Home»Game Chiến Thuật

Guns Girl – Honkai Gakuen

Guns Girl – Honkai Gakuen
654 votes , 4.6/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Guns Girl – Honkai Gakuen v5.4.22 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 09/02/2019 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Trong một thế giới ngày tận thế, bạn sẽ làm gì để tồn tại khi bạn học của bạn đã biến thành zombie? Bạn sẽ làm gì để cứu những người thân yêu của bạn?
Thu thập vũ khí và quần áo khác nhau để làm cho mình mạnh mẽ hơn! Đánh bại các zombie và tiết kiệm bạn bè của bạn! Mặc dù sự khải huyền có đã cho chúng ta, bạn vẫn có cơ hội để tìm hiểu những lý do thực sự đằng sau nó và ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn của nhân loại. Chăm sóc bản thân trong thế giới nguy hiểm này.

Guns Girl – Honkai Gakuen là một pick-up-and-play hành động arcade trò chơi đơn giản. Người chơi có thể thu thập thiết bị từ giai đoạn. Để đối phó với các tình huống khác nhau, người chơi cần phải tạo được xây dựng hữu ích.

tính năng trò chơi
1. Đơn giản, pick-up-and-play arcade game hành động với các yếu tố anime.
2. Rất nhiều nội dung mở khóa, trong đó có vũ khí mạnh mẽ, đồng phục đẹp, phù hiệu hữu ích và 5 nhân vật có thể chơi được.
3. Bạn có thể sử dụng 230+ vũ khí, 120 + đồng phục và hơn 130 phù hiệu để tạo xây dựng của riêng bạn.
4. Bạn không đơn độc, có 38 familiar khác nhau và bạn có thể chọn một như helper trong giai đoạn.
5. Nổi tiếng chuyên gia lồng tiếng của Nhật Bản và Trung Quốc.
6. Sử dụng bài hát gốc như BGM.
7. sự kiện khác nhau trong trò chơi mỗi tuần.
Trang Facebook chính thức:

Có gì mới trong 4.8

【Thế giới khác】
Trong thế giới ngầm, những gương mặt quen thuộc với thái độ thù địch.
Nevermind … Tôi biết điều đó! Phương thức tấn công tiếp theo là … Khoan, đừng ném lựu đạn!
【Honkai Thư viện】
bạn muốn biết thêm về thế giới Honkai này? Bạn có thể vào thư viện mới của chúng tôi để kiểm tra tất cả mọi thứ bạn muốn biết.
【Honkai Arena】
Chào mừng bạn đến Honkai Arena, cuộc chiến sẽ bắt đầu trong vòng 30 giây. Đây là Doran. Chờ đã, Doran mất ra gối của cô và bắt đầu ngủ ?!
Ban chuẩn bị chưa?

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Guns Girl – Honkai Gakuen là v5.4.22. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Guns Girl – Honkai Gakuen hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Tính Năng Hack

  1. Multiple Damage
  2. Full Ammo
  3. God mode

Hướng dẫn cài đặt game Guns Girl – Honkai Gakuen mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Guns Girl – Honkai Gakuen -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 5.4.22
Cập nhật: 08/02/2019
Yêu cầu: Android 4.0+
Dung lượng: 591 MB

Lịch sử cập nhật

Hack Guns Girl - Honkai Gakuen

Phiên bản: 5.4.22

Cập nhật: 08/02/2019

Signature: abac8b0c545d7d98048940e696c9cf7d840d7d76

APK File SHA1: 5ba37f82c464140e203561bba716c35db628afac

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Guns Girl - Honkai Gakuen google play, Guns Girl - Honkai Gakuen apk, Guns Girl - Honkai Gakuen ios, Guns Girl - Honkai Gakuen windows phone, Guns Girl - Honkai Gakuen apk mod, Guns Girl - Honkai Gakuen hack, Guns Girl - Honkai Gakuen google play mod, Guns Girl - Honkai Gakuen itunes mod, Guns Girl - Honkai Gakuen appvn mod, download Guns Girl - Honkai Gakuen hack free, Guns Girl - Honkai Gakuen appvn, Guns Girl - Honkai Gakuen hack ios, Guns Girl - Honkai Gakuen hack android, Guns Girl - Honkai Gakuen mod apk, Guns Girl - Honkai Gakuen mod apk revdl, Guns Girl - Honkai Gakuen mod apk download, Guns Girl - Honkai Gakuen mob.org, Guns Girl - Honkai Gakuen hack apk, Guns Girl - Honkai Gakuen windows phone hack, Guns Girl - Honkai Gakuen vietmod, Guns Girl - Honkai Gakuen mgame.us, Guns Girl - Honkai Gakuen revdl.com, Guns Girl - Honkai Gakuen androidrepublic.org, Guns Girl - Honkai Gakuen no survey, Guns Girl - Honkai Gakuen private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.