Home»Game Hành Động

Minecraft: Pocket Edition

Minecraft: Pocket Edition
1,968,534 votes , 4.5/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Minecraft: Pocket Edition v1.7.0.2 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 24/08/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Minecraft Pocket Edition là game sinh tồn/xây dựng đến từ Mojang dành cho nền tảng Android. Thế giới trong Minecraft rất đơn giản và được tạo nên bởi những hình khối khác nhau nhưng cực rộng lớn. Bạn có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D của Minecraft.

 

Những điểm mới trên Minecraft: Pocket Edition cho Android

Trong game Minecraft, người chơi sẽ kết hợp xây dựng hoặc phá huỷ các loại khối vuông khác nhau, trong môi trường 3D. Người chơi sẽ có 1 nhân vật đại diện, có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau. Thoạt nhìn các bạn sẽ quit game ngay sau khi vào được game. Đồ họa quá xấu, vâng phải nói là rất nhẹ so với các game cùng thời điểm. Nhưng đây mới chính là cái cốt lõi tạo ra phong cách chơi của Minecraft, thế giới của Minecraft được tạo ra bởi các khối vuông.

 

Trong bản Minecraft Pocket Editions, người chơi sẽ được tham gia các chế độ chơi Survival và Creatice, chơi với những người khác qua Wifi. Ngoài ra cập nhật thêm rất nhiều hang động, làng mạc, động vật và quái vật mới. Chỉ cần bạn đủ pin để chơi.

 

Điểm mạnh lớn nhất của phiên bản này là khả năng chơi nhiều người. Bạn có thể tham gia vào thế giới của bạn bè mình dễ dàng và chơi cùng với họ thông qua Realms. Realms là server được chạy bởi hãng phát hành, giúp đưa Minecraft lên thế giới trực tuyến, cho phép bạn chơi bất kì ở đâu, khi nào. Chỉ những người được mời mới có thể tham gia vào thế giới của bạn. Trong thế giới này thì những gì bạn làm cũng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn: xây dựng thế giới, tranh tài với bạn bè… Tính năng này sẽ cho phép người chơi dùng thử 1 tháng. Hiện tại, Minecraft Realms chỉ có mặt trên Minecraft phiên bản cho Windows 10 và bản Pocket Edition của các thiết bị di động.

Minecraft: Pocket Edition giúp trẻ phát triển trí thông minh qua trò chơi

Ban đầu người chơi xây dựng các cầu trúc và bảo vệ chúng bằng cách chống lại quái vật khi đêm xuống. Đây cũng là chuyến phiêu lưu với bạn bè hoặc ngắm cảnh hoàng hôn trên một đại dương của những khối vuông. Người chơi chiến đấu chống lại những điều khủng khiếp nhất tại Nether. Bạn cũng có thể ghé thăm một vùng đất của những loài nấm nếu bạn thích.

 

Chế độ nhiều người chơi khi kết nối mạng Wi-Fi. Còn chần chừ gì mà chưa tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới của những ô vuông kỳ diệu, nơi bạn có thể khám phá thế giới vô tận của những hang động, sinh vật, làng mạc, quái vật và nhiều hơn thế nữa. Tinh luyện, sáng tạo và khám phá bất cứ nơi nào trong thế giới Minecraft bất cứ khi nào bạn rảnh tay và pin điện thoại còn đầy!

Fanpage: Hack Game No 1

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Minecraft: Pocket Edition là v1.7.0.2. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Minecraft: Pocket Edition hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Minecraft: Pocket Edition Hack V1

 1. Unlocked premium skins
 2. Unlocked premium textures
 3. All Unlocked

Minecraft: Pocket Edition Hack V2

 1. Unlocked premium skins
 2. No damage mod
 3. Unlimited breath
 4. Max Inventory Size
 5. One Hit kill with weapons
 6. Infinite furnace fire
 7. Max score
 8. Indestructible Tool

Minecraft: Pocket Edition Hack V3

 1. Unlocked - Free Buy
 2. Disabled Telemetry
 3. Unlocked Paid Skins
 4. Unlocked Paid Texture Packs
 5. God Mode (Unlimited Health, Invulnerability)
 6. Indestructible Tools
 7. 1 hit for kill with weapons

