Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve icon

Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve APK

4.5/5

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.2.6
 2. Dung lượng: 93 MB
 3. Ngày cập nhật: 03/01/2018
 4. Nhà cung cấp: GameFirst Mobile

Giới thiệu game Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve mod.apk

Nó còn tồi tệ hơn so với ngày tận thế .. gì Nếu đó là ngày cuối cùng của bạn trên trái đất? Bây giờ bạn có để tồn tại trên một hòn đảo đơn độc. Nó không chỉ là một hòn đảo sa mạc. Đảo này là nơi sinh sống của loài khủng long nguy hiểm. Bạn là người đàn ông cuối cùng đứng trên hòn đảo này. bạn có thể sống sót? Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve là cơ hội của bạn để trải nghiệm những thực tế đáng kinh ngạc của một hòn đảo sống sót arc trực tuyến. Khám phá hòn đảo! Sử dụng tài nguyên mà bạn có thể thủ công vũ khí cho khủng long săn và động vật cổ đại. Cố gắng chế ngự khủng long và xây dựng ngôi nhà của mình!

Đây là một phiên bản phát triển mới của một nổi tiếng “The Ark của Craft: Dinosaurs Survival Đảo Sê-ri” với đồ họa cao cấp hơn 3D, vũ khí mát mẻ và khủng long nguy hiểm trực tuyến. Bạn có thích sống sót trò chơi? Đó là tốt nhất năm 2017 tồn tại trò chơi miễn phí. Bạn có thể chơi mà không cần internet.

Survival Island tính năng trò chơi:

? hang động bí ẩn: tìm thấy một hang động khủng long và thu thập tài liệu quý hiếm

Khám phá hang động cổ xưa đầy rồng nguy hiểm và tài nguyên quý hiếm. Khám phá những loài mới của khủng long!
Thu thập tài nguyên quý hiếm, công cụ thủ công và vũ khí, xây dựng ngôi nhà của mình. Bạn cần tất cả của nó để tồn tại.

?New đồ họa 3D tuyệt vời

Trong trò chơi mới Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve bạn có thể thưởng thức phiên bản mới nhất của đồ họa độ phân giải cao trong không gian 3D. Survival 2017 trên đảo cảm thấy thật hơn bao giờ hết. Chỉ cần tưởng tượng đột nhiên tìm một mỏ gỉ mất bao quanh bởi rừng jurassic, rừng rừng khổng lồ, rồng khổng lồ và động vật cổ đại. Đó là một trong những trò chơi sinh tồn thực tế nhất. Tyrex và saber răng hổ đang tìm kiếm bạn ..

? Hàng chục vũ khí mới và các nguồn lực quan trọng

Nó không quan trọng những gì nó là: khải huyền hoặc sa mạc đảo. Nhưng dù sao, bạn phải tồn tại. Bạn có thể thủ công vũ khí: từ nhân viên gỗ và ăn cắp thanh kiếm để súng laser và súng trường chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn để săn cho thực phẩm và bảo vệ mình trong cuộc chiến. Ngoài ra, trò chơi này đảo người sống sót mới được cập nhật có nhiều vật liệu xây dựng: gỗ, đá, khối và nhiều hơn nữa để xây dựng trên mặt đất, dưới mặt đất hoặc thậm chí dưới nước.

? Sự tiến hóa diễn ra

Có bộ sưu tập khổng lồ của khủng long và động vật hoang dã: tyrannosaur T. Rex, stegosaurus, Triceratops, DILOPHOSAURUS, ANKYLOSAURUS, COMPSOGNATHUS, voi ma mút và hổ saber răng. Tìm hiểu làm thế nào để đối phó và chế ngự con rồng và quái vật hoang dã khác từ đảo jurassic. Nếu bạn đưa ra một dịch vụ chăm sóc tốt để khủng long của bạn, nó sẽ bảo vệ bạn trong trận đánh nguy hiểm với các động vật khác.

? Cải thiện việc tạo kỹ năng và vật liệu

Tồn tại, ngay cả khi đó là ngày cuối cùng của bạn trên trái đất. Ark tồn tại phát triển có nghĩa là hiện nay việc thực hiện nhiệm vụ khác nhau cho phép bạn tạo và thủ nguồn lực tiên tiến hơn cho các cơ sở xây dựng. Hack xuống một cái cây, thu thập đá, tạo khối, ngửi thấy một kim loại – khám phá những thế giới tưởng tượng trong tất cả các cách có thể, bây giờ bạn là một người sống sót đúng.

? Đầu tiên và quan điểm người thứ ba có sẵn

Bạn có thể chơi ở một cầu thủ duy nhất không có chế độ multiplayer. Đây tồn tại trò chơi 3D được điều chỉnh để chơi từ cả người thứ nhất và góc nhìn người thứ ba. Bạn nhận được một ngâm đầy đủ vào trò chơi thế giới 3D thông qua sự thay đổi của bức ảnh ấn tượng.

? loại khác nhau của khủng long

Ark của Craft là một trong những trò chơi thủ công cho phép bạn khám phá tất cả các loại khác nhau của loài khủng long cùng một lúc. sinh vật hoang dã thực tế từ kỷ Jura sẵn sàng để giết vị khách không mời trên đảo – cố gắng để tồn tại càng lâu càng tốt! khủng long săn hoặc cố gắng chế ngự những con rồng.

Bạn là một anh hùng thực sự từ bây giờ! khủng long Tame trong hành động này trò chơi đảo phiêu lưu và mô phỏng sự sống: Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve. Craft và xây dựng, săn bắn và chiến đấu, bay và chạy – tìm hiểu bạn là ai!

Chú ý! Trong phát triển là một trực tuyến nhiều người!

Có thể nói Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve 1.2.6 Update

03/01/2018
Fix some bug

Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve Hack Gì?

 1. Unlimited Money - Hack Vô Hạn Tiền
 2. Unlimited Diamond- Hack Vô Hạn Kim Cương

Hướng dẫn cài đặt game Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve Yêu cầu Update
Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve v1.2.6 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 03/01/2018

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve v1.2.6 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new:

Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve v1.2.5 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 20/12/2017

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve v1.2.5 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new:

Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve 1.2 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 16/11/2017

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Jurassic Survival Island: ARK 2 Evolve 1.2 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new: Update 1.0.4:
Some new dinosaurs are added: kentrosaurus, pterodactyl
Craft interface is finished
Bug with the ground is partly fixed. It will be completely fixed in the next update.
The map is added