RPG Alphadia Genesis icon

RPG Alphadia Genesis APK

4.5/5
 • Author:

  KEMCO

 • Latest Version:

  1.3.1g

 • Publish Date:

  19/07/2017

GameMod.Mobi giới thiệu phiên bản hack game RPG Alphadia Genesis cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.3.1g
 2. Dung lượng: 49 MB
 3. Ngày cập nhật: 19/07/2017
 4. Nhà cung cấp: KEMCO

Giới thiệu game RPG Alphadia Genesis mod.apk

(Gamedienthoai.info) – Với sự trở lại của Một thương hiệu mục mới trong loạt Alphadia. Tựa Game RPG Full-fledged với những trận chiến 3D tuyệt đẹp! Hôm nay đây, Gamedienthoai.info xin được tài trợ miễn phí tựa game này (giá gốc 105k), rất hân hạnh được phục vụ các bạn trẻ gần xa, hãy luôn đồng hành cùng TEAM nhé !!!

 

* Chú ý *
Lưu vào đám mây sẽ ngừng hoạt động bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2015. Nếu bạn cần phải di chuyển lưu dữ liệu của bạn với các thiết bị khác, xin vui lòng làm điều đó trước. Các chức năng khác sẽ tiếp tục được truy cập mà không cần thay đổi.

Nổi bật trên TegraZone.
Bây giờ với sự hỗ trợ bộ điều khiển cho NVIDIA SHIELD và Android TV ( Một bộ điều khiển trò chơi là cần thiết để chơi trên các thiết bị SHIELD NVIDIA, bao gồm NVIDIA SHIELD tablet).

Alphadia Genesis tự hào có một câu chuyện đa diện phong phú mà xoay quanh Fray, một thành viên guild của Archleign và Corone, một hiệp sĩ trong quân đội Ghalzabine. Như cuộc hành trình của họ tiến triển và lợi ích quốc gia mâu thuẫn đến vị trí hàng đầu, nó trở nên rõ ràng rằng nó sẽ mất nhiều hơn một chút công việc trên cả hai bộ phận của họ nếu mối quan hệ của họ là để vượt qua cơn bão boding trên đường chân trời.

Sau khi được tại hòa bình chỉ 15 năm kể từ khi kết thúc Chiến tranh Energi, các vương quốc của Archleign và Ghalzabine một lần nữa được đẩy lên sân khấu trung tâm sau khi một vụ giết người gây ra bởi một bản sao, có quyền và tự do cả hai đều vận động, đưa ra ánh sáng.
Hy vọng hiệp ước ký kết để chấm dứt việc sử dụng các dòng vô tính cho chiến tranh thông thường đã không bị vi phạm, một nhóm liên tra được đặt lại với nhau để tìm ra nguyên nhân và đưa những người chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, điều đó dường như là xa dễ bay hơi hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng đầu tiên …

Kịch Event Scenes
Với một diễn viên lồng tiếng của nhiều diễn viên Nhật Bản nổi tiếng và nữ diễn viên cho vay tài năng của họ để những câu chuyện, sự kiện quan trọng mang ý nghĩa hơn khi mỗi cuộc sống đã thổi vào họ, cho phép người chơi trở nên sâu sắc hơn đắm mình trong thế giới.
* Tiếng nói nhân vật chỉ có trong ngôn ngữ gốc Nhật Bản.

Intense trận 3D
Chuyển góc quay camera và các nhân vật lên tiếng chỉ là một vài trong số các tính năng mới mà làm cho trận chiến hấp dẫn hơn bao giờ hết! Và với đồ họa đẹp rendered và Energi sôi động và kỹ năng Break, người chơi sẽ không bao giờ chán là cồng kềnh với một bữa tiệc thị giác như vậy! Hơn nữa, với sự bao gồm một chức năng tự động chiến đấu hiệu quả cao, chơi game cầm tay đã bao giờ thuận tiện này!
Không thể quên được, tuy nhiên, chuyển vùng đất là quái vật mạnh mẽ như vậy, nếu không chuẩn bị trước khi đến, người chơi sẽ phải đối mặt với doom nhất định!

Energi
Trong thế giới của Lagoon, có ba nguyên tố mà từ đó tất cả Energi flows- lửa, nước, và ánh sáng. Học để khai thác các lực lượng này sẽ cho phép người chơi để trở thành chuyên nghiệp hơn trong các kỹ năng liên quan đến họ, trong đó bao gồm tấn công, phục hồi, và hỗ trợ. Do đó, sẽ là khôn ngoan để làm quen với việc sử dụng chúng như sớm trong trò chơi càng tốt.

Submembers
Nhân vật ngoài đảng chiến đấu có thể hợp tác trong nhiều cách khác nhau thông qua việc sử dụng Giúp. Tùy thuộc vào sự kết hợp của submembers, tấn công, phòng thủ và các thông số khác như tỷ lệ quan trọng có thể được gia tăng. Hơn nữa, khi Assist đo đã được maxed ra, các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ có thể được tung ra với sự giúp đỡ của họ.

* Trong khi trong ứng dụng mua nội dung đòi hỏi phí bổ sung, do không có nghĩa là nó là cần thiết để hoàn thành trò chơi.
* Giá thực tế có thể khác nhau tùy theo khu vực.

[Hệ điều hành]
– 2,2-5,1
[Màn hình hỗ trợ]
– HVGA (320×480) và lên
[Xperia (TM) PLAY]
– Tối ưu hóa
[SD Storage Card]
– Bật
[Ngôn ngữ]
– Nhật, tiếng Anh
[Non-Hỗ trợ các thiết bị]
Ứng dụng này đã thường được thử nghiệm để làm việc trên bất kỳ thiết bị di động phát hành tại Nhật Bản. Chúng tôi không thể đảm bảo hỗ trợ trên các thiết bị khác.

[EULA]
Việc bạn sử dụng các ứng dụng hiện sự chấp nhận EULA của bạn như sau:
http://kemco.jp/eula/eula_EN.html

Nhận thông tin mới nhất!
[Bản tin]
http://kemcogame.com/c8QM
[Trang Facebook]
http://www.facebook.com/kemco.global

(C) 2013 KEMCO / EXE-CREATE

Có thể nói RPG Alphadia Genesis cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game RPG Alphadia Genesis cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameMod.Mobi.

RPG Alphadia Genesis 1.3.1g Update

19/07/2017
Note that we do not respond to bug reports left in application reviews.

[FREE] Tính Năng Hack

 1. Không giới hạn AGP
 2. Không giới hạn Vàng
 3. Chống vi phạm bản quyền vá

Lưu Ý

 1. Có một số dòng máy không được hỗ trợ cho Game này

Hướng dẫn cài đặt game RPG Alphadia Genesis mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game RPG Alphadia Genesis -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật RPG Alphadia Genesis Yêu cầu Update
RPG Alphadia Genesis 1.3.1g for Android 5.3+ APK Download

Version: 5.3+

Update on: 19/11/2016

Signature: f5f375e2fb126db46875233ed21d66e07776f115 RPG Alphadia Genesis 1.3.1g apk safe verified

APK File SHA1: 14271cf09af89b63c8a573464f8a967acef7d4fc

What's new: Note that we do not respond to bug reports left in application reviews.

Download APK Hack (49 MB)