Counter Assault – Online FPS icon

Counter Assault – Online FPS APK

4.1/5
 • Author:

  BlackHammer

 • Latest Version:

  1.0

 • Publish Date:

  28/01/2018

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Counter Assault – Online FPS cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.0
 2. Dung lượng: 0 MB
 3. Ngày cập nhật: 28/01/2018
 4. Nhà cung cấp: BlackHammer

Giới thiệu game Counter Assault – Online FPS mod.apk

Hey Lính! Thế giới đang bị tấn công và kẻ thù có thể là cả con người lẫn zombie! Bạn là người được lựa chọn để cứu vãn lãnh thổ của bạn bằng cách tiêu diệt càng nhiều sinh vật và con người càng tốt và lấy lại sự tự do tuyệt đối của bạn một lần nữa!

Chiến trường đang gọi bạn là những nhiệm vụ khắc nghiệt. Lấy súng và súng trường của bạn, tham gia trò chơi nhiều người chơi trực tuyến độc đáo này trong các trận đánh. Nhưng đừng quên! Bạn đang ở giữa một bữa tiệc bắn súng khi bạn chấp nhận nhiệm vụ này!

Cảm thấy hứng thú với trò chơi bắn súng hiện đại khi bạn chiến đấu chống lại các cuộc tấn công chống lại kẻ thù tùy thuộc vào kỹ năng bắn súng của bạn vì đây là trò chơi bắn súng đầu tiên và duy nhất trong cuộc chiến chống lại kẻ thù thực hoặc zombie. Không chỉ bởi lực lượng đạn đạo, mà còn bởi các kỹ năng chiến thuật của bạn.

Người bắn súng! Đây không chỉ là một cuộc chiến hiện đại. Bạn phải tham gia vào các hoạt động, đấu tranh cho người của bạn để bảo vệ lãnh thổ của bạn bằng cách bắn những người khác và giết chết để tồn tại bằng cách sử dụng lực đạn của bạn. Bạn đang ở trong một trận chiến thực sự với các ops quan trọng không thể chấp nhận và tận hưởng hành động không thể ngăn cản trong khi giết người đi bộ và người khác.

Chiến đấu với đồng đội của bạn trong ứng dụng trò chơi trực tuyến nhanh chóng này ở vị trí đầu tiên trong game Deathmatch, Team Deathmatch, Chụp Cờ, Phục vụ Chữa, Zombie Infection và Chế độ chiến đấu Zombie Survival với tính năng headshot, trò chuyện thoại và vũ khí và đồng phục tuỳ biến cao cấp để lựa chọn từ.

Trận đấu chết
Thế giới đang trong cuộc chiến tranh liên tục và bạn phải giết người khác để tồn tại. Mỗi người chơi cạnh tranh với số lượng giết tối đa trong một giới hạn thời gian nhất định.

Đội Deathmatch
Thời đại hiện đại có những cuộc đình công liên tiếp và phản công. Giao tiếp với đồng đội bằng cách trò chuyện bằng giọng nói và cạnh tranh với số lượng giết người tối đa trong một thời hạn nhất định.

Chụp cờ
Cờ là danh dự của mọi quốc gia. Hai đội cạnh tranh để nắm bắt lá cờ của kẻ thù.

Cứu hộ
Đội cứu hộ phải cứu Kidnappers để bắt giữ con tin Kẻ bắt cóc giành chiến thắng khi thời gian chạy ra mà không có kết luận.

Zombie Survival
Những sinh vật đi bộ chết người xâm chiếm thế giới và loài người sắp biến mất. Bạn phải giữ cho mình và đội của bạn an toàn bằng cách đánh bại những sinh vật đáng sợ và sửa chữa các cửa và rào chắn bị phá vỡ trong quá trình chơi để giải cứu thế giới và lấy lại nó từ những đột biến này.

Nhiễm Zombie
Những sinh vật đang biến con người thành dạng của họ. Họ đang đến trong sóng và bạn phải ngăn chặn chúng trước khi cắn và biến bạn thành một zombie. Đã đến lúc phản công.

Hey Người bắn súng! Bạn là Sniper FPS đã chọn! Chọn súng và súng trường của bạn trong 15 lựa chọn khác như M4, MP5, Shotgun, DP, AK-47, Benelli, Sniper và sẵn sàng cho cuộc chiến. Bạn đã được sinh ra để được một shooter và để giết. Điều này được mã hoá thành DNA và COD của bạn. Lấy khẩu súng hoặc súng trường của bạn, kéo kích hoạt và lửa trong cuộc chiến hiện đại này.

Mua vũ khí mạnh hơn hoặc nâng cấp vũ khí hiện có trong kho vũ khí của bạn để giành chiến thắng trong tất cả các hoạt động quan trọng này. Vâng! Nó không chỉ là lực lượng đạn, nhưng khi cần thiết sử dụng mũi đâm vào để phát nổ sọ và đầu của họ ngay lập tức! Sử dụng tính năng headshot để giết chúng một cách quyết liệt. Thưởng thức trò chơi bắn súng tốt nhất từng được thực hiện!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:
• Các chế độ chơi Solo & Team & CS Multiplayer (COOP)
• Ngoại tuyến và trò chơi trực tuyến
• 11 bản đồ chiến trường
• 12 sinh vật và zombie
• 15 vũ khí (súng và súng trường) với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau
• Đồng phục tùy chỉnh với các tùy chọn lựa chọn cờ
• Chạy qua chiến trường với hiệu ứng năng động và thực tế
• Tính năng Headshot
• Trò ​​chuyện thoại
• Hỗ trợ cho Joystick

Có thể nói Counter Assault – Online FPS cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Counter Assault – Online FPS cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Counter Assault – Online FPS 1.0 Update

28/01/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 1. God Mode
 2. Infinite Ammo
 3. Instant Kill
 4. Rapid Fire
 5. No Recoil
 6. No Cam Shake
 7. No Reload
 8. No Fall Damage
 9. Infinite Coins
 10. Max Hit Score
 11. Max Infection Score
 12. Max Hostage Rescue Score
 13. Max Weapon Range
 14. Max Bullet Force
 15. Piercing Bullet Bought
 16. Armor Bought
 17. Double Score Bought
 18. Infinite Health Pack Bought
 19. Infinite Instant Revive Bought
 20. Anti Band

Hướng dẫn cài đặt game Counter Assault – Online FPS mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Counter Assault – Online FPS -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Counter Assault – Online FPS Yêu cầu Update
Counter Assault – Online FPS v1.0 for Android 3.0+ APK Download

Version: 3.0+

Update on: 11/07/2017

Signature: bdf7a3d8419a3cfb9b10a45ffefb87053cdb3156 Counter Assault – Online FPS v1.0 apk safe verified

APK File SHA1: 6d7b6a8ac5657f22d3458f08bb2a4dbf5fdaa964

What's new: