Farm Heroes Super Saga Match 3 icon

Farm Heroes Super Saga Match 3 APK

4.4/5
 • Author:

  King

 • Latest Version:

  0.56.4

 • Publish Date:

  19/04/2017

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Farm Heroes Super Saga Match 3 cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 0.56.4
 2. Dung lượng: 72.8 MB
 3. Ngày cập nhật: 19/04/2017
 4. Nhà cung cấp: King

Giới thiệu game Farm Heroes Super Saga Match 3 mod.apk

Kế thừa tinh hoa của tựa game khá nổi tiếng  Farm Heroes Saga, Farm Heroes Super Saga được giới thiệu như một phiên bản nâng cấp của tựa game này với lối cũ trong chế độ mới.

CỐT TRUYỆN:

Game kể câu chuyện về người anh hùng bảo vệ nông trại của mình khỏi những kẻ âm mưu phá hoại. Với những thủ đoạn trắng trợn của mình, Rancid Raccoon đã trở lại và phá vỡ cuộc sống yên bình chốn làng quê. Hãy bảo vệ nông trại của mình bằng cách bước vào những vòng chơi thú vị cùng những nhiệm vụ đa dạng để chiến thắng trong Country Show và đánh bại Rancid. Bạn hoàn toàn có thể làm được đúng không?
Các tựa game match-three luôn có một sức hút đặc biệt khiến người chơi mê mệt, đặc biệt là nhóm game thủ nhân viên văn phòng, nội trợ, phụ nữ và cả sinh viên. Dễ chơi, dễ trúng thưởng chính là yếu tố hấp dẫn đầu tiên của dòng game này. Không quá khó tiếp cận, dễ dàng thao tác và mang lại sức hút mãnh liệt ở những cấp độ đầu. Nhưng sau đó lại trở nên thách thức hơn bao giờ hết ở những cấp độ càng về sau.


Chế độ chơi tác động nhiều đến lối chơi và khả năng kiểm soát các trái cây cùng màu của bạn trở nên khó khăn hơn. Cụ thể ở chế độ chơi Wind Mode, yếu tố hướng gió sẽ là tác động then chốt đến bạn, nó vô tình sẽ ảnh hưởng đến các động tác trượt của người chơi khiến việc điều khiển các trái cây cùng màu về một mối của họ trở nên khó khăn hơn.
Ngoài ra, game còn bổ sung nhiều anh hùng mới mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Farm Heroes Super Saga. Nhanh tay tải game về máy để cùng trải nghiệm sân chơi mới mẻ đầy thử thách trên di động.Không chỉ chơi trên thiết bị di động, người chơi còn có thể chơi trên Facebook bằng cách đồng bộ hóa tiến độ chơi để cho thể chơi game mọi lúc mọi nơi. So với phiên bản Farm Heroes Saga, mặc dù không có sự thay đổi lớn về lối chơi, nhưng xét về đồ họa và âm thanh thì Farm Heroes Super Saga ăn đứt các phiên bản trước.

Tính năng nổi bật của game nông trại Farm Heroes Super Saga

 • Trải nghiệm hơn 100 cấp độ chơi với độ khó tăng dần
 • Bổ sung nhiều chế độ chơi và hàng loạt các anh hùng mới.
 • Khám phá Country Show hứa hẹn nhiều điều mới mẻ
 • Thu thập những power-up siêu mạnh mẽ
 • Một sân chơi đơn giản nhưng đầy thử thách
 • Xem bảng xếp hạng trên Facebook
 • Cho phép đồng bộ hóa tiến độ giữa các thiết bị.
Có thể nói Farm Heroes Super Saga Match 3 cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Farm Heroes Super Saga Match 3 cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Farm Heroes Super Saga Match 3 0.56.4 Update

19/04/2017
This new update really is SUPER!
Not only are there 15 NEW LEVELS in our latest episode Countryside Chateau, you’ll also come across some beautiful BUTTERFLIES! Make a match next to them to collect but be careful! If you match Cropsies on the game board that aren’t touching the Butterflies, you’ll go back a step.
TIP! Use the Gardening Glove on a Butterfly and you’ll collect it faster!
Good luck!

Farm Heroes Super Saga Match 3 Hack Gì?

 1. 20 plus moves
 2. Infinite lives
 3. Infinite Boosters
 4. All Rewards Increased

Ảnh Hack Thành Công

Farm Heroes Super Saga Match 3 Hack Full

Lưu Ý

 1. Download Mod, Install
 2. Facebook: Uninstall or Freeze , Or use Facebook Lite
 3. Have Fun

Hướng dẫn cài đặt game Farm Heroes Super Saga Match 3 mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Farm Heroes Super Saga Match 3 -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Farm Heroes Super Saga Match 3 Yêu cầu Update
Farm Heroes Super Saga Match 3 0.56.4 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 12/04/2017

Signature: ee92cc84d4cc4a15daf9439977c40213acc2fb0c Farm Heroes Super Saga Match 3 0.56.4 apk safe verified

APK File SHA1: 9b496235f634b031c236f78d038e747fcdb5e09d

What's new: This new update really is SUPER!
Not only are there 15 NEW LEVELS in our latest episode Countryside Chateau, you’ll also come across some beautiful BUTTERFLIES! Make a match next to them to collect but be careful! If you match Cropsies on the game board that aren’t touching the Butterflies, you’ll go back a step.
TIP! Use the Gardening Glove on a Butterfly and you’ll collect it faster!
Good luck!

Download APK Hack (72.8 MB)