Metal Defender: Battle Of Fire icon

Metal Defender: Battle Of Fire APK

4.5/5
 • Author:

  GemaTelescop

 • Latest Version:

  1.0

 • Publish Date:

  25/09/2017

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Metal Defender: Battle Of Fire cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.0
 2. Dung lượng: 70 MB
 3. Ngày cập nhật: 25/09/2017
 4. Nhà cung cấp: GemaTelescop

Giới thiệu game Metal Defender: Battle Of Fire mod.apk

Tiến sĩ Unk đã thành công với các thí nghiệm của mình trong một dự án mà có thể bật ra được một cuộc cách mạng năng lượng, nhưng sự thành công của ông làm cho phòng thí nghiệm của ông trở thành mục tiêu cho những người xấu.
mục tiêu của họ là viên ngọc của năng lượng vô hạn có chứa sức mạnh to lớn, họ muốn sử dụng dự án để trở thành các lãnh chúa mạnh nhất trên thế giới.

Và bóng tối cuối cùng đã đến, các mũi chích ngừa là bắn, cuộc chiến đã bắt đầu, và nếu nó không kết thúc sớm, nó sẽ lây lan trên toàn thế giới. Họ tức giận, và họ thuê đội tự tử để tấn công bất cứ thứ gì trên đường, phòng thí nghiệm giống như một bài biên giới mà họ muốn tấn công

Nhóm của bạn được thuê để bảo vệ dự án, nhưng không may, tất cả những người lính đội của mình đã bị bắn phân xuống, tất cả các phần còn lại chỉ là Dogtags của đội bạn, bây giờ bạn là hậu vệ cuối cùng. Bạn là một kiểm lâm duy nhất với nhiệm vụ để ngăn chặn âm mưu của những kẻ độc tài. Cầm trên Dogtags đội, bạn nhập vào trận chiến.

Các lá chắn kim loại đã được nâng lên, đó là thời gian để tấn công trở lại.

Kẻ thù sử dụng công nghệ biến đổi gen để tạo ra những người lính mạnh mẽ hơn để có được sức mạnh này, nhưng họ vô tình tạo ra những con quái vật nhỏ thay vào đó, cuộc chiến phát triển mạnh mẽ, và nhiều quái vật nhỏ, sên đột biến được đổ vào. Công nghệ biến đổi gen đã biến chúng thành zombie. Swat lực đã rơi xuống bởi họ.

nguồn năng lượng mới của thời đại công nghệ với sức mạnh khủng bố siêu, nó có thể biến trái đất thành thời kỳ băng hà vì sự tàn phá của nó là mạnh hơn chiến tranh hạt nhân. Thế giới sẽ chuyển sang độ tuổi của sự tiến hóa, biến đổi gen và tuổi của zombie, sên đột biến và Joyrides

Thành phố này cũng giống như một đầm lầy khi chiến tranh hóa học xảy ra, họ tấn công các Swart quân của thành phố, kho vũ khí cướp Swat của, rẽ Swat Force thành Zombies Force, người phá vỡ để chạy. Các đầm lầy bức xạ nhiễm gây dịch bệnh zombie, sên đột biến và Joyrides từ wamp ồ ạt tấn công, phòng thí nghiệm giống như một bài biên giới mà Jetpack enermies muốn tấn công nhưng Họ đã thất bại chết khi gặp việc bảo vệ The Last Soldier.

Bạn được gọi là người lính cuối cùng, một người đàn ông của kỹ năng và dấu gạch ngang, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ năng lượng mới. hàng rào chạy quanh phòng thí nghiệm giống như một dòng biên giới, bổn phận gọi cho bạn, đất nước gọi cho bạn, bây giờ đi về phía trước, nhìn về phía trước, dash vào và bắn chết bất cứ kẻ thù Joyride gần phòng thí nghiệm, đừng để băng qua đường biên giới.

Các sên đột biến, zombie từ các hóa chất tấn công đầm lầy không ngừng nhưng bạn đã chết chống lại, dash vào và trước tất cả và trả thù cho đội hình của bạn. họ chạy cho cuộc sống của một người và giữ những kẻ thù Jetpack trên đường chạy trốn.

Kim loại Defender là một trò chơi miễn phí, và nó có thể được phân thành các thể loại phòng thủ, hành động, chiến lược. Hiện nay, các trò chơi có 4 tập với 80 cấp độ, và nó sẽ được mở rộng không ngừng. Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày với những thách thức cấp cao có thể giúp bạn kiếm được tiền để nâng cấp kho vũ khí của bạn. Bây giờ, đi trước!
Nếu bạn là fan hâm mộ của Jetpack Joyride hoặc, sau đó bạn sẽ thích kim loại Defender với nhiều loại súng như, sáu shooter, Jetpack mini, súng chết, siêu súng, …
Nhiều mặt hàng hỗ trợ phòng thủ như quả bom nhỏ, siêu dash, siêu quốc phòng, … sẽ giúp bạn vượt qua các trò chơi với nỗ lực ít hoặc gọi sự giúp đỡ từ Swat Force.
số đa dạng của kẻ thù với phong cách hài hước.
Hãy bảo vệ phòng thí nghiệm của bạn và có một số thú vị sau một ngày dài làm việc!

How to play:
– Shooter vòi màn hình để bắn.
– Kéo và thả các chất nổ lên kẻ thù.
– Shooter có thể thay đổi vũ khí trong hành động.
– Shooter Nâng cấp và trang bị vũ khí trong cửa hàng.

Ứng dụng này bao gồm:
– Quảng cáo theo ngữ cảnh.
– Các tùy chọn để mua hàng trong ứng dụng.

Có thể nói Metal Defender: Battle Of Fire cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Metal Defender: Battle Of Fire cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Metal Defender: Battle Of Fire 1.0 Update

25/09/2017
Fix minor bugs

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Unlimited Ammo - Hack Vô hạn đạn

Hướng dẫn cài đặt game Metal Defender: Battle Of Fire mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Metal Defender: Battle Of Fire -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Metal Defender: Battle Of Fire Yêu cầu Update
Metal Defender: Battle Of Fire 1.0 for Android 4.1+ APK Download

Version: 4.1+

Update on: 13/09/2017

Signature: c95072df7438dcee52555d6d743c867a1b879732 Metal Defender: Battle Of Fire 1.0 apk safe verified

APK File SHA1: 10a470f532a73602b1dec554ca09b7165da0a679

What's new: Fix minor bugs

Download APK Hack (70 MB)