Monument Valley icon

Monument Valley APK

4.7/5
  • Author:

    ustwo games

  • Latest Version:

    2.5.16

  • Publish Date:

    07/11/2017

Monument Valley làm một game trí tuệ thú vị được phát triển bởi Utswo Games. Trong sân chơi này, bạn sẽ tìm mọi cách để đưa nàng công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác để tới đích an toàn.

Monument Valley khá thích hợp với những người đam mê hình học không gian bởi sân chơi này diễn ra trong một không gian 3 chiều, nơi có những lâu đài mang kiến trúc kỳ quái, đầy mê hoặc. Tại đây, bạn sẽ hướng dẫn công chúa Ida đi qua những di tích bí ẩn, khám phá các con đường bí mật và mở ra những ảo ảnh quang học bất ngờ.

Câu chuyện trong Monument Valley được kể mà không cần dùng tới từ ngữ, tất cả đều được thể hiện bằng hình ảnh và âm thanh trên nền đồ họa đẹp như tranh vẽ. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là xoay chuyển, nâng hạ các kiến trúc ma mị để tìm đường đi cho Ida thoát khỏi mê cung.

Game có 8 chương giải đố, mỗi chương là một công trình khác nhau cho bạn thỏa sức khám phá và động não nên không hề gây cảm giác nhàm chán. Để chiến thắng, người chơi cần giải phóng trí tưởng tượng tối đa và sử dụng con mắt tinh tường để giải mã những ảo ảnh thị giác thú vị.

Tính năng nổi bật của game giải đố Monument Valley

Đồ họa tuyệt đẹp

Game được lấy cảm hứng từ thiết kế 3D nhỏ gọn, sử dụng ảo ảnh quang học, cung điện và đền thờ từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi màn chơi được xây dựng giống như một bức tranh đầy nghệ thuật kết hợp giữa những bản vẽ tay và thiết bị vẽ Wacom, mang đến cho người chơi một thế giới độc đáobí ẩn để khám phá.

Dễ chơi, dễ sử dụng

Xoay, kéo để định hình lại kiến trúc và giúp Ida khám phá mọi con đường, ngóc ngách. Monument Valley có cách chơi và cách sử dụng vô cùng dễ dàng phù hợp cho mọi đối tượng, cho phép thưởng thức game một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Âm nhạc du dương

Âm nhạc trong Monument Valley mang âm hưởng của những nhạc trữ tình, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người chơi. Hãy cắm tai nghe vào và thưởng thức.

Đồng bộ hóa trò chơi

Đồng bộ hóa game trên tất cả các thiết bị để bảo toàn quá trình chơi và trải nghiệm ở bất kỳ đâu.

Xem hết

Có gì mới?

07/11/2017
Fix some bug

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Monument Valley Yêu cầu Update
Monument Valley 2.5.16 for Android 4.1 and up APK Download

Version: 4.1 and up

Update on: 30/10/2017

Signature: 625c05f61592d3ef75e2cb1e7f1882de43064650 Monument Valley 2.5.16 apk safe verified

APK File SHA1: f61a4044fc5205edf81cb6cbd177a315ef7354c4

What's new:

Download APK Hack (237 MB)

Bình luận