Forge of Empires icon

Forge of Empires APK

4.4/5
 • Author:

  InnoGames GmbH

 • Latest Version:

  1.101.1

 • Publish Date:

  23/05/2017

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Forge of Empires cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.101.1
 2. Dung lượng: 80.1 MB
 3. Ngày cập nhật: 23/05/2017
 4. Nhà cung cấp: InnoGames GmbH

Giới thiệu game Forge of Empires mod.apk

Forge of Empires là game chiến thuật được phát triển bởi InnoGames. Được phát hành với 18 thứ tiếng và hơn 1 triệu người đăng kí chơi thử từ khi mới phát hành, Forge of Empires đang chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình.

Trong Forge of Empires, người chơi sẽ kiểm soát số phận của thành phố qua các thời kì lịch sử. Việc gây dựng và phát triển cả một nền văn minh sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều kĩ năng. Nhưng chắc chắn những thử thách cam go và nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi sẽ khiến bạn hào hứng với trò chơi thú vị này.

Bối cảnh game Forge of Empires

Trong game, người chơi sẽ là người đứng đầu một thành phố và từ đó gây dựng, phát triển thành một nền văn minh của riêng mình. Thông qua việc quản lý, sản xuất các nguồn lực, phát triển một đội quân và giành quyền kiểm soát các khu vực, người chơi phải tìm ra cách phát triển thành phố qua nhiều thời kì lịch sử khác nhau.

Cốt truyện và lối chơi Forge of Empires

Về lối chơi, Forge of Empires khá giống với Đế chế. Người chơi sẽ bắt đầu gây dựng từ một vùng đất của riêng mình. Bắt đầu từ thời kì đồ đá, người chơi sẽ phải tìm kiếm cách xây dựng nhà cũng như những công nghệ mới để tiến tới kỉ nguyên tiếp theo. Những hướng dẫn sẽ xuất hiện trong danh sách menu, cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn về kiểu nhà mà bạn sẽ xây.

Forge of Empires sẽ cho người chơi biết cách xây nhà cũng như cách tìm kiếm và mở khóa những kiểu nhà khác. Cũng như nhiều game xây dựng thành phố khác, Forge of Empires cho phép người chơi xây dựng trên những khu vực khác nhau. Một điểm khác biệt là game cho phép bạn di chuyển nhà cũng như bán chúng.

Qua những thời kì khác nhau, người chơi cần phải tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm những thành tựu nhân loại, tiếp cận những hàng hóa hiếm hay những tòa nhà đồ sộ nguy nga. Đó là cách bạn sẽ phát triển thành phố của mình. Thông qua việc xây dựng những tòa nhà độc đáo, chính bạn sẽ là người mang lại vẻ đẹp và sự ấn tượng cho thành phố của mình.

Đặc điểm chính của game chiến thuật Forge of Empires

 • Xây dựng thành phố qua nhiều thời kì lịch sử.
 • Kiểu chơi chiến dịch một người chơi (single-player).
 • Kiểu chiến đấu PvP.
 • Nghiên cứu, khám phá những thành tựu nhân loại.
 • Chiến đấu, chinh phạt các vùng đất để mở rộng lãnh thổ.
Có thể nói Forge of Empires cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Forge of Empires cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Video review Game Forge of Empires Hack

Forge of Empires 1.101.1 Update

23/05/2017
Fix some bug

Hướng dẫn cài đặt game Forge of Empires mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Forge of Empires -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Forge of Empires Yêu cầu Update
Forge of Empires 1.101.1 for Android 4.0+ APK Download

Version: 4.0+

Update on: 18/05/2017

Signature: 399dd6653af05506a494e7a4841b0cc76944ab73 Forge of Empires 1.101.1 apk safe verified

APK File SHA1: a56c1e2adf99363f4c05e6dddd330eac95fd243b

What's new:

DOWNLOAD IOS (142 MB) Download APK (80.1 MB)