Grim Soul: Dark Fantasy Survival icon

Grim Soul: Dark Fantasy Survival APK

4.5/5

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Grim Soul: Dark Fantasy Survival cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.2.1
 2. Dung lượng: 69 MB
 3. Ngày cập nhật: 11/08/2018
 4. Nhà cung cấp: Brickworks games

Giới thiệu game Grim Soul: Dark Fantasy Survival mod.apk

Grim Soul là một tối MMORPG sống sót tưởng tượng free-to-play. Một tỉnh Imperial một lần thịnh vượng, các Plaguelands đang bao phủ trong sợ hãi và bóng tối. cư dân của nó đã trở thành linh hồn không ngừng lang thang. Mục tiêu của bạn là để tồn tại miễn là bạn có thể trong đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng một pháo đài, bảo vệ mình khỏi kẻ thù, và sống sót chiến đấu với zombie-hiệp sĩ và quái vật khác trong trò chơi Souls-như mới này!

● KHÁM PHÁ ĐẤT MỚI

Khám phá những vùng đất bị ảnh hưởng bởi Grey Decay. Khám phá những địa danh bí ẩn của quyền lực. Hãy thử xâm nhập hang động cổ xưa và lâu đài người sống sót khác để có được những nguồn tài nguyên có giá trị nhất.

● LEARN Crafting

Xây dựng workbenches và thủ nguồn lực mới. Khám phá thiết kế mới và tạo ra vũ khí thời trung cổ thực tế và áo giáp để chiến đấu với cư dân nguy hiểm nhất Plaguelands.

● NÂNG CAO CASTLE CỦA BẠN

Xây dựng một nền móng vững chắc cho bảo vệ chống lại các undead và những người sống sót khác. Bảo vệ thành lũy của mình, xây dựng và địa điểm bẫy cho khách không mời. Nhưng đừng quên khám phá lãnh thổ của kẻ thù nghịch để thu thập chiến lợi phẩm có giá trị.

● KẺ THÙ thất bại

sao sáng? Halberd? Có lẽ một Arbalet? Chọn từ một kho vũ khí chết người. Đối phó cú đánh chí mạng và né tránh các cuộc tấn công của đối phương. Sử dụng phong cách chiến đấu khác nhau. Tìm một chiến lược hiệu quả cho cầm tất cả các loại vũ khí!

● Saddle CON NGỰA

Xây dựng một ổn định và không bỏ lỡ cơ hội của bạn để phi nước đại vào cuộc chiến chống lại lũ Undead trên ngựa chiến của bạn hoặc đi xe thông qua một phong cảnh thời trung cổ ảm đạm. Bạn có thể xây dựng một chiếc thuyền, một chiếc xe, và thậm chí cả một chiếc xe ngựa – nếu bạn có thể có được những phần cần thiết.

● VƯỢT QUA khó khăn

Cuộc sống trong Plaguelands là đơn độc, nghèo, khó chịu, tàn bạo và ngắn. Đói khát sẽ giết bạn nhanh hơn so với thép lạnh trong MMORPG trung cổ nham hiểm này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắt động vật nguy hiểm, chuẩn bị thịt trên bếp lửa, hoặc giết người sống sót khác để bổ sung dự trữ của bạn.

● làm bạn với những con quạ

Xây dựng một lồng quạ và những loài chim thông minh sẽ là sứ giả của bạn. Xem bầu trời. Ravens luôn khoanh tròn trên một cái gì đó quan tâm. Và đó mà quạ dành sự quan tâm trong di chúc luôn được quan tâm cho một Exile cô đơn.

● Tham gia một CLAN

Một gia tộc sẽ làm tăng cơ hội của bạn sống sót thêm một ngày nữa trong thế giới thời trung cổ độc ác và cay đắng này. Gọi anh em của mình trong vòng tay để cắt giảm các hiệp sĩ chết tiệt và phù thủy khát máu.

● CHUẨN BỊ CHO ĐÊM

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối lũ lụt trên thế giới, và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi đáng sợ đêm Khách.

● NHẬN THƯỞNG

Bạn có thể cảm thấy cô đơn, nhưng bạn thì không. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. hoàn thành nhiệm vụ mà mang con quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đó là chiến lược tốt nhất cho sự sống còn trong thực tế nghiệt ngã của vương quốc bị lãng quên này.

● giải quyết bí ẩn

Tìm kiếm chữ cái và cuộn để tìm hiểu về lịch sử cổ đại của đế chế. Tìm chìa khóa để giải quyết những bí ẩn của quá khứ của mình và sự thật đằng sau thảm họa diễn ra này.

Cuộc sống trong Plaguelands là một trận chiến liên tục không chỉ với đói khát nhưng với lũ con quái vật Undead và nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong RPG hành động này cho những người hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại! lâu đài bão kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm, và cai trị Plaguelands từ một ngôi sắt!

Grim Soul là một MMORPG free-to-play, nhưng nó có chứa các mặt hàng trong trò chơi có thể được mua. Bạn phải có ít nhất 13 tuổi để tải về trò chơi này và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong Grim Soul. Chiến lược của bạn để tồn tại sẽ quyết định tất cả mọi thứ. Bắt đầu cuộc hành trình của mình và trở thành một anh hùng trong một trò chơi tàn bạo đối với các chiến binh dũng cảm.

Có thể nói Grim Soul: Dark Fantasy Survival cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Grim Soul: Dark Fantasy Survival cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.2.1 Update

11/08/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Free Craft

Hướng dẫn cài đặt game Grim Soul: Dark Fantasy Survival mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Grim Soul: Dark Fantasy Survival -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Grim Soul: Dark Fantasy Survival Yêu cầu Update
Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.2.1 for Android 4.1+ APK Download

Version: 4.1+

Update on: 10/08/2018

Signature: 49976ce59464bbfb1335d7fbf6273f28a7296fe7 Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.2.1 apk safe verified

APK File SHA1: b78fa3a0621e5df637f0120f240424ce942b9ce0

What's new:

Download APK Hack (69 MB)

Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.2.0 for Android 4.1+ APK Download

Version: 4.1+

Update on: 08/08/2018

Signature: 49976ce59464bbfb1335d7fbf6273f28a7296fe7 Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.2.0 apk safe verified

APK File SHA1: b78fa3a0621e5df637f0120f240424ce942b9ce0

What's new: — New event “Night at the Cemetery,” appears for players lvl 18+
— Added Simple Bow. Read in the group about where to obtain Bowstring.
— Added Scroll of Control: temporarily grants control over weak animals or lepers.
— Added “Mysterious Chest” to shop: can be opened for free once a day.
— New additions to shop: “Dungeon Raider” and “Dining Table.”
— Added new hints and scrolls.

And that’s not everything! Find out more: https://www.facebook.com/grimsoulsurvival/

Download APK Hack (69 MB)

Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.1.1 for Android 4.1+ APK Download

Version: 4.1+

Update on: 17/07/2018

Signature: 49976ce59464bbfb1335d7fbf6273f28a7296fe7 Grim Soul: Dark Fantasy Survival 1.1.1 apk safe verified

APK File SHA1: b78fa3a0621e5df637f0120f240424ce942b9ce0

What's new:

Download APK Hack (69 MB)