Hướng dẫn cài đặt game Minecraft: Pocket Edition mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Minecraft: Pocket Edition -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 1.7.0.2
Cập nhật: 24/08/2018
Yêu cầu: Android 6.0+ iOS 8.0+
Dung lượng: 74 MB

Lịch sử cập nhật

Hack Minecraft: Pocket Edition v1.7.0.2

Phiên bản: 1.7.0.2

Cập nhật: 23/08/2018

Signature: 092fcc4d987243323c3d8533f1ccbf9c59f71fba

APK File SHA1: fa67feff8f1a679bbf9a9370d4606656064e9d68

Hack Minecraft: Pocket Edition v1.5.0.14

Phiên bản: 1.5.0.14

Cập nhật: 23/05/2018

Signature: 092fcc4d987243323c3d8533f1ccbf9c59f71fba

APK File SHA1: fa67feff8f1a679bbf9a9370d4606656064e9d68

Có gì mới: What's new in version 1.5?
The Update Aquatic is here!
Turtles and baby turtles! Collect Scutes dropped by baby turtles shedding their shells to craft a Turtle Shell Helmet!
Watch out for the new hostile mob: The Drowned!
Collect nautilus shells and craft the elusive Conduit to afford you special underwater powers!
Bubble columns to whisk you to and from the ocean floor!
Dolphins will help you find shipwrecks if you feed them fish!

Hack Minecraft: Pocket Edition v1.4.2.0

Phiên bản: 1.4.2.0

Cập nhật: 23/05/2018

Signature: 092fcc4d987243323c3d8533f1ccbf9c59f71fba

APK File SHA1: fa67feff8f1a679bbf9a9370d4606656064e9d68

Có gì mới: What's new in version 1.4?
Aquatic features are beginning to swim into Minecraft!
Catch all the new fish!
Explore nine ocean biomes full of kelp, icebergs, blue ice, coral, sea grass and the illustrious sea pickle!
Improved animations – actually look like you're swimming!
Find underwater ravines and caves. Discover shipwrecks and ruins, treasure maps, treasure chests, buried treasure, or the Heart of the Sea!

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Minecraft: Pocket Edition google play, Minecraft: Pocket Edition apk, Minecraft: Pocket Edition ios, Minecraft: Pocket Edition windows phone, Minecraft: Pocket Edition apk mod, Minecraft: Pocket Edition hack, Minecraft: Pocket Edition google play mod, Minecraft: Pocket Edition itunes mod, Minecraft: Pocket Edition appvn mod, download Minecraft: Pocket Edition hack free, Minecraft: Pocket Edition appvn, Minecraft: Pocket Edition hack ios, Minecraft: Pocket Edition hack android, Minecraft: Pocket Edition mod apk, Minecraft: Pocket Edition mod apk revdl, Minecraft: Pocket Edition mod apk download, Minecraft: Pocket Edition mob.org, Minecraft: Pocket Edition hack apk, Minecraft: Pocket Edition windows phone hack, Minecraft: Pocket Edition vietmod, Minecraft: Pocket Edition mgame.us, Minecraft: Pocket Edition revdl.com, Minecraft: Pocket Edition androidrepublic.org, Minecraft: Pocket Edition no survey, Minecraft: Pocket Edition private server, minecraft hack full#spf=1, minecraft hack full, tai bac thay ve minecraft 13 0, tai minecraft hack, tai minecraft offline hack cho android, hack minecraft full version 0 13, tai hack minecraft pe, tai game minecrat hack yeuapk, tai game minecraft hack, tải minecraft ko hack, game minecraft PE hack co nha san apk, tai game minecraft pocket edition hack, tai hack minecraft#spf=1, tai game hack minecraft, tai minecraft cho adroi 2 3 4, hack game mi, tai game minecraft hack cho android, hack game minecraft pock ket, tai game minecraft cho android, minecraft hack android, download minecaft hack, download hack minecraft pe, hack minecraft mgame, hack game minecraft, minecraft 1 0 9 1 appvn, https://gamedienthoai info/apps/minecraft-pocket-edition

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.