BlazBlue RR – Real Action Game icon

BlazBlue RR – Real Action Game APK

4.3/5
 • Author:

  91Act

 • Latest Version:

  1.16

 • Publish Date:

  07/06/2017

BlazBlue RR – Real Action Game- đây là trò chơi  chiến đấu cuộn cách mạng mang tính cách mạng trên nền tảng di động.

Trò chơi này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và sẽ khiến người chơi phải kinh ngạc. Một tính năng vượt trội khác của BlazBlue RR – Real Action Game là hệ thống điều khiển độc đáo của nó, phong cách nhưng vẫn dễ dàng làm chủ, hệ thống điều khiển cảm ứng mới và touch-touch này sẽ mang lại trải nghiệm trò chơi chiến đấu cuối cùng cho người chơi.

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GAME BlazBlue RR – Real Action Game:

 1. Trò chơi điện tử hành động BlazBlue RR – Real Action Game duy nhất của Arc System Works được giám sát bởi Toshimichi Mori, nhà sản xuất series gốc, đã khôi phục hoàn toàn các nhân vật cổ điển và những chuyển động của bộ truyện gốc, kể lại những câu chuyện đáng nhớ .
 2. Trong game BlazBlue RR – Real Action Game đã từ bỏ các nút ảo vô nhân đạo, và tạo ra một chế độ điều khiển màn hình độc đáo (chúng tôi có bằng sáng chế cho việc này), tất cả các bước di chuyển sẽ được thực hiện bằng ngón tay của bạn và mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ giống như chơi trò chơi arcade . Tất cả các kỹ năng không có thời gian mát mẻ, khi thực hiện đúng cách, bạn có thể đạt được các bộ combo không giới hạn
 3. Đồ họa BlazBlue RR – Real Action Game 2D tuyệt đẹp và phong cách đồ họa Nhật Bản đích thực nhất dựa trên hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Các hiệu ứng chiến đấu tinh vi nhất và di chuyển trình bày, hoàn toàn phục hồi phong cách chiến đấu của Blazblue, mang lại cho bạn những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất
 4. Danh sách diễn viên lồng tiếng và nhạc sử thi đa dạng với: Tomokazu Sugita, Yuuichi Nakamura, Aoi Yuuki, Tetsuya Kakihara, Akira Ishida … hàng chục diễn viên lồng tiếng A-list tham gia cùng chúng tôi trong trò chơi này, và âm nhạc trò chơi được sáng tác bởi nhạc trưởng Daisuke Ishiwatari, đánh thức tai của bạn và lắng nghe Để âm thanh của trận chiến
 5. Các nhân vật nổi tiếng từ loạt BlazBlue RR – Real Action Game sẽ xuất hiện sau này, người chơi có thể mở khóa chúng bằng cách thu thập các vật phẩm đặc biệt. Mỗi anh hùng có một phong cách chiến đấu duy nhất, sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu khác nhau, sự hạn chế trong số các nhân vật là rất quan trọng cho trận đánh, mở ra nhiều anh hùng và để cho sức mạnh của trái phiếu giúp bạn vượt qua những khó khăn!
 6. BlazBlue RR – Real Action Game có nhiều gameplays khác nhau, cả PVE và PVP, người chơi có thể lựa chọn chế độ câu chuyện để thách thức các vị trí có độ khó cao hơn, trải nghiệm cốt truyện lớn của bộ truyện, hoặc cạnh tranh với những người chơi khác ở chế độ cạnh tranh, trận đấu WIFI cũng có sẵn, bạn có thể Chống lại bạn bè của bạn mặt đối mặt!
Xem hết

Video review Game BlazBlue RR – Real Action Game Hack

Có gì mới?

07/06/2017
Fix some bug

Hướng Dẫn Cài Đặt Game

Mẹo hay: tải App Hack Game để hỗ trợ tải game hack nhanh nhất [tại đây]

 1. Gỡ phiên bản hiện tại của BlazBlue RR - Real Action Game trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
 2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
 3. Tiến hành cài đặt file Download APK
 4. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 5. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé :D
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật BlazBlue RR – Real Action Game Yêu cầu Update
BlazBlue RR – Real Action Game 1.16 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 21/03/2017

Signature: 6b58e3a4ec2c32996b9eab891ae836442f644b4f BlazBlue RR – Real Action Game 1.16 apk safe verified

APK File SHA1: 13b9248ebb3f8f2f9edcc1b7c26ef1b7dbf3c159

What's new: 1 New Hero: Amane
Amane once said, “Dance is force, and force is dance. The one who can bring dance into full play also can bring force into full play.”
As a bystander, Amane not only has the beautiful dances, but also the cool skills.
He hopes he can dance with the strong who can change the world.
2 New Gameplay: Regenerate Lab
Use your old equipment properly to forge the new one! Your favorite equipment are close enough to touch!

Download APK (95 MB) Download iOS (447 MB)

Bình luận