Onmyoji Arena icon

Onmyoji Arena APK

4.6/5
 • Author:

  NetEase Games

 • Latest Version:

  3.7.8

 • Publish Date:

  26/05/2018

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Onmyoji Arena cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 3.7.8
 2. Dung lượng: 0 MB
 3. Ngày cập nhật: 26/05/2018
 4. Nhà cung cấp: NetEase Games

Giới thiệu game Onmyoji Arena mod.apk

【Giới thiệu】 game
Onmyoji Arena là một phần các hit Onmyoji loạt từ NetEase. Nó được xây dựng trên cơ sở nhân vật phong phú từ tác phẩm gốc để tạo ra một trải nghiệm MOBA mới. Các trò chơi vẫn giữ được tính thẩm mỹ Nhật Bản thanh lịch và tài năng giọng nói ban đầu đến một cách trung thực tái Kyoto trong thời đại Heian. Với thiết kế đồ sáng tạo, một Fog of War chế độ, và một bộ thậm chí lớn hơn các kỹ năng Shikigami, người chơi đang ở trong nhiều niềm vui và những thách thức lớn hơn khi họ chiến đấu để cai trị tối cao. Hệ thống bùa trả bây giờ được thay thế bằng một hệ thống Âm Dương Đạo miễn phí. mức này sân chơi bình đẳng. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới được kết nối, và hoàn toàn mới 3v3v3 Battle Royale sẽ cung cấp cho người chơi với một niềm vui và trải nghiệm MOBA mới lạ.

【Game tính năng】
– Đẹp Shikigami với giọng nói ban đầu đúc để tái tạo thế giới Heian với sự hoàn hảo.
Onmyoji Arena vẫn giữ được tính thẩm mỹ thanh lịch Nhật Bản từ Onmyoji cũng như ngôi sao diễn viên lồng tiếng Nhật của mình để cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game đích thực hơn. mô hình 3D tuyệt đẹp. Shikigami ultimate tuyệt vời. Bạn còn chờ gì nữa? Triệu hồi Shikigami yêu thích của bạn vào trận chiến bây giờ!

– Một trò chơi công bằng không có bùa yêu cầu. Chứng minh khả năng chiến lược của bạn trên chiến trường bây giờ!
Onmyoji Arena không đi với hệ thống bùa hộ mệnh, và tất cả người chơi bây giờ có thể tạo ra sự kết hợp riêng của họ về khả năng Onmyoji của (Âm Dương Đạo) miễn phí. Dựa trên chiến lược của họ, người chơi có thể tự do trộn và phù hợp với khả năng trong Onmyoji, thêm một biến khác để chơi. Hơn nữa, không có hệ thống thanh toán có ảnh hưởng đến số liệu thống kê chiến đấu. Bây giờ tất cả là thực sự công bằng trong trận chiến và truyền thuyết!

– Sự cân bằng sức mạnh. Tấn kỹ năng. Trận với nội dung trái tim của bạn!
Onmyoji Arena cẩn thận evens ra sự phân bố quyền lực trong game, để mỗi Shikigami cũng không kém phần mạnh mẽ nhưng sở hữu nét duyên dáng độc đáo. Bây giờ có một vai trò hữu ích cho tất cả mọi người. Shikigami có 4 khả năng và 2 phép thuật nói chung, cho phép để biết thêm sự kết hợp của khả năng và chiến thuật. bộ khả năng độc đáo mang lại khả năng lớn hơn. thiết kế sáng tạo bản đồ và Fog of War hệ thống làm thậm chí quan trọng hơn chiến lược, vì vậy mà người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm di động MOBA mới này. Đồng thời, trò chơi là cách mạng ở chỗ nó kết nối tay vợt hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để kiểm tra sức mạnh của họ.

– Innovative Battle Royale cho một cuộc thách ba bên
Đầu tiên bao giờ 3v3v3 chế độ chiến đấu, Battle Royale, kết hợp các tính năng mới như trận đa đội, cạnh tranh cho các nguồn lực, và chiến đấu nhịp độ nhanh. Người chơi được chia thành 3 đội 3 cho một mới trải nghiệm đa đội ngũ thú vị! Trong chế độ Battle Royale, người chơi sẽ đẻ trứng từ ba địa điểm trên bản đồ với các vùng chiến sự nằm ở trung tâm. Đội đầu tiên niêm phong 30 Shikigami sẽ trị vì tối cao!

Có thể nói Onmyoji Arena cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Onmyoji Arena cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Onmyoji Arena 3.7.8 Update

26/05/2018
Fix some bug

Hướng dẫn cài đặt game Onmyoji Arena mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Onmyoji Arena -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Onmyoji Arena Yêu cầu Update
Onmyoji Arena 3.7.8 for Android 4.5+ APK Download

Version: 4.5+

Update on: 11/05/2018

Signature: bd0838048eb3f374ed381892c2558c7abd42fbc5 Onmyoji Arena 3.7.8 apk safe verified

APK File SHA1: 5d1d9a428f194010b19bc8f620f063540d027d84

What's new: