Home»Game Nhập Vai

Legend of Solgard

Legend of Solgard
2,607 votes , 4,4/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Legend of Solgard v1.5.0 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 17/01/2019 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Combat kẻ thù và ông chủ với các sinh vật bạn thu thập, lên cấp quyền hạn anh hùng của bạn và cướp kho báu từ truyền thuyết Bắc Âu!

Solgard được chuyển sang mùa đông, những sinh vật của nó bị mắc kẹt trong tinh thể băng và thế giới của nó chuyển sang băng. Ragnarok, kết thúc của thế giới đã bắt đầu và chỉ Embla có thể ngăn chặn nó. Với sức mạnh của The Sun Goddess nó tùy thuộc vào Embla để thu thập một đội quân sinh vật và với nhau, chinh phục cái ác băng giá đang đe dọa thế giới của họ.

Grow một đội quân sinh vật, khám phá thế giới của Solgard và khám phá những bí mật của huyền thoại Bắc Âu với RPG mới hoành tráng này!

• Kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại những anh hùng khác trong Battle Arena
• guild Mẫu với những người chơi khác và chiến đấu cùng nhau tiêu diệt Boss Guild mạnh mẽ
• Thu thập các đồng minh và kho báu từ truyền thuyết Bắc Âu
• Phát triển và quyền lực lên anh hùng và quân đội của bạn
• Sử dụng Tactics và Chiến lược để hướng dẫn một đội quân của những sinh vật
• Phát triển hùng của bạn với sức mạnh thần thánh
• Chiến đấu với sinh vật tưởng tượng và ông chủ

Legend of Solgard là hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số mặt hàng trong game sẽ yêu cầu thanh toán.

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Legend of Solgard là v1.5.0. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Legend of Solgard hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Tính Năng Hack

  • UNLIMITED ENERGY
  • ONE HIT KILL

Hướng dẫn cài đặt game Legend of Solgard mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Legend of Solgard -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 1.5.0
Cập nhật: 17/01/2019
Yêu cầu: Android 4.4+
Dung lượng: 102 MB

Lịch sử cập nhật

Legend of Solgard

Phiên bản: 1.5.0

Cập nhật: 17/01/2019

Có gì mới: New in This Update:
- New common creature: Redguard! Available in an upcoming bounties event.
- Various bug fixes and improvements.

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, gamelopte.com, Legend of Solgard, Legend of Solgard for android, Legend of Solgard android download, Legend of Solgard apk, Legend of Solgard android apk, Legend of Solgard download, Legend of Solgard google play, Legend of Solgard ios, Legend of Solgard windows phone, Legend of Solgard apk mod, Legend of Solgard hack, Legend of Solgard google play mod, Legend of Solgard itunes mod, Legend of Solgard appvn mod, download Legend of Solgard hack free, Legend of Solgard appvn, Legend of Solgard hack ios, Legend of Solgard hack android, Legend of Solgard mod apk, Legend of Solgard mod apk revdl, Legend of Solgard mod apk download, Legend of Solgard mob.org, Legend of Solgard hack apk, Legend of Solgard windows phone hack, Legend of Solgard vietmod, Legend of Solgard mgame.us, Legend of Solgard revdl.com, Legend of Solgard gamelopte.com, Legend of Solgard yeuapk, Legend of Solgard androidrepublic.org, Legend of Solgard apkpure, Legend of Solgard no survey, Legend of Solgard private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.