Gordon Ramsay DASH icon

Gordon Ramsay DASH APK

4.4/5
 • Author:

  Glu

 • Latest Version:

  1.10.2

 • Publish Date:

  02/03/2017

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Gordon Ramsay DASH cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.10.2
 2. Dung lượng: 87.8 MB
 3. Ngày cập nhật: 02/03/2017
 4. Nhà cung cấp: Glu

Giới thiệu game Gordon Ramsay DASH mod.apk

Gordon Ramsay Dash Mod là tựa game mới của hãng Glu Games, vừa cập bến hoàn toàn miễn phí kèm 1 số gói IAP mất phí khác. Cùng với Britney Spears: American Dream, Kendall & Kylie, Katy Perry Pop… người chơi Gordon Ramsay Dash tiếp tục được trải nghiệm phong cách game mô phỏng cùng người nổi tiếng. Lần này, bạn sẽ được Gordon Ramsay hướng dẫn nấu món ăn truyền thống của các nước trên thế giới, phục vụ khách và dần trở thành vua đầu bếp thực thụ, sở hữu chuỗi nhà hàng nổi tiếng và tất nhiên tiếng tăm cũng bay cao bay xa khắp mọi nơi.

Nếu đã từng xem chương trình truyền hình thực tế Master Chef, hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Gordon Ramsay. Đây là đầu bếp nổi tiếng người Scotland, sở hữu gương mặt khá nghiêm khắc và cá tính cũng rất lạ. Nhưng trên tất cả, đây là một đầu bếp giỏi và có tiếng tại Anh, người sở hữu rất nhiều nhà hàng lớn và là giám khảo của kha khá show nấu ăn trên thế giới, đặc biệt là Vua đầu bếp.

Trong game Gordon Ramsay Dash, người chơi sẽ nấu ăn dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của đầu bếp nổi tiếng và thực hành dưới sự quan sát của Gordon Ramsay. Bạn sẽ được học việc từ những bước đầu tiên cho đến khi trở thành người nấu ăn giỏi, quán xuyến cả 1 nhà hàng lớn và dành được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

ĐẶC SẮC TRONG GAME Gordon Ramsay DASH Hack Full

Tham gia cùng Gordon Ramsay Dash trong chuỗi nhiệm vụ nấu nướng

 • Cùng với vua đầu bếp Gordon Ramsay, người chơi sẽ chu du vòng quanh thế giới, rèn giũa kỹ năng nấu nướng của mình trong nhiều nhà hàng, tất nhiên là dưới sự chỉ đạo của Ramsay. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng “đế chế” nhà hàng mang tên chính mình!

Chơi game đối kháng với game thủ thực

 • Không chỉ là 1 game nấu ăn nhẹ nhàng, Gordon Ramsay Dash còn là 1 cuộc chiến thực thụ khi bạn phải dùng tới kỹ năng để đấu với người chơi khác hoặc bạn bè Facebook. Người ghi được số điểm cao nhất sẽ leo lên vị trí số 1 tại bảng xếp hạng.

Chọn nhân vật để nhập vai

 • Tự thiết kế vẻ bề ngoài cho nhân vật bằng hệ thống avatar độc đáo của Gordon Ramsay Dash.

Thi đấu với đầu bếp trứ danh

 • Cơ hội để bạn đấu tay đôi với Gordon Ramsay và nhiều nhân vật có máu mặt trong giới ẩm thực thế giới trong chế độ chơi Boss Battle.

Thu thập và mua bán item để sở hữu công thức nấu ăn độc đáo

 • Hãy nâng cấp thực đơn, đồ dùng nhà bếp thường xuyên để nhận thưởng. Để làm được điều này, bạn cần thu thập item quý hiếm trong suốt quá trình chơi game.
Có thể nói Gordon Ramsay DASH cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Gordon Ramsay DASH cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Gordon Ramsay DASH 1.10.2 Update

02/03/2017
Sail away on a bold culinary adventure in our new venue: Gastroyacht Pacifica!Complete 60 new levels from the galley like Black Sesame Pasta and more!Welcome customer Nori Minori & new VIP customer, Erica Nicola!Whip up some Deconstructed Halwa to attract Erica! Erica Nicola comes with an amazing boost: Rush Hour!Efficiently helping you prep is our new Auto Chef, C.H.E.F.B.O.T 3000! C.H.E.F.B.O.T. 3000 runs the Blender and Spherifier/Flat Mold stations! So helpful!

Gordon Ramsay DASH Hack Gì?

 1. Unlimited Gold - Hack Full Vàng

Hướng dẫn cài đặt game Gordon Ramsay DASH mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Gordon Ramsay DASH -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Gordon Ramsay DASH Yêu cầu Update
Gordon Ramsay DASH 1.10.2 for Android 4.0.3 ++ APK Download

Version: 4.0.3 ++

Update on: 22/02/2017

Signature: 5f206863fdfd884ee45873b7688828880d221301 Gordon Ramsay DASH 1.10.2 apk safe verified

APK File SHA1: 6ebe038a15703e702e5dcee9cd1f20c3f5ba765c

What's new: Sail away on a bold culinary adventure in our new venue: Gastroyacht Pacifica!Complete 60 new levels from the galley like Black Sesame Pasta and more!Welcome customer Nori Minori & new VIP customer, Erica Nicola!Whip up some Deconstructed Halwa to attract Erica! Erica Nicola comes with an amazing boost: Rush Hour!Efficiently helping you prep is our new Auto Chef, C.H.E.F.B.O.T 3000! C.H.E.F.B.O.T. 3000 runs the Blender and Spherifier/Flat Mold stations! So helpful!

Download APK Hack (87.8 MB) Download iOS (164 MB)