBanNick.Com - Trang Mua Bán Nick Avatar, Ninja School Uy Tín
Wap Hay iWin | Big One | iBET 88 | PI
Wap Hay Avatar | Army | Kpah | Army 3
Wap Hay Gopet | iOnline | Biêng | iVegas
Wap Hay Trà Chanh Quán | Vua bài | Làng xìtin
Wap Hay Tây Du Ký | Pokezoo | Phong Vân | NLCG
Wap Hay Ninja School | Me Hai Ola

Tải Game Vũ Trụ Tranh Bá Cho Android

Bạn đang xem bài viết Tải Game Vũ Trụ Tranh Bá Cho Android

QC www.gamedienthoai.info/game-online/tai-game-vu-tru-tranh-ba-cho-android.html

Vũ Trụ Tranh Bá- Game mobile được mô phỏng nguyên tác theo Manga, tái hiện hoàn mĩ cuộc đời của các chiến binh huyền thoại. Game Vũ Trụ Tranh Bá – Là game thuộc thể loại chiến thuật kết hợp lối chơi xây dựng công trình độc đáo cùng hệ thống kỹ năng phong phú […]

TIP: Cam kết tất cả các gameứng dụng điện thoại tại GameDienThoai.InFo đều hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như GAME JAVA, GAME CẢM ỨNG, GAME ANDROID, GAME IOS, GAME WINDOWN PHONE tất cả đều KHÔNG mất tiền, KHÔNG mất phí kích hoạt các bạn hoàn toàn yêu tâm nha.

Bạn đang xem bài viết Shen và Aatrox LMHT sẽ được làm lại vào thời gian tới

Shen và Aatrox LMHT sẽ được làm lại vào thời gian tới

18.01.2015 Admin Xuống cuối trang

707

Bài viết Không dấu

Chức năng mới trong bản Ngọc Rồng Online 051

5 những trang phục hiếm trong LMHT

Thủ thuật lướt Web tiết kiệm tiền

Cách kết bạn không bị mất ngọc trong Ngọc Rồng Online

Xin một vé về tuổi thơ đầy ỹ nghĩa

Bi hài chuyện lên hạng cuối mùa giải trong LMHT

Meddler – trưởng đội thiết kế tướng của Riot Game – đã dạo quanh diễn đàn Reddit và trả lời các thắc mắc về những sự vô lí của Shen và Aatrox.
AATROX

Đầu tiên, Meddler đã trả lời ở một chủ đề thắc mắc về chiêu cuối hiện tại của Aatrox rằng nó không thực sự tạo ảnh hưởng như các chiêu cuối khác và gợi ý rằng Riot Games nên thêm vào hiệu ứng Hoảng Sợ khu vực xung quanh chiêu cuối này.
“Vâng, chiêu cuối của Aatrox không tạo cảm giác xứng đáng với các chiêu cuối khác và chúng tôi sẽ giải quyết chuyện này trong tương lai. Aatrox có 2 cách để tăng tốc độ đánh trong bộ kĩ năng, điều này khiến cho khi đặt riêng lẻ chúng tạo cảm giác không quan trọng lắm, đặc biệt là khi tốc độđánh nhận thêm từ nội tại Bể Máu còn thay đổi dựa trên lượng máu trong đó nữa (Olaf cũng gặp phải vấn đề tương tự).
Đồng thời, việc chia sức mạnh của chiêu cuối Diệt Tuyệt làm hai phần: gây sát thương trên diện rộng và tăng tốc độ đánh khiến cho cả 2 đều tạo cảm giác không được hài lòng lắm cho người chơi. Thêm vào đó, việc tăng tầm đánh chắc chắn là hữu dụng, nhưng không thực sự quá khác biệt để thay đổi toàn bộ cách chiến đấu của Aatrox khi kích hoạt chiêu cuối (nếu so sánh với chiêu E của Kayle chẳng hạn).
Tầm đánh tăng thêm của Aatrox khi bật chiêu cuối không thực sự nổi bật
Ngược lại, ý tưởng gây hiệu ứng Hoảng Sợ trên diện rộng khá thú vị cho người chơi Aatrox đồng thời cũng mở ra những không gian ổn phù hợp với cốt truyện của hắn. Tuy nhiên, đây dường như là một kĩ năng phù hợp hơn với một tướng đỡ đòn. Tôi đã thấy một chủ đề gây tranh cãi về việc làm lại Aatrox theo hướng đỡ đòn (người đầu tiên lao vào giao tranh và gây hiệu ứng), tuy nhiên ý kiến cá nhân tôi lại thấy hắn ta phù hợp với vao trò đấu sĩ hơn (hắn ta sẽ tự mình chặt chém kẻ địch, thay vì chỉ thiết lập một pha giao tranh rồi để đội mình làm phần còn lại).
Có thể chốt lại rằng, đây không phải dấu hiệu cho việc làm lại Aatrox cũng như thay đổi chức năng của chiêu cuối hắn ta trong tương lai. Nhìn chung Quỷ Kiếm Darkin đang ở một vị thế khá ổn (có thể cần điều chỉnh cân bằng một chút, nhưng chỉ ở các thông số thôi) và có nhiều vị tướng khác cần sự điều chỉnh về bộ kĩ năng hơn. Tuy vậy đây vẫn là một ý kiến thảo luận rất thú vị và đáng để lưu tâm.”
Một chiêu cuối gây Hoảng Sợ sẽ hợp hơn với sự khủng khiếp của Quỷ Kiếm Darkin?
Ông ta nói tiếp, về việc xây dựng vai trò của Aatrox như một vị tướng với khả năng phục hồi cực mạnh:
“Aatrox được thiết kế là một vị tướng có khả năng hồi phục mạnh giống như Warwick vậy. Có một chút lộn xộn về khái niệm trong game ở đây. “Đỡ đòn hút máu” là một khái niệm trong rất nhiều game về mẫu nhân vật có thể sống sót trong giao tranh trong một khoảng thời gian dài nhờ việc hút máu từ đối phương và đó chính là hình mẫu của Aatrox.
Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng Aatrox phù hợp với khái niệm “đỡ đòn” trong LMHT. Những tướng đỡ đòn trong LMHT thường là những vị tướng có khả năng mở giao tranh mạnh, có những phẩm chất phù hợp với việc lên đồ chống chịu, có khả năng khống chế và hiệu ứng phối hợp toàn đội tốt nhưng sẽ mất nhiều thời gian để tiêu diệt một kẻ địch.
Aatrox có vẻ phù hợp với vai trò đấu sĩ hơn, khi những hiệu ứng không gây sát thương của hắn khá “ích kỷ” (hồi sinh, rút ngắn khoảng cách), và những phẩm chất đó chỉ phù hợp với việc hắn lên thêm sát thương, bộ kĩ năng cũng phù hợp với việc tự mình lao vào “chặt chém” chứ không phải thiết lập một giao tranh đẹp cho toàn đội.”
SHEN

