Home»Ứng Dụng Hay

App Hack Games

App Hack Games
523,265 votes , 4.4/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game App Hack Games v3.0.0 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 24/10/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

(Gamedienthoai.info) – Xưa nay mỗi khi cần tìm kiếm hay cài đặt ứng dụng Hack Game Android nào đó thì anh em sẽ tìm đến Google. Tuy nhiên chúng ta lại không có nhiều tiện ích hỗ trợ cho việc cài đặt ứng dụng ngoài công cụ tìm kiếm và lưu boomark khá đơn giản.

 

 

 

Hôm nay tụi mình xin giới thiệu với các bạn về 1 ứng dụng rất hay và hoàn hảo có tên là App Game Mod, một ứng dụng tiện ích và khá đầy đủ về mọi mặt, có thêm nhiều tính năng bổ sung về mặt đánh giá, nhận xét để chúng tôi có thể tiếp nhận ý kiến quý báu của các bạn một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, đây là một ứng dụng Độc Quyền của GameDienThoai.info & GameMod.Mobi.

Tải về Games Free cho Android (miễn phí)

App Hack Game

Trước tiên, cần phải nói rằng app App Game Mod này là 1 ứng dụng trung gian tiện ích để bạn có thể tìm kiếm bất cứ bản Hack/Mod của Game nào (nếu có sẵn) mà không cần phải lên Google. Nó có thể hỗ trợ bạn nhận được bất cứ thông báo nào mới nhất của Game mình quan tâm khi Game đó được Update. Thật hay phải không nào… Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những cái vi diệu nằm trong App đó nhé

Khi mở App Games Mod lên thì giao diện chính gồm các mục:

 • FEATURED
 • GAMES
 • APPS
 • SUPPLIERS
 • CATEGORIES
 • MANAGE APK/XAPK

Mỗi mục chúng ta lại có thêm 1 điều thú vị, nó giúp chúng ta chọn lọc ra được những cái không cần thiết, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của chúng ta, chỉ cần click Download và ngồi chờ là đã thành công rồi.

 

Trong chuyên mục FEATURED, chúng ta sẽ nhận thấy dễ dàng và dễ hiểu đó là những Game mới Update nhất, thông tin chi tiết của chuyên mục này cho ta thấy được khá nhiều về Game ví dụ như Tên Game, Nhà Phát Hành, Dung lượng Game…và đặc biệt hơn nữa là nó hiển thị số điểm bình chọn của mọi người chơi thông qua ngôi sao vàng. Ngôi sao vàng càng cao đồng nghĩa với việc Game đó rất hay và nhiều người chơi. Nếu chúng ta thích Game nào chỉ với 1 thao tác là bấm vào INSTALL sau đó hưởng thụ thành quả.

 

 

Bước qua chuyên mục GAMES, chúng ta đã có thể nhìn thấy tất cả các game hay vừa được cập nhật, từ trên xuống dưới nhé. Những game nào update mới nhất thì ta ccó thể thấy ở trên cùng. Cách tải cực kỳ đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấp vào Game mình yêu thích, bấm Install thì chọn: Download APK Hack.

 

 

Đối với 1 số bạn vừa đam mê game mod, vừa đam mê những app hay thì không nên bỏ qua mục này, mục APPS sẽ mang đến cho các bạn vô vàn các app có thu phí trên CH Play, những app đã được Unlock, Active Pro, Active Premium… Tha hồ thoải mái lựa chọn nhé các bạn.

 

 

Kế mục APPS có 2 mục là SUPPLIER, CATEGORIES. Đây là nơi để các bạn có thể lựa ra được nhà phát hành Game yêu thích của mình, nó không quá mới mẻ nên các bạn có thể nhấp vào và tìm hiểu sâu hơn nhé.

 

Nhìn bên dưới của App Game Mod, sẽ thấy những mục như Rank, News, Me. Chúng ta thử đi xem từng mục có cái hay gì nhé!

Tại mục RANKS, đây là nơi có thể đánh giá độ hay của từng game, từng ứng dụng. Nếu bạn quá nhàm chán với các game hiện tại mình chơi, thì hãy vào đây, tìm cho mình những bản game được đánh giá cao, được cộng đồng chơi nhiều để mang về trải nghiệm

 

 

Bên cạnh Ranks, đó là News, mục này được xem là hoàn toàn mới và khá thú vị của bản cập nhật này. Khi mở vào, chúng ta sẽ được hỗ trợ tất tần tật các thông tin công nghệ, thông tin về game online, game offline. Rất hay và đáng được trải nghiệm đấy!

