Home»Game Mô Phỏng

Masala Express: Cooking Game

Masala Express: Cooking Game
13,853 votes , 4.4/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Masala Express: Cooking Game v1.1.5 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 19/10/2017 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Tổng quan Masala Express: Cooking Game Cho Android có một đầu bếp ẩn trong mỗi người chúng ta. Masala Express cung cấp cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng nấu các món ăn nổi tiếng nhất trong thực phẩm trên thế giới- Ấn Độ. Các trò chơi mô phỏng nấu ăn của bạn, quản lý thời gian và kỹ năng phục vụ.

Câu chuyện Masala Express: Cooking Game Mod:
Priya là một đầu bếp hăng hái những người yêu thương để phục vụ đói lương thực không phải là một chiếc xe tải thực phẩm, cô chạy bếp thương mại riêng của mình để thực hiện ước mơ của mình để trở thành một đầu bếp bậc thầy. Cô muốn để lại dấu ấn của mình và là một trong số các đầu bếp hàng đầu ở Ấn Độ và sau đó trên thế giới. Sống cuộc hành trình của mình để làm cho nó lớn!

Nấu nhiều công thức nấu ăn ngon của Ấn Độ và & phục vụ một cách nhanh chóng để giành chiến thắng trái tim của khách hàng!

Tính Năng Masala Express: Cooking Game For Android:

– Chơi miễn phí!
– Một Desi nấu ăn trò chơi nhịp độ nhanh!
– Món ăn từ khắp nơi trên Ấn Độ!
– 100 công thức nấu ăn để nấu ăn ngon!
– Thách thức mô phỏng Quản lý thời gian
– Nhà nước của Visuals nghệ thuật và nâng cấp.
– Phục vụ khách hàng của bạn nhanh hơn và giữ cho chúng được hạnh phúc!
– món ăn Ấn Độ tuyệt vời và 300 cấp độ thú vị với một chút thách thức!
– Nâng cấp nhà bếp của bạn và cải thiện thiết bị, thực phẩm, và phong cách trang trí.

CHƠI DESI COOKING Casual game!
Masala Express được nhịp độ nhanh trò chơi nấu ăn. Nấu nhiều món ăn cho khách hàng trung thành của bạn những người không thể có đủ nấu ăn của bạn. Chuẩn bị món ăn của bạn trong thời gian và kiếm được đồng tiền thưởng và lời khuyên!

MULTI-CUISINE NHÀ HÀNG KINH NGHIỆM!
Chơi hàng trăm các cấp và nấu các món ăn như Bắc Delight, Nam Delight, Coastal Delight, và Indochina Delight cùng với nhiều món ăn khác để phục vụ. Nấu nhiều Tandoor và masala mục cũng như món cà ri, dosa, appam, hải sản, mì, và danh sách đi về!

COOKING chưa bao giờ được vui nhộn này!
Chuẩn bị món ăn của bạn trong Tandoor truyền thống hoặc Kadhai. Thêm masala Ấn Độ nổi tiếng của chúng tôi để tạo ra một phạm vi hoàn toàn mới của các món ăn. Kết hợp nhiều món ăn để phục vụ khách hàng với yêu cầu điên! Và ai sẽ không yêu một ly đầy Lassi với nó!

Nâng cấp, cải BẾP CỦA BẠN!
Tại sao chậm và tại sao làm cho khách hàng của bạn chờ đợi? Nâng cấp thiết bị nhà bếp của bạn và tăng tốc độ nấu ăn lip-smacking của bạn. Làm đẹp nhà hàng của bạn với kiểu dáng mới mà giữ khách hàng của bạn hạnh phúc lâu hơn. Nhận mặt hàng thực phẩm tốt hơn và tăng lợi nhuận của bạn!

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Masala Express: Cooking Game là v1.1.5. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Masala Express: Cooking Game hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Masala Express: Cooking Game Hack Gì?

  1. Unlimited Money - Hack Vô Hạn Tiền

Hướng dẫn cài đặt game Masala Express: Cooking Game mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Masala Express: Cooking Game -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Thể loại: Game Mô Phỏng
Phiên bản mới nhất: 1.1.5
Cập nhật: 19/10/2017
Yêu cầu: Android 2.3
Dung lượng: 46 MB

Lịch sử cập nhật

Tải Hack Masala Express: Cooking Game v1.1.5

Phiên bản: 1.1.5

Có gì mới: V 1.1.5 (Build 62)
Special Diwali Update is Here!! Some Great Sales Offers and Other New Features!
- Get Special Diwali Sales Offer and Recommended Upgrade Sales Offers!!
- Daily Challenge is Here! Earn Coins by completing Daily Challenges!
- Priya's Kitchen is now enhanced further with Diwali Decorations!
- Bug Fixes & Optimizations
More Fun Features and Content Coming Soon!! Wishing Everyone a Very Happy & Safe Diwali!

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

Masala Express: Cooking Game apk, Masala Express: Cooking Game hack, Masala Express: Cooking Game mod, Masala Express: Cooking Game for android, Masala Express: Cooking Game download, Masala Express: Cooking Game gamemod, Masala Express: Cooking Game appvn, Masala Express: Cooking Game apkpure

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.