Like GameDienThoai.InFo trên Facebook để update game hack nhanh nhất

[ Like Fanpage ] - [ Đánh giá ] - [ Channel Youtube ]

Home»Ứng Dụng Hay»Chỉnh sửa - Ghép ảnh

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor
654 votes , 4.6/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor v9.36.2 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 02/06/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Với trên 500 triệu lượt cài đặt mạnh mẽ, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí số 1 trên thiết bị di động dễ sử dụng, và vượt ra khỏi giới hạn của bộ lọc. Tải PicsArt về và tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, camera, thư viện clipart miễn phí, hàng triệu nhãn dán do người dùng tạo ra và công cụ vẽ của chúng tôi. PicsArt luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời, trải nghiệm công nghệ mới và vui vẻ với bạn bè bằng việc phối lại hình ảnh tự do chỉnh sửa thành ảnh ghép và ảnh meme tuyệt vời.

Về cơ bản, với trình tạo ảnh ghép, công cụ vẽ, trình chỉnh sửa ảnh, camera của chúng tôi và nhiều tiện ích khác, PicsArt là bộ công cụ sáng tạo tất cả trong một của bạn. Và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hãy trưng bày các bản chỉnh sửa tuyệt vời của bạn trên Instagram với #picsart, chúng tôi sẽ nêu bật các bản chỉnh sửa được yêu thích nhất!

TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH MẠNH MẼ
Với hàng nghìn tính năng tuyệt vời, trình chỉnh sửa ảnh của PicsArt có mọi thứ mà bạn cần để khiến mọi bức ảnh trở nên tuyệt vời. Trình chỉnh sửa này bao gồm các công cụ để xóa phần nền, cắt, kéo giãn, sao chép, thêm chữ và điều chỉnh đường cong. Nó cũng có đầy đủ thư viện bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm HDR), khung, hình nền, viền, tạo hộp text có nhánh và nhiều hơn nữa. Tất cả công cụ có chế độ dùng cọ vẽ để điều chỉnh tinh tế và chỉ áp dụng một cách chọn lựa vào một phần trong bức ảnh của bạn. PicsArt cung cấp hàng trăm phông chữ để thêm chữ vào ảnh của bạn và tạo một lớp xếp chồng chữ tuyệt vời. PicsArt cũng cung cấp bộ phát triển nhanh hiệu ứng Trí tuệ Nhân tạo hỗ trợ, hiệu ứng theo phong cách Prisma.

PicsArt cũng là phần mềm đi kèm để chỉnh sửa ảnh phơi sáng kép tuyệt vời. Bạn có thể phơi sáng kép (hoặc ghép hai ảnh) sử dụng các lớp có độ trong suốt có thể điều chỉnh. Bạn cũng có thể tạo ảnh meme bằng cách áp dụng văn bản vào ảnh tự do sử dụng, ảnh từ bạn bè hoặc ảnh của riêng bạn.

NHÃN DÁN, CLIPART & CÔNG CỤ CẮT TUYỆT VỜI
Công cụ Cắt (hình cái kéo) của PicsArt cho phép bạn tạo và chia sẽ nhãn dán tùy chỉnh cho mọi người để sử dụng. Cộng đồng PicsArt đã tạo hàng triệu nhãn dán và clipart tùy chỉnh miễn phí. Chúng có đủ cho bạn để sử dụng trong nhắn tin và phối lại ảnh — miễn phí.

ẢNH GHÉP VÀ LƯỚI ẢNH SÁNG TẠO
Trình tạo ảnh ghép của PicsArt cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, và cộng đồng PicsArt tải lên hàng nghìn ảnh mới mỗi ngày có thể được sử dụng làm hình nền. PicsArt cho phép bạn tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, ảnh ghép theo mẫu và ảnh ghép sắp xếp theo phong cách tự do. Chà!

CÔNG CỤ VẼ & CAMERA TÙY CHỈNH
Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm cọ có thể tùy chỉnh, các lớp và công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, công cụ Camera của PicsArt cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng sống động và kèm theo trình tạo nhãn dán mới của bạn. Vâng, bạn có thể tạo nhãn dán ngay từ ảnh chụp trên camera của mình — thật dễ dàng!

PHỐI LẠI ẢNH VÀ TỰ DO CHỈNH SỬA
Chúng tôi *đã sáng tạo* phối lại ảnh trên thiết bị di động! Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy bất kỳ bức ảnh nào để tự do chỉnh sửa trong PicsArt, thêm chỉnh sửa của riêng bạn bằng cách chỉnh sửa nó và sau đó chia sẻ lại trên cộng đồng PicsArt. Làm theo những người khác để phối lại ảnh của bạn, và xem tất cả ảnh phối lại của từng hình ảnh với một cái gõ nhẹ. Hãy vui vẻ phối lại bằng cách kết hợp ảnh, áp dụng nhãn dán, vẽ, thêm clipart và tạo ảnh ghép sử dụng nguồn tự do chỉnh sửa!

HÃY PHỐI LẠI ẢNH VỚI BẠN BÈ – REMIX CHAT!
Remix Chat của PicsArt là cách mới để trò chuyện với bạn bè của bạn và tạo những bức ảnh tuyệt vời. Chia sẻ ảnh 1:1 hoặc với nhóm trò chuyện của bạn, ở đó bạn và bạn bè của mình có thể nhanh chóng phối lại ảnh cùng nhau. Tất cả ảnh và nhãn dán tự do chỉnh sửa đều sẵn có để sử dụng trên Remix Chat; ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh và nhãn dán của bạn bè ngoài ảnh và nhãn dán của riêng bạn. Bạn có cần một số clipart mèo vui nhộn không? Có nhãn dán ria mép không? Có, chúng tôi có tất cả.

PicsArt cung cấp tất cả các công cụ sáng tạo này hoàn toàn MIỄN PHÍ, hãy thử ngay!

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor là v9.36.2. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Tính Năng Mod

  1. Active Premium
  2. Unlock All Version

Hướng dẫn cài đặt game PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 9.36.2
Cập nhật: 02/06/2018
Dung lượng: 31 MB

Lịch sử cập nhật

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor v9.36.2

Phiên bản: 9.36.2

Cập nhật: 31/05/2018

Signature: cb16630385070abf89909149eb71b2709801893f

APK File SHA1: e2d19145c275c24eb65a9bb9006026ef41ed3067

Có gì mới: Tạo món quà đặc biệt cho Ngày của Mẹ, món quà mà bà ấy sẽ luôn nhớ đến, với công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và nhãn dán Ngày của Mẹ cao cấp của chúng tôi.

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor google play, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor apk, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor ios, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor windows phone, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor apk mod, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor google play mod, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor itunes mod, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor appvn mod, download PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack free, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor appvn, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack ios, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack android, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mod apk, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mod apk revdl, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mod apk download, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mob.org, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor hack apk, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor windows phone hack, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor vietmod, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor mgame.us, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor revdl.com, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor androidrepublic.org, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor no survey, PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.