Home»Game Chiến Thuật

The Escapists

The Escapists
5,354 votes , 4.4/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game The Escapists v1.0.9 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 07/01/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Dive trong nhiều triệu bán nhà tù trò chơi trốn thoát, tính năng này hiện nay bao gồm một nhà tù cho mùa lễ hội, “ông già Noel Bóc lột”!

Craft, Steal, Brawl và ESCAPE!

Bạn đã hạ cánh mình trong tù một lần nữa, và cơ hội duy nhất của bạn là kỹ sư một lối thoát bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Làm thế nào bạn làm điều đó là tùy thuộc vào bạn! Tại sao không gây ra một cuộc bạo loạn nhà tù? Hoặc đào một đường hầm ngay dưới các bức tường của nhà tù? Hoặc thậm chí ăn cắp một bộ đồng phục bảo vệ để pha trộn với những kẻ bắt cóc của bạn?

Các Escapists là một nhà tù kinh nghiệm sandbox độc đáo với rất nhiều các mặt hàng để thủ công và kết hợp trong việc tìm kiếm táo bạo của mình cho tự do. Cuộc sống trong tù sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn với các quy tắc nghiêm ngặt mà bạn sẽ phải phá vỡ. Các lính canh là ra để ngăn chặn bất kỳ nỗ lực thoát, vì vậy bạn sẽ cần phải tránh những hành vi đáng ngờ bằng cách tham dự các cuộc gọi roll, làm việc một công việc tù và ẩn craftables bị đánh cắp của mình.

Thoát là những gì bạn làm tốt nhất, và bạn sẽ phải chứng minh kỹ năng của bạn trong một loạt các nhà tù đầy thử thách từ khắp nơi trên thế giới. Bây giờ bao gồm một lối thoát theo chủ đề lễ hội, “ông già Noel Bóc lột”. Ốm và mệt mỏi của điều kiện lao động xấu và rác lương trong chế độ độc ác của ông già Noel trong 20 năm, bạn quyết định đánh hắn, nơi nó đau nhất trong thoát và đi về nhà để gia đình thực sự của bạn!

Trở thành một Escapist bây giờ!

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game The Escapists là v1.0.9. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game The Escapists hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

[FREE] Tính Năng Hack

  1. Unlock - Mua Game Free

Hướng dẫn cài đặt game The Escapists mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game The Escapists -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Thể loại: Game Chiến Thuật
Phiên bản mới nhất: 1.0.9
Cập nhật: 07/01/2018
Yêu cầu: Android 2.3+
Dung lượng: 85 MB

Lịch sử cập nhật

Hack The Escapists v1.0.9

Phiên bản: 1.0.9

Cập nhật: 04/01/2018

Signature: 0782043d4a6c3d44377943b8a3b44536accec181

APK File SHA1: 9fdb986508fc3ee78108bf110acc2fbe64033beb

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, The Escapists google play, The Escapists apk, The Escapists ios, The Escapists windows phone, The Escapists apk mod, The Escapists hack, The Escapists google play mod, The Escapists itunes mod, The Escapists appvn mod, download The Escapists hack free, The Escapists appvn, The Escapists hack ios, The Escapists hack android, The Escapists mod apk, The Escapists mod apk revdl, The Escapists mod apk download, The Escapists mob.org, The Escapists hack apk, The Escapists windows phone hack, The Escapists vietmod, The Escapists mgame.us, The Escapists revdl.com, The Escapists androidrepublic.org, The Escapists no survey, The Escapists private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.