Soccer Star 2017 Top Leagues icon

Soccer Star 2017 Top Leagues APK

4.5/5
 • Author:

  Genera Games

 • Latest Version:

  0.6.5

 • Publish Date:

  14/12/2017

Soccer Star 2017 Top Leagues Cho Android là một trong những game bóng đá hay đang được yêu thích trên điện thoại. Đó là trận đấu cuối cùng của Liên đoàn và bạn đang ở trong một rút thăm. Đến lượt của bạn để chọn số phận của đội bóng đá của bạn. Phù hợp với đôi giày của bạn, chạy cho quả bóng, tạo cú đá mạnh mẽ và … Mục tiêu! Bạn sẽ chiến thắng như là một cầu thủ bóng đá và trở thành anh hùng số điểm thực của câu lạc bộ của bạn? Bạn sẽ là huyền thoại bóng đá của mùa giải này?

LEAGI VÀ CÁC L DNH VỰC
Chơi trong các giải đấu bóng đá quan trọng nhất trên thế giới: UEFA League, Cup, League, Champions League … và dẫn đầu đội bóng của bạn lên vị trí hàng đầu của bóng đá thế giới.
Thay đổi câu lạc bộ của bạn mỗi mùa và cảm nhận những cảm xúc khi chơi ở những giải khác.
Hãy thử sự cứng cỏi của Premier League tiếng Anh, hoặc vui chơi với kỹ thuật của La Liga Tây Ban Nha, hoặc cảm thấy chiến thuật của Serie A của Ý … Bạn có thể giành chiến thắng trong danh hiệu của tất cả các chức vô địch?

HỢP ĐỒNG VÀ TÀI TRỢ
Đàm phán một hợp đồng với một câu lạc bộ và cố gắng để có được hợp đồng tốt nhất. Đây là bước đầu tiên để đạt được một hợp đồng thiên hà và kiếm được rất nhiều tiền, giống như một thần tượng bóng đá thực sự!
Tỏa sáng như một ngôi sao và các nhà tài trợ tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng mọng nước, và sẽ in các nhãn hiệu của họ trong đôi giày bóng đá của bạn và bộ đồ chơi bóng đá của bạn.
Nhận bộ đồ chơi bóng đá tốt nhất, chăm sóc dinh dưỡng của bạn, hãy thử một đôi giày khởi động… Sức mạnh bóng đá thực sự sẽ chảy qua chân của bạn.

CLB và Mùa
Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của riêng bạn trong một câu lạc bộ khiêm tốn và tăng lên bằng trận đấu để đạt được câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới.
Sự nghiệp bóng đá của bạn đã bắt đầu vào mùa giải 2016/2017, do đó ghi được số bàn thắng và nhảy vào câu lạc bộ đội hình một trong mùa giải 2017/2018.
Đạt danh tiếng thế giới qua tất cả các mùa: 2016, 2017… Và chuẩn bị cho World Cup 2016 của FIFA!
Bạn cần bao nhiêu mùa để giành chiến thắng đầu tiên của mình? Và một Champions League?

Nâng cao kỹ năng
Các chế độ đào tạo khác nhau: đá phạt, loạt đá luân lưu, hỗ trợ tiền đạo… Nâng cao kỹ năng bóng đá của bạn để trở thành ngôi sao mới của bóng đá.
Thiết lập nhóm của bạn một cách khôn ngoan trước mỗi trận đấu và cạnh tranh khó khăn để đạt được vinh quang với các trò chơi quản lý bóng đá tốt nhất.
Miễn phí và dễ dàng để chơi bóng đá trò chơi: flick để bắn, flick để hỗ trợ. Chỉ cần một ngón tay!

Từ người sáng tạo của Câu lạc bộ Bóng đá Thế giới, đây là Ngôi Sao Bóng đá 2017 TOP LEAGUES, trải nghiệm bóng đá mới tuyệt vời. Là tính năng chính: Lig! Chơi trong các giải đấu từ mọi quốc gia và dẫn đội của bạn lên vị trí đầu bảng của chức vô địch mỗi trận đấu của mùa giải.

Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của bạn từ dưới lên. Đăng ký với câu lạc bộ đội hình hai và bắt đầu cuộc hành trình của bạn để vinh quang. Cạnh tranh với các đội bóng đá tốt nhất và chống lại các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có dám đối mặt với Cristiano hay Messi? Đào tạo để cải thiện kỹ thuật, bắn và chính xác của bạn. Đó là cách duy nhất để trở thành một cầu thủ bóng đá không thể bỏ qua.

Chơi trong các giải vô địch bóng đá quan trọng nhất: UEFA League, Cup, League, Champions League… Và dẫn đội bóng đá của bạn lên đỉnh cao. Tận dụng mọi cơ hội để gây ấn tượng với báo chí thể thao và đàm phán các hợp đồng thiên hà và các đối tác tốt nhất. Quan tâm đến các mối quan hệ xã hội của bạn với người hâm mộ, huấn luyện viên, đội của bạn. Bạn sẽ chấp nhận thách thức FIFA World Cup? Tuỳ bạn.

Sống như ngôi sao bóng đá mà bạn định mệnh. Mua những chiếc du thuyền sang trọng, những con tàu khổng lồ, những chiếc xe hơi nhanh… Soccer Star 2017 Top Leagues là trò chơi mô phỏng bóng đá cuối cùng. Thuê các huấn luyện viên và nhân viên cá nhân, lấy thiết bị tốt nhất cho mỗi mùa, phù hợp với đôi ủng của bạn và không ai có thể ngăn được cú đá của bạn. Hãy hết sức và biến bản thân thành một huyền thoại bóng đá.

Mùa giải 2017 đã bắt đầu và thời gian của bạn đã đến. Trở thành ngôi sao bóng đá!

Xem hết

Có gì mới?

14/12/2017
🎉Halloween is over, but in Soccer Star the season is always on!🎉
⚽️ NEW EVENT: Discover the Champions Challenge!
⚽️ Now you can get your energy refilled as an achievement!
⚽️ New language added: Turkish!
🎉 Experience all the excitement of soccer with the new Soccer Star 🎉

Soccer Star 2017 Top Leagues Hack Gì?

 1. Unlimited Gems - Hack Full Gems

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Hack Cho Android

Mẹo hay: tải App Hack Game để hỗ trợ tải game hack nhanh nhất [tại đây]

 1. Gỡ phiên bản hiện tại của Soccer Star 2017 Top Leagues trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
 2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
 3. Tiến hành cài đặt file Download APK Hack
 4. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 5. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé :D
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Soccer Star 2017 Top Leagues Yêu cầu Update
Soccer Star 2017 Top Leagues 0.6.5 for Android 4.1 APK Download

Version: 4.1

Update on: 12/11/2017

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Soccer Star 2017 Top Leagues 0.6.5 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new: 🎉Halloween is over, but in Soccer Star the season is always on!🎉
⚽️ NEW EVENT: Discover the Champions Challenge!
⚽️ Now you can get your energy refilled as an achievement!
⚽️ New language added: Turkish!
🎉 Experience all the excitement of soccer with the new Soccer Star 🎉

Download APK Hack (90 MB) Hỏi Đáp Cách Hack Game (90 MB)

Bình luận