Honkai Impact 3 icon

Honkai Impact 3 APK

4.8/5
 • Author:

  miHoYo Limited

 • Latest Version:

  3.0.0

 • Publish Date:

  18/04/2019

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Honkai Impact 3 cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 3.0.0
 2. Dung lượng: 87 MB
 3. Ngày cập nhật: 18/04/2019
 4. Nhà cung cấp: miHoYo Limited

Giới thiệu game Honkai Impact 3 mod.apk

Honkai, một sức mạnh huyền bí chịu trách nhiệm phá huỷ nền văn minh của con người vô số lần, đã xuống thế giới xinh đẹp này một lần nữa … “Với những vùng đất tràn ngập những kẻ chết người và những con thú Honkai, một nhóm các cô gái mang gánh nặng vọng vẫn tiếp tục cuộc chiến của họ trở đi. có hy vọng bám vào sự sống còn? ”

Ba năm trước đây, Honkai thứ ba đã hạ cánh xuống thành phố Vastsky ở phía đông giáp … Dưới ánh hoàng hôn, Valkyrie Kiana nhảy ra từ Hyperion, rơi xuống những đám mây như một thiên thạch rơi xuống hướng về một tàu chiến. Sự quyết tâm không mệt mỏi của Valkyrie thể hiện một niềm hy vọng. Với cảnh ngoạn cảnh này, câu chuyện của Captain và Hyperion bắt đầu và sân khấu được thiết lập cho cuộc chiến với Honkai. Chiến đấu cho tất cả những gì là đẹp trong thế giới này!

[GIỚI THIỆU GAME]
Honkai Impact 3 theo câu chuyện về Kiana và sự phản đối của nhóm đối với Honkai. Trong một cuộc phiêu lưu sử thi của cứu thế giới, trải nghiệm của Valkyries-Kiana, Mei và Bronya dần dần mở ra. Người chơi sẽ chơi với tư cách là thuyền trưởng của tàu chiến Hyperion, chỉ huy cho mỗi chiếc Valkries độc đáo trong cuộc chiến chống lại những kẻ chết người và con quái vật Honkai trên toàn cầu. Người chơi sẽ tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau, trải nghiệm các cốt truyện khác nhau và cùng chiến đấu với nhau cho tất cả những điều đẹp nhất trên thế giới!

[
Đ FEC ĐIỂM GAME] -Hình ảnh 3D hoàn hảo và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
Điều khiển mượt mà với các góc chụp hoàn chỉnh 360 °, trò chơi vẽ tay, hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp và hệ thống thời tiết sống ban đầu tất cả đều làm việc cùng nhau để mang đến một trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn.
– Hệ thống chiến đấu độc đáo mang lại lối chơi chiến đấu mạnh mẽ và hấp dẫn.
Với hệ thống chiến đấu Honkai Impact 3, người chơi có thể nhảy vào cuộc chiến bằng cách sử dụng hệ thống trốn thuế độc đáo, các cuộc tấn công combo và các kỹ năng khác để hướng dẫn Valkyries của họ thông qua các kịch bản khó khăn nhất!
-Có thể tùy chỉnh loadouts với hàng trăm vũ khí và stigmata.
Những linh hồn của những chiến binh dũng cảm từng chiến đấu chống lại Honkai đang chờ đợi được Valkyries triệu tập như là dấu hiệu nổi bật! Với hàng trăm loại vũ khí khác nhau bao gồm: súng ngắn, katanas, giáo sĩ, vân vân, người chơi sẽ tìm thấy nhiều cách thú vị để kết hợp các kỹ năng của họ và kỹ năng Valkyrie!
-Đọc anime nghiện của bạn và giúp đỡ những cô gái dễ thương này cứu thế giới!
Kiana với đuôi ngựa của cô, Mei bí ẩn của Toyo, và mecha lolita, Bronya … Những Valkyries dũng cảm và xinh đẹp này đang chờ lệnh của thuyền trưởng! Ai biết có lẽ bạn sẽ khám phá ra Valkyries có một mặt khác với họ …
-Trong các giai đoạn và cốt truyện đầy lãng mạn được bao phủ trong một cuộc phiêu lưu kỳ diệu đẹp.
Người chơi sẽ tiếp tục cuộc chiến chống Honkai qua các giai đoạn khác nhau của câu chuyện và sự kiện, lặn xuống một cốt truyện hấp dẫn và đến gần hơn với những bí mật của Honkai!

[SUPPORT]
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với trò chơi, bạn có thể để lại phản hồi cho chúng tôi thông qua Trung tâm hỗ trợ trong trò chơi.
Email hỗ trợ: [email protected]
Yêu cầu cài đặt: Android 4.4.4 trở lên được đề xuất. Do tệp dữ liệu trò chơi khá lớn, nên người chơi có nhiều hơn 2GB dung lượng trống trên thiết bị của mình trước khi cài đặt trò chơi.

Có thể nói Honkai Impact 3 cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Honkai Impact 3 cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Video review Game Honkai Impact 3 Hack

Honkai Impact 3 3.0.0 Update

18/04/2019
1. New chapter: Deep Enigma
2. Equipment: Living Form (ELFs)
3. Break the Ceiling: New level cap
4. Yamabuki Armor augment core (upgrades)
5. New weapons and stigmata

Tính Năng Hack

 • MONSTER NOT ATTACK
 • NO SP COST
 • NO CD
 • NO SWITCH CD
 • SUPPORT x86 AND ARMV7

Hướng dẫn cài đặt game Honkai Impact 3 mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Honkai Impact 3 -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Honkai Impact 3 Yêu cầu Update
Honkai Impact 3 3.0.0 for Android 4.3+ APK Download

Version: 4.3+

Update on: 18/04/2019

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Honkai Impact 3 3.0.0 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new: 1. New chapter: Deep Enigma
2. Equipment: Living Form (ELFs)
3. Break the Ceiling: New level cap
4. Yamabuki Armor augment core (upgrades)
5. New weapons and stigmata

Download APK (SIGN) (111.19 MB )