Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game icon

Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game APK

4.6/5
 • Author:

  Gameloft

 • Latest Version:

  0.4.6c

 • Publish Date:

  07/01/2019

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 0.4.6c
 2. Dung lượng: 1.28 GB
 3. Ngày cập nhật: 07/01/2019
 4. Nhà cung cấp: Gameloft

Giới thiệu game Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game mod.apk

Nhận nó trong thiết bị và đưa vào, ưu đường phố dũng cảm nhất tốt nhất thế giới đua và trở thành Asphalt Huyền thoại tiếp theo – từ những người sáng tạo của Asphalt 8: Airborne.

Asphalt 9: Legends tính năng danh sách top những chiếc xe siêu thực để bạn có thể lái xe không giống như những người trong bất kỳ trò chơi khác, từ các nhà sản xuất xe nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Bạn đang miễn phí để chọn chiếc xe mơ ước bạn cần và chủng tộc trên khắp các địa điểm ngoạn mục so với máy tốc độ đối thủ trên thế giới. Lượt theo dõi nhanh chóng và để lại giới hạn của bạn trong bụi để trở thành một huyền thoại của Track!

Một KINH NGHIỆM CONSOLE trong lòng bàn tay của bạn
Hãy đắm chìm trong một trong những trò chơi đua xe trò siêu thực tế, với những chiếc xe thật tỉ mỉ chi tiết, kỹ thuật HDR mát mẻ và hiệu ứng hình ảnh và hạt lộng lẫy mà biến mọi chủng tộc vào một bộ phim bom tấn đua thực sự.

Những chiếc xe MOTOR uy tín nhất
Thu thập hơn 50 máy tốc độ tốt nhất thế giới. Mỗi xe mát mẻ đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên thẩm mỹ của nó và khả năng vận hành hàng đầu mà bạn cần trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của bất kỳ trò chơi Asphalt cho đến nay.

Customization trong tầm tay bạn
Sử dụng trình biên tập xe mới để xác định màu sắc chính xác và vật chất đối với xe của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc của Rims và nhiều hơn nữa để xem xét tốt nhất của bạn trên đường đua.

Một luồng ARCADE FUN
Sạc nitro của bạn để mở ra Nitro xung cuối cùng cho việc tăng tốc độ cuối cùng của bạn cần phải làm cho chiếc xe của bạn phá vỡ rào cản âm thanh! Nhấn đúp vào giờ nghỉ để làm một 360 ° bất cứ lúc nào để hạ gục nhiều người bạn hoặc đối thủ AI trong phong cách và xem chúng kiệt sức phía sau bạn!

TRỞ THÀNH STREET LEGEND
Bắt đầu cuộc hành trình đường phố của bạn trong chế độ Career bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Và trở thành một huyền thoại Asphalt đua thực bởi đua chống lại lên đến 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

ULTIMATE RACING KIỂM SOÁT
Mater sự sáng tạo TouchDrive, một chương trình kiểm soát lái xe mới sắp xếp hợp lý lái xe để giải phóng tâm trí của bạn tập trung vào những niềm vui arcade và tốc độ nhanh.

Sức mạnh với số lượng
Đây là lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi Asphalt, bạn có thể tạo cộng đồng trực tuyến của riêng bạn của bạn bè đua như đầu óc với tính năng Club. Phối hợp với freaks tốc độ đồng bào của bạn và người đứng đầu cơ để đua tốt nhất của bạn và mở khóa các phần thưởng Milestone tốt nhất như bạn lái xe lên hàng ngũ của bảng xếp hạng nhiều người Club.

Các trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ của trò chơi miễn phí, đua arcade, lái xe nhanh, đua drift, dệt thông qua giao thông và nitro tính, cạnh tranh động cơ điện!

Có thể nói Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game 0.4.6c Update

07/01/2019
Fix some bug

Hướng dẫn cài đặt game Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game Yêu cầu Update
Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game 0.4.6c for Android 4.5+ APK Download

Version: 4.5+

Update on: 17/05/2018

Signature: ccc76ebe6b4fd569fb4b845c64d5cdf763104ba7 Asphalt 9: Legends – 2018’s New Arcade Racing Game 0.4.6c apk safe verified

APK File SHA1: 1a7685e95c292b254d14378956deb1e3f42580f4

What's new: