Bigfoot Monster Hunter icon

Bigfoot Monster Hunter APK

4.6/5
 • Author:

  OneTonGames

 • Latest Version:

  1.7

 • Publish Date:

  20/04/2018

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Bigfoot Monster Hunter cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.7
 2. Dung lượng: 50 MB
 3. Ngày cập nhật: 20/04/2018
 4. Nhà cung cấp: OneTonGames

Giới thiệu game Bigfoot Monster Hunter mod.apk

Quái vật Bigfoot Hunter là FPS sống sót kinh dị, nơi bạn chơi như một thợ săn dũng cảm người tìm kiếm một con thú con quái vật bí ẩn sâu trong rừng phía bắc! Bạn đã nghe những tin đồn rằng có rất nhiều người bị lạc trong rừng và sau đó phát hiện đã chết. Rất nhiều người đã đi vào việc tìm kiếm bigfoot chỉ biến mất. Biết rằng cuộc phiêu lưu này có thể rất nguy hiểm bạn chuẩn bị cho nó. Trong kho vũ khí của bạn, bạn có spy camera nhỏ, bẫy gấu, săn bắn súng trường, đèn pin và tất cả những thứ mà có thể có ích. Mục đích là rất dễ dàng – theo dõi và săn lùng những con thú khổng lồ. Nhưng hãy cẩn thận hoặc Bigfoot sẽ xé bạn ra từng mảnh!

Bạn cần phải hành động thực sự thông minh trong khi theo dõi các Sasquatch. Con quái vật này đã giết chết rất nhiều người và nó biết phải làm gì. Luôn luôn nhớ rằng trong thời điểm bất kỳ một thợ săn có thể trở thành một con mồi. Nơi bẫy, thiết lập camera để nhìn xung quanh và luôn luôn sẵn sàng cho một cuộc tấn công từ phía sau. Điều này là thông minh và đã biết bên yếu của bạn.

Quái vật Bigfoot Hunter có ba khó khăn nên khi bạn hoàn thành một trong những đầu tiên, bạn sẽ có thể để kiểm tra sức mạnh của bạn trên một mức độ khó khăn. Chúng tôi hứa với bạn nó sẽ không được dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi săn bắn và mô phỏng săn bắn, nếu bạn muốn để săn lùng sinh vật bí ẩn và trở thành một thợ săn dũng cảm và can đảm hơn quái vật Bigfoot Hunter là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Chúc may mắn và săn tốt!

Có thể nói Bigfoot Monster Hunter cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Bigfoot Monster Hunter cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Bigfoot Monster Hunter 1.7 Update

20/04/2018
Please, leave a comment and tell us what monster do you want to hunt next time!

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Unlimited Health

Hướng dẫn cài đặt game Bigfoot Monster Hunter mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Bigfoot Monster Hunter -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Bigfoot Monster Hunter Yêu cầu Update
Bigfoot Monster Hunter v1.7 for Android APK Download

Version:

Update on: 14/04/2018

Signature: b99263f567094a0e87370130b43364adbe2020a1 Bigfoot Monster Hunter v1.7 apk safe verified

APK File SHA1: f02029343285d08f9127119bef8a7e393b1dfbf5

What's new: Please, leave a comment and tell us what monster do you want to hunt next time!

Download APK Hack (50 MB)