無雙戰將 icon

無雙戰將 APK

3.6/5
 • Author:

  1767Game

 • Latest Version:

  3.1.8

 • Publish Date:

  07/03/2018

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game 無雙戰將 cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 3.1.8
 2. Dung lượng: 48 MB
 3. Ngày cập nhật: 07/03/2018
 4. Nhà cung cấp: 1767Game

Giới thiệu game 無雙戰將 mod.apk

[Game Features]
1. Phiên bản mới của “Military Union – Sima Zhongda” kết hợp với bạn trên toàn thế giới!
2. Nhập môn điền kinh liên dịch vụ Dragon, toàn màn hình di chuyển lớn người thậm chí cắt
3. cụ huyền thoại được sử dụng: cặp song sinh Addict, hóa ra cảm giác mát mẻ tràn ngập
4. PK băng nhóm điêu luyện liên minh, ba nước là sự tự do để đi đến chiến tranh

[phiên bản mới nhất]
“cuộc chiến vô song” phiên bản mới beta của “cố vấn quân sự Liên minh” có đến 22 tối ưu hệ thống mới hơn, nhiều “ngôi sao – Sima Zhongda” đảo lộn thế giới để chung tay với bạn, trời đất đảo ngược giúp lực lượng lao động thống trị cuộc hành trình chúa!

“Các tướng lĩnh mới” – Sima Zhongda, “cuộc đua” là một bốn sao nổi tiếng
như là người duy nhất có khả năng nhân vật Wolong của Gia Cát Lượng đang đối mặt với quầy bar, thiết thiên nhiên sẽ không cho phép chúa tôi phải thất vọng. Mới Pa linh hồn loạt các kỹ năng bổ trợ, để khi sức mạnh của Sima Yi và Gia Cát Lượng, tương ứng, Lỗ Tấn, Tào Tháo ba tướng vào trận chiến với Liên minh có thể khởi động một cố vấn quân sự, có một hóa học tuyệt vời hơn! Nếu Sima Yi và Cao Cao tham chiến cùng lúc, họ sẽ kích hoạt “Bashing the soul”, làm cho hiệu ứng không bị thương tích của Cao Cao trực tiếp biến thành bất khả chiến bại!

“Inter-dịch vụ 3v3” – Enter the Dragon, hệ thống PVP mới chơi
Nhóm các hình thức PVP mới của hoạt động chiến đấu và đơn người kết hợp, khi người chơi chọn trận đấu duy nhất, hệ thống sẽ tự động giúp bạn ghép nối tới 3 trên 3 đội, bạn cũng có thể chọn trực tiếp Chế độ nhóm là để đăng ký Sự kiện sẽ được tổ chức vào mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu từ 21:00 đến 21:30 10 tầng trên cùng sẽ được chơi trong 12 vòng và bạn sẽ trải nghiệm PVP mới!

“Truyền thuyết cộng” – đá đôi Addict, hóa ra
lẻ nhạc cụ và nhiều hơn nữa ngay từ đầu phiên Euro RSCG, trước khi có Xuanyuanjian, trở thành bất tử, sau khi chụp mũi, bay từ Fuso. Mặc dù có sự công nhận của bậc thầy, nhưng có thể thường xuyên, nhưng không thường xuyên. Các tảng đá Twin Rocks mới là hai viên đá tiêu cực, một là viên đá màu xanh mang sức mạnh của thủy triều đen, và một viên đá đỏ tượng trưng cho ngọn lửa bốc cháy.

“Lieyan Thời trang” – gió biển, mùa hè bơi, thời trang hung hăng
Là để có thiết kế bikini lá sen, với một phong cách đáng yêu trong sexy, phong cách của đàn ông là đẹp trai thể thao chặt chẽ quần. Nếu thời trang lặp lại có thể bị phân hủy thành “Thời trang Essences” và được sử dụng trong các hệ thống tiên tiến, giá trị của sự xuất hiện cũng là 100%.

“Khuyến mãi thiết bị” – số sao phá vỡ và sau đó phá vỡ, Red 6 vũ khí kỹ năng độc quyền
Trời đỏ chiếc váy ra đời của một đầy đủ váy đỏ sao giai đoạn nâng cấp lớn, anh hùng cổ đại, thêm vào một kỹ năng tốt, thiết bị là một phần không thể thiếu, thanh kiếm trong lòng bàn tay, thanh kiếm , Peerless chủ là như thế này, nhưng thực sự không có thanh kiếm sẽ được giả! Đặc biệt để tạo ra chuyên nghiệp màu đỏ 6 sao vũ khí đặc biệt kỹ năng, Lu Bu đã Fang Tianhuan, Guan Gong Qinglong Hao Yue dao, vũ khí siêu chờ đợi cho bạn để thu thập!

※ Mẹo ※
Xin lưu ý! “Unrivaled Warrior” cung cấp miễn phí tải về và chơi, nhưng một số kho báu ảo của trò chơi cần phải được mua! Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy bảo mật mật khẩu tùy chọn mua hàng trong cài đặt Cửa hàng Google. Đồng thời, do các điều khoản của dịch vụ và chính sách bảo mật, bạn phải có từ 15 năm trở lên để tải xuống và chơi Warriors!

※ Đây thực tiễn quản lý phần mềm phù hợp với sự phân biệt giữa phần mềm trò chơi, bổ sung bằng các loại 15
※ Trò chơi này là miễn phí để sử dụng, và bên kia cung cấp một loại tiền ảo, các hạng mục như mua trả tiền dịch vụ trò chơi
khi các trò chơi như trẻ vị thành niên; ※ Xin lưu ý rằng thời gian trò chơi, tránh nuông chiều , Hãy kèm theo người giám hộ.

Có thể nói 無雙戰將 cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game 無雙戰將 cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

無雙戰將 3.1.8 Update

07/03/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Mod ON/OFF Hack với menu GameMod
 2. Mod Bất Tử - God Mode
 3. Mod 1 HIT KILL
 4. Enemy 0 Defense
 5. Mod No Skill Cooldown - Sử dụng skill liên tục
 6. Full Rage
 7. Mod Fake Vip 15

Hướng dẫn cài đặt game 無雙戰將 mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game 無雙戰將 -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật 無雙戰將 Yêu cầu Update
無雙戰將 v3.1.8 for Android 3.0+ APK Download

Version: 3.0+

Update on: 29/01/2018

Signature: a44fb9218ccf16e9de10cdcc80fa85d7b3734e35 無雙戰將 v3.1.8 apk safe verified

APK File SHA1: 94b940206df502ee0b2d4bc806ad584086b35ed4

What's new:

Download APK Hack (48 MB)