Meddler cũng trả lời những thắc mắc về sự thiếu thống nhất giữa vai trò trong game là “siêu đỡ đòn” với ngoại hình ninja của vị tướng này:
“Shen là một vị tướng thú vị. Chắc chắn là có sự thiếu thống nhất giữa việc là-một-ninja và cách chơi vị tướng này. Về cơ chế hoạt động, hắn ta là một vị tướng đỡ đòn cần phải lên nhiều đồ chống chịu rồi rỉa máu đối phương từng chút một, có vẻ hơi đối lập với hình ảnh của một ninja “truyền thống” khiến nhiều người liên tưởng đến tốc độ, sát thương, khả năng ẩn nấp và ám sát vẫn thường đi kèm với các ninja.
Tuy nhiên hiện tại hắn ta đã có lối chơi kèm theo lượng người chơi ổn định nên có lẽ không quá cần thiết cho việc thử nghiệm và thay đổi ở thời điểm này nữa. Ngoài ra cũng có một vài yếu tố của Shen cũng khá “ninja” đó chứ, việc đột nhiên xuất hiện nhờ chiêu cuối từ khoảng không hay trò “không đề phòng à, bất ngờ chưa” khi Tốc Biến + Vô Ảnh Bộ chẳng hạn.
Nếu muốn chỉnh sửa Shen ở thời điểm hiện tại tôi sẽ khá ngần ngại để thử nghiệm và biến Shen thành một đấu sĩ, điều này đòi hỏi chúng tôi phải loại bỏ cực kỳ nhiều điều đã làm nên “thương hiệu” Shen.”
Shen cũng có những đặc điểm giống với một ninja đích thực
Đáp lại một gợi ý rằng liệu có thể chỉnh sửa Shen thành một dạng vừa đỡ đòn vừa sát thủ, Meddler nói:
“Tôi có thể hiểu rằng điều này sẽ khiến những người chơi Shen hài lòng, nhưng thực sự tôi không cảm thấy sự kết hợp giữa đỡ đòn và sát thủ là khả thi trong trò chơi của chúng ta. Tướng đỡ đòn lao thẳng vào giữa giao tranh, có khả năng sống sót bẩm sinh, có lượng sát thương đều đều, có khả năng khống chế và hỗ trợ cả đội, và thường sẽ không phải là mục tiêu bạn cố gắng hạ gục nếu như có mục tiêu khác “thơm hơn”.
Ngược lại, các sát thủ thường sẽ phải đột nhập từ bên cạnh, có lượng sát thương dồn trên một mục tiêu cực mạnh, ít tính đa dụng cho toàn đội, và thiếu đi khả năng chống chịu đều đặn (thay vào đó dựa vào những thứ như sự cơ động, khó bị chọn làm mục tiêu, hay tàng hình…) và thường là những mục tiêu rất đáng giá để tiêu diệt nếu như đã khống chế được hắn.
Nếu kết hợp những yếu tố của hai vị trí này sẽ tạo ra một kẻ vừa khỏe mạnh, vừa cơ động với khả năng khống chế/ phối hợp với đội tốt đồng thời cũng có thể tự mình hạ gục đối phương, nghe đã thấy khó nhằn và hắn chắc chắn sẽ dễ dàng “ăn tươi nuốt sống” cả đội đối phương. Và như đã nói, nếu muốn chuyển Shen sang dạng đấu sĩ, sẽ cần rất nhiều thay đổi về lối chơi của hắn.”
Nếu muốn biến Shen thành một đấu sĩ, Riot Games sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều
Ông ta nói tiếp:
“À vâng, nếu ý bạn là một vị tướng đỡ đòn có khả năng loại bỏ một mục tiêu trong giao tranh trong một khoảng thời gian mà không hạ gục chúng hay “dâng chúng cho toàn đội tiêu diệt” (kiểu như Skarner hay Nautilus), thì tôi nghĩ rằng ý tưởng đó khá khả thi.
Nhưng bạn thấy ý tưởng đó có thực sự phù hợp với Shen không? Tôi phải thừa nhận rằng ninja không phải là thứ phù hợp với lối chơi như vậy (tôi nghĩ đến khả năng trói xích ràng buộc một mục tiêu, hay tạm thời trục xuất, thậm chí là nuốt chửng hắn).”

-Wolf-

Meddler – truong doi thiet ke tuong cua Riot Game – da dao quanh dien dan Reddit va tra loi cac thac mac ve nhung su vo li cua Shen va Aatrox. AATROX

Dau tien, Meddler da tra loi o mot chu de thac mac ve chieu cuoi hien tai cua Aatrox rang no khong thuc su tao anh huong nhu cac chieu cuoi khac va goi y rang Riot Games nen them vao hieu ung Hoang So khu vuc xung quanh chieu cuoi nay. “Vang, chieu cuoi cua Aatrox khong tao cam giac xung dang voi cac chieu cuoi khac va chung toi se giai quyet chuyen nay trong tuong lai. Aatrox co 2 cach de tang toc do danh trong bo ki nang, dieu nay khien cho khi dat rieng le chung tao cam giac khong quan trong lam, dac biet la khi toc dodanh nhan them tu noi tai Be Mau con thay doi dua tren luong mau trong do nua (Olaf cung gap phai van de tuong tu). Dong thoi, viec chia suc manh cua chieu cuoi Diet Tuyet lam hai phan: gay sat thuong tren dien rong va tang toc do danh khien cho ca 2 deu tao cam giac khong duoc hai long lam cho nguoi choi. Them vao do, viec tang tam danh chac chan la huu dung, nhung khong thuc su qua khac biet de thay doi toan bo cach chien dau cua Aatrox khi kich hoat chieu cuoi (neu so sanh voi chieu E cua Kayle chang han). Tam danh tang them cua Aatrox khi bat chieu cuoi khong thuc su noi bat Nguoc lai, y tuong gay hieu ung Hoang So tren dien rong kha thu vi cho nguoi choi Aatrox dong thoi cung mo ra nhung khong gian on phu hop voi cot truyen cua han. Tuy nhien, day duong nhu la mot ki nang phu hop hon voi mot tuong do don. Toi da thay mot chu de gay tranh cai ve viec lam lai Aatrox theo huong do don (nguoi dau tien lao vao giao tranh va gay hieu ung), tuy nhien y kien ca nhan toi lai thay han ta phu hop voi vao tro dau si hon (han ta se tu minh chat chem ke dich, thay vi chi thiet lap mot pha giao tranh roi de doi minh lam phan con lai). Co the chot lai rang, day khong phai dau hieu cho viec lam lai Aatrox cung nhu thay doi chuc nang cua chieu cuoi han ta trong tuong lai. Nhin chung Quy Kiem Darkin dang o mot vi the kha on (co the can dieu chinh can bang mot chut, nhung chi o cac thong so thoi) va co nhieu vi tuong khac can su dieu chinh ve bo ki nang hon. Tuy vay day van la mot y kien thao luan rat thu vi va dang de luu tam.” Mot chieu cuoi gay Hoang So se hop hon voi su khung khiep cua Quy Kiem Darkin? Ong ta noi tiep, ve viec xay dung vai tro cua Aatrox nhu mot vi tuong voi kha nang phuc hoi cuc manh: “Aatrox duoc thiet ke la mot vi tuong co kha nang hoi phuc manh giong nhu Warwick vay. Co mot chut lon xon ve khai niem trong game o day. “Do don hut mau” la mot khai niem trong rat nhieu game ve mau nhan vat co the song sot trong giao tranh trong mot khoang thoi gian dai nho viec hut mau tu doi phuong va do chinh la hinh mau cua Aatrox. Tuy nhien dieu do khong co nghia rang Aatrox phu hop voi khai niem “do don” trong LMHT. Nhung tuong do don trong LMHT thuong la nhung vi tuong co kha nang mo giao tranh manh, co nhung pham chat phu hop voi viec len do chong chiu, co kha nang khong che va hieu ung phoi hop toan doi tot nhung se mat nhieu thoi gian de tieu diet mot ke dich. Aatrox co ve phu hop voi vai tro dau si hon, khi nhung hieu ung khong gay sat thuong cua han kha “ich ky” (hoi sinh, rut ngan khoang cach), va nhung pham chat do chi phu hop voi viec han len them sat thuong, bo ki nang cung phu hop voi viec tu minh lao vao “chat chem” chu khong phai thiet lap mot giao tranh dep cho toan doi.” SHEN

