My Cafe: Recipes & Stories icon

My Cafe: Recipes & Stories APK

4.6/5
 • Author:

  Melsoft Games

 • Latest Version:

  2018.10.3

 • Publish Date:

  01/11/2018

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game My Cafe: Recipes & Stories cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 2018.10.3
 2. Dung lượng: 94 MB
 3. Ngày cập nhật: 01/11/2018
 4. Nhà cung cấp: Melsoft Games

Giới thiệu game My Cafe: Recipes & Stories mod.apk

Cafe của tôi là một nhà hàng câu chuyện trò chơi gây nghiện, nơi bạn đặt ra để giúp bạn Ann bạn mở một quán cà phê sang trọng và phục vụ khách cô thức uống ngon và bánh nướng.

Các tập phim đầu tiên của cuộc phiêu lưu quán cà phê của bạn bắt đầu như bạn đặt ra để một thị trấn yên tĩnh và mở quán cà phê sang trọng của riêng bạn với bạn bè của bạn Ann! Phục vụ cà phê, nấu hàng bánh và nhiều hơn nữa, và đắm mình trong một mô phỏng nhà hàng gây nghiện đó là đầy ắp những câu chuyện thú vị và những câu chuyện.

Tải Cafe My: Bí quyết & Câu chuyện và kể lại câu chuyện nấu ăn của bạn ngày hôm nay!

tính năng thú vị tại nhà hàng mô phỏng này cho phép bạn:
★ Xây dựng và tranh giành một quán ăn, bánh mì, hoặc nhà hàng – thuê nhân viên, mua đồ nội thất, cải thiện nhà bếp và thiết lập giá trên menu.
★ Thiết kế quán cà phê của bạn với tấn các mặt hàng trang trí quyến rũ – Sau khi tất cả, thoải mái trong từng chi tiết! Hãy là người phê sáng trên đường phố.
★ Khám phá nướng và công thức nấu ăn nấu ăn, kể cả món ăn đặc sản và đồ uống như Tales ngọt Latte, các Mojito Cupcake, và nhiều hơn nữa. Hãy cảm nhận sự sốt nấu ăn trong trò chơi ăn uống của chúng tôi!
★ Phát triển chiến lược kinh doanh của riêng bạn và quản lý chấp nhận rủi ro lớn hoặc đi chậm để đảm bảo bạn tạo ra lợi nhuận và phát triển mạnh trong Cafeland game.
★ Mang nhà hàng của bạn vào cuộc sống với những câu chuyện ảnh hưởng lớn và khách hàng đầy màu sắc dành cho trẻ em và người lớn. Ngồi lê đôi mách với chính quy và chọn phản ứng của riêng bạn để ảnh hưởng đến sự chỉ đạo của những câu chuyện, và kết bạn mới trong khu phố của bạn. Mỗi câu chuyện là duy nhất trong Cafe My: Bí quyết & Stories!

Tính năng, đặc điểm:

Nhà hàng của tôi, tôi Cafe Câu chuyện
• Chế độ Câu chuyện với các nhân vật độc đáo và các mối quan hệ có ý nghĩa. Tìm hiểu những câu chuyện của chính quy của bạn, kết bạn mới và trải nghiệm cuộc phiêu lưu nhà hàng của riêng bạn trong mô phỏng cuộc sống tốt đẹp này.

Cafe Treats & Bakery Kẹo
• Cà phê hưng, bữa ăn tối, món tráng miệng và đồ uống nóng cho người hâm mộ cafe từ bếp điên!
• xử lý Bakery và ăn nhà hàng!
• Đặc biệt nướng và nấu ăn công thức nấu ăn như Tales ngọt Latte, các Mojito Cupcake!

Nhà hàng & Cafe Simulator
• Thiết kế quán cà phê của riêng bạn với hơn 200 mặt hàng trang trí
• Thực hiện một thiên đường kinh doanh tại quán cà phê của bạn bằng cách chấp nhận rủi ro lớn hoặc đi chậm và ổn định.
• Quản lý nhân viên nhà hàng, cho thuê, xe lửa và bắn nhân viên của bạn trong trò chơi thực phẩm làm chúng tôi

Customized Cafe & Bakery Story – Chuyện phiếm & Intrigue rất nhiều
• Quán cà phê ngồi lê đôi mách đi một chặng đường dài! Điều tra câu chuyện của thị trấn, xem làm thế nào nhân vật rơi vào tình yêu, có những lựa chọn của họ và khám phá bí mật toàn bộ thành phố cartoon muốn biết!

Chơi với bạn bè
Tới xã hội – xem làm thế nào bạn bè trên Facebook của bạn đang chạy quán cà phê của mình, thị trấn trong trò chơi yêu thích của bạn!

Cafe của tôi: Bí quyết & Stories là câu chuyện nhà hàng của một đời bên trong một trò chơi casual! Gossip với khách quán cà phê và gặp gỡ bạn bè mới trong một chế độ câu chuyện rất kỳ hấp dẫn cho các cô gái, bạn sẽ không bao giờ muốn đặt nó xuống! Trở thành một đầu bếp thế giới và xây dựng hiệu bánh, quán cà phê, quán ăn hay nhà hàng với nấu thức ăn tốt nhất và thức uống trong một trò chơi câu chuyện mà cho phép bạn chơi theo cách của bạn, chọn câu chuyện của bạn và bắt đầu một sự thật!

Cafe của tôi: Bí quyết & Stories là miễn phí để tải về và chơi không có nghĩa vụ phải trả. Tuy nhiên, một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này, hãy tắt tính năng mua trong ứng dụng trong các thiết lập của thiết bị của bạn.

Chú thích:
Một kết nối internet là cần thiết để chơi trò chơi nấu ăn của chúng tôi

ỦNG HỘ
Chef, bạn có gặp vấn đề với các trò chơi? Vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách vào các trò chơi Cài đặt> FAQ hoặc truy cập https://goo.gl/Bw6QVb.
dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi: http://melesta.freshdesk.com/support/tickets/new

Chơi tập tốt nhất của trò chơi nấu ăn với bạn bè của bạn, bao gồm cả bạn bè từ Facebook, và mang lại câu chuyện nhà hàng thú vị của bạn với cuộc sống trong giả lập kinh doanh mới thú vị Cafe My: Bí quyết & Stories. Tham gia vui vẻ!

Thời gian trò chơi quản lý người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu câu chuyện nhà hàng của họ và yêu trò chơi này.

Theo dõi trang chính thức của chúng tôi để có được những tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích về cách để phát triển quán cà phê của bạn và chọn câu chuyện của riêng bạn:
Facebook – http://www.facebook.com/MyCafeGame

Có thể nói My Cafe: Recipes & Stories cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game My Cafe: Recipes & Stories cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

My Cafe: Recipes & Stories 2018.10.3 Update

01/11/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Unlimited Money - Hack Vô Hạn Tiền
 2. Unlimited Diamonds- Hack Vô Hạn Kim Cương

Hướng dẫn cài đặt game My Cafe: Recipes & Stories mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game My Cafe: Recipes & Stories -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật My Cafe: Recipes & Stories Yêu cầu Update
My Cafe: Recipes & Stories 2018.10.3 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 11/10/2018

Signature: 4ce4137b4b57a9e13b15172a0c81de8ab36a726f My Cafe: Recipes & Stories 2018.10.3 apk safe verified

APK File SHA1: X a985b844c7e9ade9efbd2fea0e4088ef1bea5a34

What's new:

Download APK Hack (94 MB) (94 MB)