Home»Game Hành Động

The Wolf

The Wolf
136,575 votes , 4.6/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game The Wolf v1.5.4 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 10/09/2018 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Nhảy vào thế giới của những con sói hoang dã và sống cuộc sống của bạn như là một trong số họ! RPG sói tốt nhất trên điện thoại di động là cuối cùng ở đây. Khám phá môi trường tuyệt vời, phát triển nhân vật của bạn và nâng cấp kỹ năng của bạn để trở thành Alpha của gói của bạn! Bạn có thể thử sức mạnh của bạn trong một trong hai chế độ: CO-OP hoặc PVP – tất cả mọi thứ trong Online Real-Time Multiplayer. Chơi với những người từ khắp nơi trên thế giới!

Trực tuyến thời gian thực Multiplayer RPG
đồ họa 3D tuyệt đẹp
môi trường đẹp
động vật thực tế
phát triển nhân vật và nâng cấp
săn bắn nhiều hợp tác xã và chế độ PVP Battle Arena
thực hiện trơn tru

SIMULATOR MULTIPLAYER ONLINE

Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Đồng vắng là không bao giờ trống rỗng. Gặp gỡ những con sói khác trong thời gian thực và chinh phục rừng!

CHARACTER Customization

Bạn có phải là hùng mạnh sói xám? Một sói đỏ Wolf? Hoặc có thể là một Black Wolf bí ẩn giống bạn nhất? Chọn ưa thích của bạn và tạo nhân vật duy nhất của bạn!

HỆ THỐNG RPG

Bạn là vua của số phận của riêng bạn! Không có con đường áp đặt làm theo trong mô phỏng này. Quyết định các thuộc tính để phát triển và có kỹ năng để nâng cấp để trở thành Alpha của các gói!

HÌNH ẢNH AMAZING

Thưởng thức dạo quanh bản đồ và chiêm ngưỡng môi trường cảnh quan tuyệt đẹp! Bắt đầu từ den của bạn tất cả các cách để các ngọn núi và các dòng suối, đồ họa cao cấp làm cho trò chơi vô cùng dễ chịu. Do không phải là động vật trông thực tế? Hãy thử và đuổi theo họ tất cả!

PHƯƠNG THỨC TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Chế độ săn bắn cho phép bạn khám phá bản đồ trong khi tìm kiếm con mồi: từ chuột và thỏ, thông qua thực hiện, cáo và racoons, tất cả các cách để bisons và bò đực. Hợp tác với người chơi khác để chống lại các đối thủ mạnh nhất! Nếu bạn cần một hộp lớn hơn, tham gia các chế độ Battle Arena – bạn sẽ được hợp tác với những con sói khác để cạnh tranh với các gói khác. Điều này nghĩa là chiến tranh!

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game The Wolf là v1.5.4. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game The Wolf hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

[FREE] Tính Năng Hack

  1. Free Shopping
  2. Free Skill Upgrades
  3. Free Attribute Upgrades
  4. No Attribute Level Lock

Hướng dẫn cài đặt game The Wolf mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game The Wolf -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 1.5.4
Cập nhật: 10/09/2018
Yêu cầu: Android 4.0+
Dung lượng: 78.52 MB

Lịch sử cập nhật

Hack The Wolf v1.5.4

Phiên bản: 1.5.4

Cập nhật: 09/09/2018

Signature: e2f9461b59e5a0ec37d3e1a861ad3ac7af1c08b3

APK File SHA1: 869505586a214a413d3738fe90e0fc4137f24de5

Hack The Wolf v1.5.2

Phiên bản: 1.5.2

Cập nhật: 16/08/2018

Signature: e2f9461b59e5a0ec37d3e1a861ad3ac7af1c08b3

APK File SHA1: 869505586a214a413d3738fe90e0fc4137f24de5

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Role Playing GAME download, gamelopte.com, The Wolf apk, The Wolf apk download, The Wolf download, The Wolf android, The Wolf google play, The Wolf ios, The Wolf windows phone, The Wolf apk mod, The Wolf hack, The Wolf google play mod, The Wolf itunes mod, The Wolf appvn mod, download The Wolf hack free, The Wolf appvn, The Wolf hack ios, The Wolf hack android, The Wolf mod apk, The Wolf mod apk revdl, The Wolf mod apk download, The Wolf mob.org, The Wolf hack apk, The Wolf windows phone hack, The Wolf vietmod, The Wolf mgame.us, The Wolf revdl.com, The Wolf gamelopte.com, The Wolf yeuapk, The Wolf androidrepublic.org, The Wolf apkpure, The Wolf no survey, The Wolf private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.