Postknight icon

Postknight APK

4.8/5
 • Author:

  Kurechii

 • Latest Version:

  2.2.10

 • Publish Date:

  13/01/2018

GameMod.Mobi giới thiệu phiên bản hack game Postknight cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 2.2.10
 2. Dung lượng: 70 MB
 3. Ngày cập nhật: 13/01/2018
 4. Nhà cung cấp: Kurechii

Giới thiệu game Postknight mod.apk

Postknight reimagines phần hay nhất của trò chơi nhập vai vào bit cắn cỡ trong một cuộc phiêu lưu thú vị giao hàng.

Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của một Postknight – một hiệp sĩ được giao nhiệm vụ giao hàng khó khăn hoặc nguy hiểm – trong vương quốc vĩ đại của Kurestal. Thông qua việc giao hàng, các postknight sẽ gặp gỡ các nhân vật khác với nền tảng khác nhau trong khi mạo hiểm trên khắp vương quốc của Kurestal và xa hơn nữa.

Được thiết kế để trở thành một RPG thú vị cho những người on-the-go, Postknight được tối ưu hóa cho các thiết bị di động: từ nội dung để điều khiển, cho hardcore và giản dị người chơi, để thời gian vào và ra khỏi cuộc chơi. Thay vì chi tiêu nhiều giờ để trải nghiệm những điểm nổi bật của một cuộc phiêu lưu RPG, Postknight cung cấp ra từ miếng nhưng thú vị nhỏ.

• Tô điểm Thưởng của bạn
áo giáp khó khăn giành được và vũ khí không chỉ cải thiện số liệu thống kê trận chiến của bạn, họ cũng trông tuyệt vời trên postknight. Là tuyệt vời và quyến rũ trong trận chiến!

• Blends Brilliant
Trộn thuốc đáng tin cậy của bạn theo cách bạn muốn nó được: quyền năng chữa lành cao, thấp cooldown, hoặc với buff hiệu quả hơn?

• Tốt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn
Mỗi chạy giao tăng kinh nghiệm của postknight, cùng với sức mạnh, sự nhanh nhẹn, thông minh và sức sống. Phân bổ các đặc điểm quan trọng nhất đối với bạn.

• Chọn Kỹ năng chiến lược
Trang bị cho postknight với kỹ năng và đặc quyền amoury rằng tốt nhất phù hợp với chiến lược chiến đấu của bạn!

• Exciting Expedition
Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng đến những thị trấn thú vị khác nhau và các thành phố và gặp gỡ cư dân đa dạng của nó. Trong khi bạn đang ở đó, thu thập chiến lợi phẩm kỳ quặc và dụng cụ tuyệt vời quá!

• Bite cỡ Nhưng ngoạn mục
Postknight hứa hẹn không có trận đánh draggy, nhưng đảm bảo rằng họ sẽ không kém phần thú vị – đặc biệt là khi nói đến trận đánh ông chủ!

• mệnh & Ngày
Trong suốt cuộc hành trình của một postknight, sẽ có những gương mặt mới mà sẽ trở thành mối quan hệ lâu dài. Tất nhiên, tất cả các mối quan hệ cần nỗ lực, có thể là dưới hình thức quà tặng, hoặc chỉ thả bằng cho một chuyến viếng thăm hàng ngày.

• Thời gian chờ đợi ai, Nhưng …
Thời gian tiếp tục đánh dấu cho postknight ngay cả khi bạn không chơi: giao hàng sẽ được gửi đi và phần thưởng sẽ chờ đợi bạn khi bạn quay trở lại!

Cô gái bạn có quan hệ với sẽ tự hỏi nơi bạn đã đi quá, vì vậy thả bởi một lần tất cả bây giờ và sau đó sẽ giữ trái tim của họ thoải mái.

Có thể nói Postknight cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Postknight cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameMod.Mobi.

Postknight 2.2.10 Update

13/01/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Unlimited Money - Hack Vô Hạn Tiền

Hướng dẫn cài đặt game Postknight mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Postknight -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Postknight Yêu cầu Update
Postknight v2.2.10 for Android 4.3+ APK Download

Version: 4.3+

Update on: 10/01/2018

Signature: 90212b5600ea75099575a04a5bdd5e5acd9e593f Postknight v2.2.10 apk safe verified

APK File SHA1: 27fe7078bca647f13bea55527c49ba58b9cad0ec

What's new:

Download APK Hack (70 MB) Hỏi Đáp Cách Hack Game (70 MB)