 

 

 

Chuyên mục mà các bạn hay sử dụng nhất cho các bản game hack XAPK trên site mình. Mình xin được giới thiệu qua là tất cả các bản Game có Data theo thông thường, trước đây chúng ta vẫn hay thao thác rườm rà như Download APK mod và cài đặt, sau đó Download OBB và giải nén được thư mục OBB và chép vào đường dẫn sdcard/android/obb. Cách này có nhiều bạn vẫn không quen và khó thao tác nên tụi mình đã tạo thêm chuyên mục này nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn 1 cách nhanh chóng. Khi các bạn tải 1 file XAPK nào về, chúng ta làm 1 việc hết sức đơn giản đó là vào app Games Free, sau đó chọn đến chuyên mục DANH SÁCH FILE ĐÃ TẢI, và nhấn INSTALL để cài đặt bản game có Data mà chúng ta vừa mới tải về. Rất đơn giản phải không nào… Vậy thì còn chần chờ gì nữa, Chiến thôi!!!

 

 

Ngoài lề, chúng ta còn có những cái thú vị mà tụi mình thêm vào cho mọi người được thêm nhiều trải nghiệm hơn, bên trên có 1 nút tròn có tam giác bên trong, nút đó tưởng chừng như vô dụng nhưng nó rất có tác dụng, nó giúp chúng ta tìm 1 game được nhiều người chơi nhất trên mạng cộng đồng, sau đó cho chúng ta xem Trailer của Game đó, nếu chúng ta thấy hay thì chúng ta có thể tải tại nút Download, bên cạnh đó nếu game đó các cậu muốn tìm bản Hack thì có thể chọn cái kính lúp ở kế bên, khi gõ tên vào…Game có bản Hack sẽ xuất hiện. Quá tuyệt vời phải không?

 

 

Mục ME là cái mục cuối cùng, chúng ta có thể tham quan các Fanpage, Chanel có liên quan đến App Game Mod. Nếu các bạn thấy dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tốt, hãy đánh giá 5 sao bằng cách click vào nút VOTE FANPAGE

 

 

Trang chủ: Gamedienthoai.info

Fanpage: Hack Game No 1

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game App Hack Games là v3.0.0. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game App Hack Games hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Hướng dẫn cài đặt game App Hack Games mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game App Hack Games -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Thể loại: Ứng Dụng Hay
Phiên bản mới nhất: 3.0.0
Cập nhật: 24/10/2018
Yêu cầu: Android 2.3+
Dung lượng: 7.0 MB

Lịch sử cập nhật

App Hack Game v3.0.0

Phiên bản: 3.0.0 beta fix 1

Cập nhật: 24/10/2018

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

Có gì mới: - Fix some bug

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

game hack, gamedienthoai info, gamedienthoai info hack, app game hack, hack game, hack games, game crack, .xapk, game hack cho app, app hack, phần mềm hack game điện thoại, hack games app, hack game no 1, gamdienthoai, tai app hack, Gamedienthoai, app gamedienthoai infor, gamedienthoai info#spf=1, hack games#spf=1, game dienthoai info, taiapphack, tải app hack game, app hack:game, game dien thoai ifno, hack games app#spf=1, app hack game, game dien thoai info#spf=1, game dien thuai info#spf=1, app tải game hack, hackgames#spf=1, hack game dien thoai#spf=1, game dienthoai lnfo, app hay, app free, game online, game dien thoai, hack game online, game online hay, game hack free, hack game online free, cập nhật app hack game, cập nhật app hack game#spf=1, hack app, hackeapp, app hack game andeoi, hack crack game com#spf=1, hark games, app hack game#spf=1, tai phan mem hack game, gamedientbkai, games hỏa quốc phiên bản 2 40 060 hack, apphack, ung dung hack game, hack game app free, hach game app free, tai hack game app, games hack, app hack game 1 4 apk, ung dung hak game androi, tải hách app, game dien thoai info, phan mem hack game, hack gamedienthoai, ung dung hack, ung dubg tai game hack, Game hach, ung dung tai game, tai hack game, Gamedien thoai, apphack game com, Udung hack game, Tai free game

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.