Meddler cung tra loi nhung thac mac ve su thieu thong nhat giua vai tro trong game la “sieu do don” voi ngoai hinh ninja cua vi tuong nay: “Shen la mot vi tuong thu vi. Chac chan la co su thieu thong nhat giua viec la-mot-ninja va cach choi vi tuong nay. Ve co che hoat dong, han ta la mot vi tuong do don can phai len nhieu do chong chiu roi ria mau doi phuong tung chut mot, co ve hoi doi lap voi hinh anh cua mot ninja “truyen thong” khien nhieu nguoi lien tuong den toc do, sat thuong, kha nang an nap va am sat van thuong di kem voi cac ninja. Tuy nhien hien tai han ta da co loi choi kem theo luong nguoi choi on dinh nen co le khong qua can thiet cho viec thu nghiem va thay doi o thoi diem nay nua. Ngoai ra cung co mot vai yeu to cua Shen cung kha “ninja” do chu, viec dot nhien xuat hien nho chieu cuoi tu khoang khong hay tro “khong de phong a, bat ngo chua” khi Toc Bien + Vo Anh Bo chang han. Neu muon chinh sua Shen o thoi diem hien tai toi se kha ngan ngai de thu nghiem va bien Shen thanh mot dau si, dieu nay doi hoi chung toi phai loai bo cuc ky nhieu dieu da lam nen “thuong hieu” Shen.” Shen cung co nhung dac diem giong voi mot ninja dich thuc Dap lai mot goi y rang lieu co the chinh sua Shen thanh mot dang vua do don vua sat thu, Meddler noi: “Toi co the hieu rang dieu nay se khien nhung nguoi choi Shen hai long, nhung thuc su toi khong cam thay su ket hop giua do don va sat thu la kha thi trong tro choi cua chung ta. Tuong do don lao thang vao giua giao tranh, co kha nang song sot bam sinh, co luong sat thuong deu deu, co kha nang khong che va ho tro ca doi, va thuong se khong phai la muc tieu ban co gang ha guc neu nhu co muc tieu khac “thom hon”. Nguoc lai, cac sat thu thuong se phai dot nhap tu ben canh, co luong sat thuong don tren mot muc tieu cuc manh, it tinh da dung cho toan doi, va thieu di kha nang chong chiu deu dan (thay vao do dua vao nhung thu nhu su co dong, kho bi chon lam muc tieu, hay tang hinh…) va thuong la nhung muc tieu rat dang gia de tieu diet neu nhu da khong che duoc han. Neu ket hop nhung yeu to cua hai vi tri nay se tao ra mot ke vua khoe manh, vua co dong voi kha nang khong che/ phoi hop voi doi tot dong thoi cung co the tu minh ha guc doi phuong, nghe da thay kho nhan va han chac chan se de dang “an tuoi nuot song” ca doi doi phuong. Va nhu da noi, neu muon chuyen Shen sang dang dau si, se can rat nhieu thay doi ve loi choi cua han.” Neu muon bien Shen thanh mot dau si, Riot Games se phai chinh sua rat nhieu Ong ta noi tiep: “A vang, neu y ban la mot vi tuong do don co kha nang loai bo mot muc tieu trong giao tranh trong mot khoang thoi gian ma khong ha guc chung hay “dang chung cho toan doi tieu diet” (kieu nhu Skarner hay Nautilus), thi toi nghi rang y tuong do kha kha thi. Nhung ban thay y tuong do co thuc su phu hop voi Shen khong? Toi phai thua nhan rang ninja khong phai la thu phu hop voi loi choi nhu vay (toi nghi den kha nang troi xich rang buoc mot muc tieu, hay tam thoi truc xuat, tham chi la nuot chung han).”

