Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator icon

Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator APK

4.6/5

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 4.15.5
 2. Dung lượng: 48 MB
 3. Ngày cập nhật: 12/06/2018
 4. Nhà cung cấp: Ten Square Games: Sport Hunting and Fishing Games

Giới thiệu game Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator mod.apk

Hãy tham gia trò chơi câu cá được yêu thích nhất trên thế giới! Tranh đua cùng với những người bạn, thăm thú những địa điểm câu cá tuyệt đẹp và bắt những con cá to nhất! Chơi game online để có được cảm giác thư giãn nhất.

Thư giãn & Đi Câu

Mỗi người câu cá đều biết rằng sẽ không có cảm giác nào giống như cảm giác ngồi thư giãn sau giờ làm việc, cầm cần câu cá lên và tiến ra đại dương hoặc hồ gần nhất để trải nghiệm khoảng thời gian câu cá vui nhộn, đầy hấp dẫn. Nếu không phải mùa câu cá vàbạn không thể ra ngoài câu cá được, thì còn gì đơn giản hơn là tham gia ngay trò chơi Let’s Fish! Với phong cảnh như thực, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một chuyển đi câu thực sự.

Hơn 40 Địa điểm Câu Cá Tuyệt vời

Với trò chơi Let’s Fish, bạn sẽ thấy giống như mình đang câu cá ở Việt Nam hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đi tới nhiều địa điểm thực tế khác nhau khắp Châu Á và các châu lục khác, như sông Mê Kông, Hồ Qinghai, Cape Horn và hàng chục điểm đến khác. Hãy tìm dụng cụ câu cá thích hợp nhất cho bạn cũng như địa điểm và loại cá mà bạn muốn câu.

Hơn 40 Loài Cá

Bắt những loại cá khác nhau, từ những con cá có kích thước nhỏ tới trung bình như cá Mackerel, cá hồi và cá kiếm cho tới những con cá có kích thước lớn như cá chép và cá mập trắng. Chúng tôi không ngừng bổ sung thêm nhiều loại cá cho ứng dụng trò chơi này.

Trang bị đồ

Hãy chọn những dụng cụ câu cá trong cửa hàng câu cá trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp bộ các dụng cụ đầy đủ gồm cần câu, móc câu, dây câu, tang, vợt lưới bắt cá, mồi câu, mồi câu chìm, tấm che mặt … Tùy bạn lựa chọn!

—————-

Follow us on Twitter at http://twitter.com/letsfishthegame or like our Facebook fanpage at https://www.facebook.com/PlayLetsFish to get updates about new tournaments or in-game promos.
Cần có kết nối mạng để chơi trò chơi Let’s Fish.

Có thể nói Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator 4.15.5 Update

12/06/2018
In our new version you will find more of the things you like the most!
- PvP Challenges
- Smart tips for new playes!
- New fishery and new fish
- New gear and Magazines
- Bugfixes and optimization

Download now!

Tính Năng Hack

 1. 50% Faster Fishing
 2. 100% Catch Chance
 3. Fishing Line never breaks

Hướng dẫn cài đặt game Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator Yêu cầu Update
Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator 4.15.5 for Android 4.0+ APK Download

Version: 4.0+

Update on: 11/06/2018

Signature: 03d711f9ae32ab95b5b173ab2a3421b61bf2f9c5 Let’s Fish: Sport Fishing Games. Fishing Simulator 4.15.5 apk safe verified

APK File SHA1: c4b53fbfcb6404e518e83c3735bf25515c44329d

What's new: In our new version you will find more of the things you like the most!
- PvP Challenges
- Smart tips for new playes!
- New fishery and new fish
- New gear and Magazines
- Bugfixes and optimization

Download now!