Home»Game Hành Động

AdVenture Capitalist

AdVenture Capitalist
1,073,286 votes , 4.6/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game AdVenture Capitalist v6.1 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 01/02/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

AdVenture Capitalist là game mô phỏng chủ nghĩa tư bản vĩ đại nhất trên thế giới. Nó đưa bạn vào thế giới của những nhà đầu tư, kinh doanh lọc lõi, phiêu lưu trong nền kinh tế toàn cầu, học cách để trở nên giàu có và tự chủ về tài chính.

Ban đầu bạn sẽ là một người bán chanh dạo kiếm tiền, mỗi quả chanh bạn sẽ có 1$. Thật dễ dàng để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần nhấp chuột vào quả chanh hoặc thanh tiến trình để bán chanh. Mỗi lần nhấp bạn chỉ bán được một quả. Sau khi có đủ tiền, hãy mua thêm số lượng chanh có thể bán cho mỗi lần nhấp chuột. Giá tiền của số lượng này sẽ tăng tỷ lệ với số lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi mở rộng kinh doanh, thì chi phí kinh doanh của bạn cũng sẽ tăng lên. Nhấp liên tục đến khi có đủ tiền để mở một loại hình kinh doanh mới. Nhấp chuột vào Buy bên góc phải trên màn hình để thay đổi số lượng bán hiện tại. Lúc đầu bạn chỉ có thể mua thêm 1 số lượng khi nhấp bên dưới thanh tiến trình, sau khi nhấp vào Buy bạn sẽ có thêm 10 số lượng hoặc 100, hoặc số lượng tối đa tương ứng với số tiền mỗi lần nhấp vào thanh tiến trình.

 

Sau khi công việc bán chanh sinh lời, bạn sẽ có tiền để mở một cửa hàng bán báo, một tiệm rửa xe, cửa hàng bán bánh pizza, dần dần sẽ có một ngân hàng, công ty dầu, và bạn trở thành một tỷ phú thực sự. Mỗi loại mặt hàng sẽ có thời gian sinh lợi khác nhau, như chanh bạn có thể thu tiền ngay lập tức, bán báo bạn phải chờ 3 giây, rửa xe là 5 giây, bán pizza sẽ là 12 giây… Mặt hàng càng sinh lợi nhiều thì thời gian sinh lợi càng cao.

Những tính năng chính của game đầu tư AdVenture Capitalist

 • Mô phỏng thực tế từ quá trình khởi nghiệp, kinh doanh đến khi trở thành tỷ phú.
 • Lối chơi đơn giản, gây nghiện.
 • 626 thành tích chờ bạn khám phá.
 • Đồ họa đẹp, hài hước.
 • Có nhiều lĩnh vực để đầu tư: bán dạo, mở cửa hàng, công ty…
 • Thuê nhân viên, quản lý để vận hành công việc kinh doanh.
 • Mua bán, nâng cấp kinh doanh.
 • Chiếm lĩnh thị trường, trở thành độc quyền trên toàn thế giới.
 • Thu hút các nhà đầu tư để tăng lợi nhuận.
 • Vươn tới mặt trăng.

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game AdVenture Capitalist là v6.1. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game AdVenture Capitalist hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

AdVenture Capitalist Hack Gì?

 1. Unlimited Money - Hack Vô Hạn Tiền

Hướng dẫn cài đặt game AdVenture Capitalist mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game AdVenture Capitalist -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 6.1
Cập nhật: 01/02/2018
Yêu cầu: Android 4.0.3+ iOS 6.0+
Dung lượng: 54 MB

Lịch sử cập nhật

Hack AdVenture Capitalist v6.1

Phiên bản: 6.1

Cập nhật: 31/01/2018

Signature: 4b6ca9dec49eea7ee112868c571d2fc4756ad5c4

APK File SHA1: bfe5a6b4d79b06a441574454d989aa483ff68eeb

Hack AdVenture Capitalist v6.0

Phiên bản: 6.0

Cập nhật: 12/12/2017

Signature: 4b6ca9dec49eea7ee112868c571d2fc4756ad5c4

APK File SHA1: bfe5a6b4d79b06a441574454d989aa483ff68eeb

Có gì mới: - Gain access to the new holiday event, Merry Merger! Leaderboard contenders will also get a chance at earning the brand new Santa Suit, the perfect item to help bigger profits on Earth, Moon and Mars!
- Earn MORE profits in Events with the addition of Platinum gilding and new reward types for reaching unlock milestones!
- New upgrades on Earth!
- Bug fixes and optimizations.

Hack AdVenture Capitalist v5.5

Phiên bản: 5.5

Cập nhật: 07/11/2017

Signature: 4b6ca9dec49eea7ee112868c571d2fc4756ad5c4

APK File SHA1: bfe5a6b4d79b06a441574454d989aa483ff68eeb

Có gì mới: - Gain access the new Thanks-Gizmo event! This holiday season, earn massive profits while you indulge and relax-to-the-max. The top leaderboard champions will also earn themselves a super exclusive and equally cozy fall-themed suit.
- While we are on the topic of massive profits, we’ve also added the lucrative angel reset and offline accumulation bonuses to events, a perfect way to help increase those earnings and climb the leaderboards!
- Bug fixes and optimizations.

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Simulation GAME download, gamelopte.com, AdVenture Capitalist apk, AdVenture Capitalist apk download, AdVenture Capitalist download, AdVenture Capitalist android, AdVenture Capitalist google play, AdVenture Capitalist ios, AdVenture Capitalist windows phone, AdVenture Capitalist apk mod, AdVenture Capitalist hack, AdVenture Capitalist google play mod, AdVenture Capitalist itunes mod, AdVenture Capitalist appvn mod, download AdVenture Capitalist hack free, AdVenture Capitalist appvn, AdVenture Capitalist hack ios, AdVenture Capitalist hack android, AdVenture Capitalist mod apk, AdVenture Capitalist mod apk revdl, AdVenture Capitalist mod apk download, AdVenture Capitalist mob.org, AdVenture Capitalist hack apk, AdVenture Capitalist windows phone hack, AdVenture Capitalist vietmod, AdVenture Capitalist mgame.us, AdVenture Capitalist revdl.com, AdVenture Capitalist gamelopte.com, AdVenture Capitalist yeuapk, AdVenture Capitalist androidrepublic.org, AdVenture Capitalist apkpure, AdVenture Capitalist no survey, AdVenture Capitalist private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.