Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh icon

Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh APK

4.7/5
 • Author:

  CMN G1

 • Latest Version:

  1.4

 • Publish Date:

  18/09/2017

GameMod.Mobi giới thiệu phiên bản hack game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.4
 2. Dung lượng: 148.3 MB
 3. Ngày cập nhật: 18/09/2017
 4. Nhà cung cấp: CMN G1

Giới thiệu game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh mod.apk

The description of Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh

Doto Mobile là một game mobile lấy đề tài chiến tranh chiến tranh ma huyễn Châu Âu, kết hợp hài hòa giữa chiến đấu turn-based và gameplay thẻ bài chiến lược đang được yêu thích, thông qua công nghệ hình ảnh Unity 3D với đồ họa đẹp mắt tái hiện hoàn hảo các nhân vật một cách chân thực nhất. DOTO MOBILE đem đến những trải nghiệm đầy máu lửa trong cuộc chiến không hề khoan nhượng này.

*** DOTO MOBILE – MUỐN NGẦU PHẢI ĐỨNG ĐẦU ***
Doto Mobile lấy bối cảnh cuộc đấu tranh giữa 4 tộc: Human, Orc, Efl và Undead. Hệ thống thẻ bài Hero phong phú đa dạng, với các chiến thuật biến hóa, cùng nhiều map mới phong phú đang dạng tha hồ khám phá chiếm lĩnh, các trận đấu PVP kinh điển, tự do xây dựng lãnh địa của mình, tất cả để chính người chơi có thể tạo ra một cuộc hành trình huyền diệu tuyệt vời.
*** DOTO MOBILE – XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH ***
Với mỗi thành chính, người chơi có thể tùy ý lựa chọn xây dựng kiến trúc nào nhưng luôn cần có chiến lược thông minh để có thể nhanh chóng lên đời cho đế chế của mình, điều đó đồng nghĩa với việc các công trình, kho tài nguyên phải luôn dồi dào gỗ và vàng,…Ngoài ra người chơi cần xây dựng một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ đế chế và đưa quân đội đi chinh phạt những miền đất mới.
*** DOTO MOBILE – HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH THÀNH LẬP QUÂN ĐOÀN ***
Đối với các Hero trong game người có thể tự do sáng tạo bồi dưỡng bao gồm: tăng cấp, thăng cấp, đột phá…cho phép một người lính bình thường có thể biến chuyển thành những người hùng mạnh mẽ. Ngoài ra, mỗi Hero có những kỹ năng đặc biệt đẹp mắt như tấn công, phòng thủ…cùng với hệ thống duyên tướng đa dạng giúp người chơi có thể kết hợp các hero lại với nhau để xây dựng hàng trăm đội hình phong phú nhằm khắc chế đội hình của kẻ thù.
*** DOTO MOBILE – TỨ TỘC ĐẠI CHIẾN TRANH ĐOẠT LÃNH THỔ ***
Đến với Doto Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm các hoạt động ingame dày đặc, bất cứ lúc nào online người chơi cũng có thể tham gia các trận đấu PvP realtime đầy máu lửa như: Cướp cờ, The Championship, The International, Tỉ thí…Gameplay không chỉ đề cao tính chiến thuật và sự mưu trí, xếp tướng, dàn trận của mỗi cá nhân mà còn thể hiện tính liên kết sâu sắc của cộng đồng thông qua các hoạt động party vượt ải, boss guild, guild chiến…
*** DOTO MOBILE – CHINH PHỤC NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI ***
Bước chân vào thế giới huyền diệu của DOTO MOBILE người chơi sẽ được khám phá thế giới một cách tự do, khai hoang các vùng đất mới, thách thức khiêu chiến các quái vật huyền thoại, chiếm lĩnh các mỏ, khai quật kho báu… Đặc biệt, người chơi sẽ được trải nghiệm minigame “ĐÀO VÀNG” kinh điển giúp người chơi có thể nhận tài nguyên quý giá vàng và kim cương nhằm tiếp thêm sức mạnh trên con đường chinh phục những vùng đất mới.
Người chơi sẽ không bao giờ biết những gì đang chờ đợi ở phía trước.
Email: [email protected]
Hotline: 1900 6837

Có thể nói Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameMod.Mobi.

Video review Game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh Hack

Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh 1.4 Update

18/09/2017
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 • Menu Mod
 • Hack 1 HIT
 • Hack Bất Tử

Hướng dẫn cài đặt game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh Yêu cầu Update
Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh 1.4 for Android 3.0+ APK Download

Version: 3.0+

Update on: 04/09/2017

Signature: 9c501324824561ad4cf0de4432d78a869dbf0ad4 Doto Mobile – Game Chiến Thuật Cực Đỉnh 1.4 apk safe verified

APK File SHA1: X 9b4b9bf24a379eb222a058ecd77b44911053b510

What's new:

Download APK Hack (20 MB) Download Data Obb (123 MB) Download Hack For GameMod.Mobi (123 MB)