-Wolf-

Cung cấp bởi GAME DIEN THOAI
Xếp hạng: 0.00/ 5 (0 phiếu) 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...
Facebook Google Plus Twitter Top
Lưu ý: Ai phát hiện ra game, ứng dụng nào có gắn kích hoạt bắt gửi tin nhắn sms hoặc phát hiện ra phiên bản game nào bị lỗi ảnh, link không tải được thì hãy liên hệ với mình ngay qua sđt 0984.577.247 để mình fix ngay nhé, mình sẽ tặng card 10k cho mỗi link lỗi khi nào đủ 100k mình sẽ thanh toán cho bạn.
Tags: , , , ,Hướng dẫn root điện thoại Nokia X, X+, XL sử dụng Nokia X Manager Hướng dẫn root điện thoại Nokia X, X+, XL sử dụng Nokia X Manager
Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không
Những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT Phần 16 Những điểm thú vị trong truyền thuyết các vị tướng LMHT Phần 16
Góc nhìn khác về cú nerf Riot sắp dành cho Katarina LMHT Góc nhìn khác về cú nerf Riot sắp dành cho Katarina LMHT
Công Thức Đập Đồ Siêu Hiệu Quả trong Hiệp Sĩ Công Thức Đập Đồ Siêu Hiệu Quả trong Hiệp Sĩ
Hướng dẫn cách nâng cấp đồ may mắn trong Avatar Hướng dẫn cách nâng cấp đồ may mắn trong Avatar
Thủ Thuật PK Hơn 50 Lần trong Hack Hiệp Sĩ Thủ Thuật PK Hơn 50 Lần trong Hack Hiệp Sĩ
Cách Nâng Cấp và Kiếm Kim Cương trong Avatar Cách Nâng Cấp và Kiếm Kim Cương trong Avatar
VinaPhone KM 50% giá trị thẻ nạp tháng 08/2014 VinaPhone KM 50% giá trị thẻ nạp tháng 08/2014
Nơi Zombie xuất hiện nhiều nhất trong Avatar Nơi Zombie xuất hiện nhiều nhất trong Avatar
Thủ đoạn lừa đảo mới moi tiền của game thủ Việt Thủ đoạn lừa đảo mới moi tiền của game thủ Việt
Brothers in Arms: Art of War – Game Java Hành Động, Bắn súng Brothers in Arms: Art of War – Game Java Hành Động, Bắn súng
Hack băng thông Mimax Viettel trên iPhone Hack băng thông Mimax Viettel trên iPhone
Tải Game CSR Classics v1.4.4 Hack Full Tiền Cho Android Tải Game CSR Classics v1.4.4 Hack Full Tiền Cho Android
Tải Ứng Dụng Emoji Keyboard Miễn Phí Tải Ứng Dụng Emoji Keyboard Miễn Phí
Thủ thuật kiếm 2 ngọc trong Ngọc Rồng Online đơn giản Thủ thuật kiếm 2 ngọc trong Ngọc Rồng Online đơn giản
Tải Game Arcane Soul v1.0.6 hack Free Shopping Cho Android Tải Game Arcane Soul v1.0.6 hack Free Shopping Cho Android
8 tính năng độc đáo của iOS 7 8 tính năng độc đáo của iOS 7

GAME DIEN THOAI

TAI GAME HAY

GAME AVATAR

GAME MOBI ARMY

GAME ĐÁNH BÀI

Ninja School

Game Bang Bang Mobile

Game Điện Thoại Game Điện Thoại
7/10 4200 bài đánh giá
U-ON