Cover Fire: shooting games icon

Cover Fire: shooting games APK

4.6/5
 • Author:

  Genera Games

 • Latest Version:

  1.10.0

 • Publish Date:

  01/11/2018

Đây là game sưu tầm, game chưa test hack lên có thể lỗi


GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Cover Fire: shooting games cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.10.0
 2. Dung lượng: 418 MB
 3. Ngày cập nhật: 01/11/2018
 4. Nhà cung cấp: Genera Games

Giới thiệu game Cover Fire: shooting games mod.apk

Trong Cover Fire, bạn sẽ là người hùng dẫn dắt một đội quân cựu chiến binh qua các thành phố bị vây hãm, những vùng đất hoang dã và những khu vực du kích của du kích, và đánh bại những kẻ thù khác nhau trong trò chơi chiến tranh với kho vũ khí lớn nhất, đồ sộ và lối chơi tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay?

Bạn có phải là anh hùng trong cuộc chiến tranh thế giới này?

Hãy lắng nghe tiếng gọi của nhiệm vụ. Đặt đội quân lính đánh thuê của bạn và bắt đầu cuộc hành trình để chiến đấu, mở đầu của cuộc chiến tranh lớn nhất mà trái đất từng thấy cho đến nay. Việc phát hiện một vật liệu mới, nguyên tố 115, nó có thể quyết định số phận của nhân loại và nó không thể rơi vào tay của Tetracorp.

Kinh nghiệm chiến tranh cuối cùng. Hoàn toàn kiểm soát trực quan được thiết kế để tạo ra một cảm giác hoàn toàn immersive. Nắm bắt, nhắm bắn, bắn và loại bỏ mối nguy này. Không để cho những kẻ khủng bố sở hữu thế giới trong các trò chơi bắn súng quân sự tốt nhất bao giờ hết!

Là người lãnh đạo của cuộc nổi dậy, bạn sẽ phải đối mặt với quân đội của các corp đối phương: các binh lính ưu tú, các đơn vị đặc biệt nguy hiểm, mechs với lá chắn không thể xuyên thủng, các xe tăng mạnh … Kiểm soát chiến trường, giải quyết xung đột như là một máy chiến tranh thực sự. Trở thành huyền thoại về cuộc chiến tranh thế giới này trong trò chơi nhiều người gây nghiện fps nhất.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM DẤP DẪN TRONG Cover Fire:

 1. Kinh nghiệm bắn súng mới. Tham gia kháng chiến trong tập Fire Fire này đầy đạn, súng máy và quân đội đối phương mong muốn giết bạn. Hãy vũ khí của bạn và dẫn cuộc cách mạng này như một anh hùng chiến tranh thực sự!
 2. Điều khiển tiên phong mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và độc đáo. Kết nối trực tiếp ngón tay của bạn với trình kích hoạt. BÁO CHÍ và bắn!
 3. Đồ hoạ HD với những cảnh chi tiết, đầy đủ các hạt và hạt cọ. MÔI TRƯỜNG H D TRỢ. Mọi thứ tương tác với bạn và lính của bạn.
 4. Di chuyển giống như một người lính kỳ cựu thực sự nhờ có một bộ phim gốc và nhập vai. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm và năng động với NON STOP ACTION. Không ngừng bắn với các trò chơi commando tốt nhất.
 5. Đối mặt với chiến trường từ những quan điểm khác nhau. Thay thế giữa những người lính đánh thuê của bạn trong REAL-TIME, tìm sự kết hợp cuối cùng để giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh giết chết cuối cùng.
 6. Tự cung cấp cho bạn một kho hàng HUGE REAL ARSENAL. Bạn chưa bao giờ thấy súng thực tế như vậy trong các trò chơi bắn súng: súng ngắn, súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn … cảm thấy như một đội quân thực sự!
 7. Thiết lập đội ngũ ASSASSIN SOLDIER với những kỹ năng độc đáo: hacker, bắn tỉa, người phá hủy … Mở các nhân vật EPIC mới như bazooka-man hoặc gunslinger! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con khủng long bơm hơi trên chiến trường
 8. TETRACORP đang chiếm một số khu vực trên hành tinh trấn áp các làng, tiếp quản tài nguyên của họ và kiểm soát mọi giao tiếp. Một cuộc kháng chiến mới đã ra đời và đã đến lúc phải diệt trừ mối đe dọa này.
 9. Chế độ Câu chuyện với hơn 60 nhiệm vụ và thách thức ông chủ. Chiến đấu chống lại Tetracorp và dẫn đầu một cuộc bạo loạn đánh cá. Trò chơi hay nhất trong trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất từng có.
 10. Cảm nhận trải nghiệm mới độc đáo trong môi trường trò chơi bắn súng. Nhấn màn hình, kéo nút kích hoạt và tạo một headshot. Tiêu diệt và tiêu diệt tất cả những kẻ xấu với vũ khí mạnh mẽ của bạn và đội ngũ của bạn được lắp ráp tốt của anh hùng!
 11. Nâng cấp kỹ năng của mọi thành viên trong ban nhạc của bạn. Tăng khả năng của họ, làm cho họ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, gây chết người hơn. Trang bị cho họ những vũ khí và bánh răng tốt nhất. Nâng cấp đội commando của bạn và dẫn họ đến chiến thắng.

 

Có thể nói Cover Fire: shooting games cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Cover Fire: shooting games cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Cover Fire: shooting games 1.10.0 Update

01/11/2018
Fix some bug

Cover Fire: shooting games Hack Gì?

 • Unlimited Money - Hack Full Tiền
 • Unlimited Gold - Hack Full Vàng
 • Unlimited Energy - Hack Full Năng Lượng
 • Free VIP 5

Ảnh Hack Game Thành Công

Hack Game Cover Fire

Hướng dẫn cài đặt game Cover Fire: shooting games mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Cover Fire: shooting games -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Cover Fire: shooting games Yêu cầu Update
Cover Fire: shooting games 1.10.0 for Android 4.1+ APK Download

Version: 4.1+

Update on: 07/10/2018

Signature: 3a3cb3c6bc48633ec20ffca04789aa79a2c85828 Cover Fire: shooting games 1.10.0 apk safe verified

APK File SHA1: X 7724d69f0fc0c0fdd16c805dee72186416262c96

What's new:

Download APK Hack (50 MB) Download OBB (380 MB)