Superhero Robot icon

Superhero Robot APK

4,6/5
 • Author:

  FF_Studio

 • Latest Version:

  1.0.5

 • Publish Date:

  13/11/2017

Superhero Robot là một game nhap vai hanh dong về siêu nhân điện quang. Bạn sẽ chọn một sieu nhan để nhập vai và đánh nhau với lũ quái vật robot. Những chiến binh siêu nhân điện quang có những sức mạnh và vũ khí khác nhau, với sức mạnh khủng khiếp từ 5 anh em sieu nhan giúp bạn tha hồ chiến đấu. Là một chiến binh siêu nhân điện quang tiga, sử dụng các tuyệt chiêu biến hình và các vũ khí để giải cứu thành phố khỏi lũ quái vật xâm chiếm và trở thành một siêu nhân anh hùng.

Là một game nhập vai kết hợp trò chơi hành động với 5 anh em siêu nhân là nhân vật chính. Các anh hung sieu nhan than kiem sẽ tham gia cuộc chiến đánh nhau với lũ người máy và phòng thủ trái đất trước cuộc chiến tranh với công lý.

Các tính năng của game Siêu Nhân Robot:
– Trò chơi siêu anh hung với nhập vai là siêu nhân robot. Với sự kết hợp của chiến thuật và phòng thủ tạo nên một trò chơi hay nhất về siêu nhân.
– Hệ thống chiến đấu, tuyệt chiêu vô cùng hấp dẫn. Các huyển thoại siêu nhân gao và siêu nhân tiga sẽ khiên bạn đắm chìm trong trò chơi superhero này.
– Kỹ năng chiến đấu đa dạng theo từng chiến binh siêu nhân điện quang khác nhau tạo nên sự hung phấn trong từng pha hành động.
– Với đồ hoạ cực chất, trò chơi sieu nhan dien quang phù hợp với cả trẻ em và người lớn đặc biệt là những fan hâm mộ của siêu nhân anh hùng.
– Hệ thống quái vật robot cực kỳ đa dạng với những robot chiến đấu, siêu nhân tiga phản bội hay những tên quái thú của negatron.
– Tính năng chòm sao và hệ thống thông tin nhân vật giúp các anh hùng dễ dàng.
– Hàng chục thử thách cùng hàng tram loại quái vật khác nhau khiến bạn tha hồ khám phá trò chơi hành động siêu nhân này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi siêu nhân điện quang hay siêu nhân deka là một người đam mê game nhập vai hành động thì chắc chắn Siêu Nhân Robot sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất về trò chơi siêu nhân trở lại. Hãy tham gia vào cuộc chiến với 5 anh em siêu nhân và cùng siêu nhân điện quang bảo vệ thành phố của mình. Khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của một siêu nhân thực thụ ngay nào. Nếu cảm thấy game hanh dong này là một trò chơi hay thì hãy đánh giá chúng tôi 5* và đưa cảm nhận của bạn để giúp Siêu Nhân Robot hấp dẫn hơn nhé!

Xem hết

Có gì mới?

13/11/2017
Fix some bug

Superhero Robot Hack Gì?

 1. Unlimited Currency - Hack Full Tất Cả Tiền Tệ Trong Game

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Hack Cho Android

Mẹo hay: tải App Hack Game để hỗ trợ tải game hack nhanh nhất [tại đây]

 1. Gỡ phiên bản hiện tại của Superhero Robot trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
 2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
 3. Tiến hành cài đặt file Download APK Hack
 4. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 5. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé :D
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Superhero Robot Yêu cầu Update
Superhero Robot 1.0.5 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 13/11/2017

Signature: f4ae8d28727abb8608e7678c6978633ce4477d3f Superhero Robot 1.0.5 apk safe verified

APK File SHA1: f5c6a51a290df10b4fdd5c6117bec021ae98d2e4

What's new: Thêm map và siêu nhân mới

Download APK Hack (44 MB) Hỏi Đáp Cách Hack Game ()

Bình luận