DigimonLinks icon

DigimonLinks APK

4.7/5
 • Author:

  BANDAI NAMCO

 • Latest Version:

  2.2.6

 • Publish Date:

  30/10/2017

DigimonLinks là một Strategy RPG game do chính hãng Bandai phát hành tại thị trường Nhật Bản vào năm 2016 trên 2 nền tảng di động là Android và iOS. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người chơi trong nước cũng như ở những khu vực lân cận, Bandai đã quyết định tung ra phiên bản tiếng Anh và phát hành toàn cầu cho sản phẩm của họ. Và hiện nay, bản tiếng Anh của DigimonLinks đã có mặt trên Play Store tại khu vực Úc.

Digimon là series anime/game vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như ở nhiều nước khác trên thế giới, kể về chuyến phiêu lưu của những đứa trẻ được chọn vượt qua những hiểm nguy để giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của Thế Giới Số (Digital World), đồng hành cùng họ là những “quái thú kỹ thuật số” (Digimon) sở hữu những tính cách vô cùng đáng yêu và tinh nghịch. Và DigimonLinks cũng được xây dựng dựa trên đề tài quen thuộc này, nhưng thay vì chỉ sở hữu một Digimon duy nhất thì nay người chơi sẽ có thể quản lý cả một đội Digimon của riêng họ.

 

Về cơ bản, DigimonLinks là một game RPG Team-based với cơ chế turn-based, với số lượng Digimon vô cùng đa dạng, người chơi có thể thỏa sức thu thập những “nhân vật” này thông qua tính năng gatcha, hay từ những phần thưởng có được sau khi vượt qua những thử thách nhất định. Bên cạnh đó, DigimonLinks còn sở hữu cả tính năng Evolve quen thuộc của series này, khi mà người chơi gia tăng digimon của họ đến một cấp độ nhất định và có đủ nguyên liệu cần thiết thì sẽ có thể tiến hóa sang một hình dạng mới, với chỉ số, kỹ năng cũng như ngoại hình hoàn toàn mới.

 

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi có thể lựa chọn giữa việc chơi solo khi vượt ải, hoặc co-op với bạn bè, cùng tham gia chiến đấu để giảm bớt độ khó của màn chơi. Và tất nhiên là bạn cũng có thể tham gia chế độ PvP để so tài cùng những người chơi khác, thứ hạng càng cao phần thưởng càng giá trị.

Farm là một tính năng khá thú vị được tích hợp trong DigimonLinks, người chơi có thể tạo nên một nông trại của riêng họ, xây dựng và nâng cấp những công trình, và từ đó chúng sẽ giúp bạn sản xuất ra những nguyên liệu, vật phẩm có giá trị khá cao đấy.

Xem hết

Có gì mới?

30/10/2017
Bug Fix

DigimonLinks Hack Gì?

 1. God Mode - Hack Bất Tử
 2. Damage x2
 3. Unlimited AP & Weak Enemies
 4. Hit Rate 100%

Hướng Dẫn Cài Bản Hack

Mẹo hay: tải App Hack Game để hỗ trợ tải game hack nhanh nhất [tại đây]

 1. Gỡ phiên bản hiện tại trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
 2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
 3. Tiến hành cài đặt file Download APK Hack
 4. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 5. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé :D
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật DigimonLinks Yêu cầu Update
DigimonLinks 2.2.6 for Android 4.2 APK Download

Version: 4.2

Update on: 30/10/2017

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf DigimonLinks 2.2.6 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new: Bug Fix

Download APK Hack (61 MB) Hỏi Đáp Cách Hack Game ()

Bình luận