Home»Game Chiến Thuật

MY LITTLE PONY – Friendship is Magic

MY LITTLE PONY – Friendship is Magic
50,597 votes , 4.3/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game MY LITTLE PONY – Friendship is Magic v4.4.0f MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 22/06/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Đó là một hàng ngày bên nhau trong Ponyville trong ứng dụng Celebration Hasbro My Little Pony Friendship! Kiểm tra hộp thư của bạn cho lời mời và sau đó tham gia công chúa Chạng vạng Sparkle, Rainbow Dash, ngón út Pie, và Ngựa Non khác cho bên ảo trà, trò chơi, và hình ảnh!

BÊN TEA – Tham dự một bữa tiệc trà ảo với nhiều loại thức ăn ngon Ponyville như bánh, Eclairs, táo, và nhiều điều thú vị bạn có thể phục vụ cho bạn bè Pony của bạn! Mở khóa khi bạn chơi!

GAMES – Nó sẽ không phải là một bên mà không có trò chơi ảo và mỗi Pony có yêu thích của mình! Nhấp nhô cho táo với thùng rượu táo! Tìm sách với công chúa Chạng vạng Sparkle! Đuổi đi những đám mây bão với Rainbow Dash! Nuôi thỏ với Fluttershy và nhiều hơn nữa!

PHOTO – Kết thúc ra khỏi đảng với một bức ảnh theo chủ đề của Ngựa Non yêu thích của bạn để ghi nhớ ngày của bạn!

QUÉT My đồ chơi Little Pony Cutie Mark Magic với một mã hình trái tim (từng được bán riêng) để tổ chức tiệc theo chủ đề của riêng bạn!

Các bên có nhiều bạn tham dự, các goodies ảo hơn, quà tặng và những thứ gọn gàng khác bạn mở khóa. Cấp lên để khám phá tất cả những bất ngờ Ponyville!

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

Khi bạn quét một món đồ chơi My Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim (được bán riêng) vào ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship:

 • Lay thiết bị của bạn bằng phẳng trên bàn và giữ đồ chơi trên nó.
 • Hãy chắc chắn rằng các camera được chỉ thẳng vào biểu tượng hình trái tim.
 • Giữ các đồ chơi ổn định ở giữa màn hình, khoảng 5-10cm (2-4 inch) từ máy ảnh.
 • Từ từ di chuyển các đồ chơi xa cho đến khi trái tim là ở tập trung.

Thăm cài đặt bảo mật thiết bị của bạn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng camera.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ
Ứng dụng này hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.0, 4.2, 4.3 hoặc 4.4.
– Google Nexus 4, 5, 7 (2012), 7 (2013), 10
– HTC One
– Samsung Galaxy Tab 2 10.1 P5100
– Samsung Galaxy Nexus
– Samsung Galaxy SII, SIII, S4, S5
– Samsung Galaxy Note II
– Samsung Galaxy Note 3
– Sony Xperia Z

Kiểm tra khả năng tương thích cho www.mylittlepony.com, sẵn có, và hướng dẫn. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn hỗ trợ ứng dụng này trước khi tải về. Các thiết bị khác có thể tương thích nhưng không được hỗ trợ. Cập nhật ảnh hưởng đến khả năng tương thích.

LỜI KHUYÊN CHO PHỤ HUYNH
Các ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship yêu cầu kết nối Internet (3G, 4G, LTE, hoặc WiFi) để tải về và cập nhật. Trẻ em, yêu cầu cha mẹ đầu tiên trước khi tải về.

Các ứng dụng Celebration My Little Pony Tình bạn là miễn phí để tải về và chơi, nhưng bổ sung phẩm trong trò chơi có thể được mở khóa thông qua những cách sau đây:
– Qua thời gian bằng cách kiếm phần thưởng thông qua chơi; và / hoặc
– Bằng cách quét trong My đồ chơi Little Pony Cutie Mark thuật gồm các biểu tượng hình trái tim (được bán riêng).

Các ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship cho người dùng khả năng chụp ảnh và lưu chúng vào một album ảnh trong ứng dụng hoặc thiết bị di động của người dùng. Hình chụp bằng tính năng này bị lột thông tin cá nhân bất kể cài đặt thiết bị di động của người sử dụng và không được chia sẻ bởi Hasbro với bất kỳ bên thứ ba không liên kết hoặc những người dùng khác. Thăm cài đặt bảo mật thiết bị của bạn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng camera.

My Little Pony Friendship ứng dụng Celebration cũng đòi hỏi phải có quyền truy cập vào camera của điện thoại để quét My đồ chơi Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim (được bán riêng).
Các ứng dụng Celebration My Little Pony Tình bạn là tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện App Store. Để phù hợp, tìm kiếm đồ chơi My Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim trên chúng (được bán riêng). Không tương thích với trước đó My Little Pony hoặc My đồ chơi Little Pony Equestria cô gái hay hiện tại của tôi khác Little Pony hoặc My đồ chơi Little Pony Equestria Girls. Sản phẩm sẵn có khác nhau theo từng khu vực.

Hasbro, My Little Pony, và tất cả các biểu tượng liên quan và nhân vật tên tuổi và thương hiệu là thương hiệu của Hasbro, Inc. © 2015 Hasbro. Tất cả các quyền.

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game MY LITTLE PONY – Friendship is Magic là v4.4.0f. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game MY LITTLE PONY – Friendship is Magic hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Tính Năng Hack

 1. Unlimited Money
 2. Unlimited Gems
 3. Unlimited Heart

Hướng dẫn cài đặt game MY LITTLE PONY – Friendship is Magic mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game MY LITTLE PONY – Friendship is Magic -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 4.4.0f
Cập nhật: 22/06/2017
Yêu cầu: Android 2.3.2+ iOS 7.1.2+
Dung lượng: 42 MB

Lịch sử cập nhật

Hack MY LITTLE PONY v4.4.0f

Phiên bản: 4.4.0f

Cập nhật: 25/04/2017

Signature: fdd201049d9ddb1b1414c97289accbfd3ec3f51c

APK File SHA1: X 1bb54ec0e279ae6f7a91e0e144565cd1f9586c8c

Hack MY LITTLE PONY v3.4.0i

Phiên bản: 3.4.0i

Cập nhật: 25/04/2017

Signature: fdd201049d9ddb1b1414c97289accbfd3ec3f51c

APK File SHA1: X 1bb54ec0e279ae6f7a91e0e144565cd1f9586c8c

Có gì mới: Minor bug fixing and improvements,free shopping(mễn phí mua hàng)-

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

Gameloft, Games, ios apps, app, appstore, app store, iphone, ipad, ipod touch, itouch, itunes, hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, Adventure, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic apk, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic ios, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic windows phone, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic apk mod, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic hack, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic google play mod, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic itunes mod, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic appvn mod, download MY LITTLE PONY - Friendship is Magic hack free, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic appvn, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic hack ios, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic hack android, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic hack apk, MY LITTLE PONY - Friendship is Magic windows phone hack, tai game pony, hack game pony, tai game nuoi pony 2 java mien phi, hack game my little pony, tai game my little pony, my little pony hack appvn, tai ban hack my little pony, hack my little pony

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.