Thiếu Niên Tam Quốc icon

Thiếu Niên Tam Quốc APK

4.4/5
 • Author:

  GFV

 • Latest Version:

  11.0.0

 • Publish Date:

  18/12/2017

GameMod.Mobi giới thiệu phiên bản hack game Thiếu Niên Tam Quốc cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 11.0.0
 2. Dung lượng: 250 MB
 3. Ngày cập nhật: 18/12/2017
 4. Nhà cung cấp: GFV

Giới thiệu game Thiếu Niên Tam Quốc mod.apk

Cùng đến với một Tam Quốc vừa quen vừa lạ, ấn tượng với những nhân vật đầy trẻ trung đáng yêu trong gMO Thiếu Niên Tam Quốc gMO Thiếu Niên Tam Quốc là tựa game turn base 2D của nhà phát hành YouZu Trung Quốc. Tựa game mang đến một Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng…trẻ trung mới lạ cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tựa game mới được đưa bản chính thức vào tháng 2/2015 vừa qua.

Người chơi sẽ gặp lại đề tài Tam Quốc quen thuộc vừa lạ vừa quen mang lại nhiều sự hấp dẫn cho người chơi. Tựa game với nền đồ họa 2D đẹp mắt, sắc nét đầy màu sắc đậm chất của YouZu Game cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ. ​ Đến với gMO Thiếu Niên Tam Quốc một lần nữa người chơi sẽ lạc vào thế giới cùng những tích truyện kinh điển của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đó là câu chuyện của thời giao tranh giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Câu truyện kinh điển này luôn là đề tài nóng hổi cho các nhà làm phim và sản xuất game từ PC tới game Mobile tại thị trường Trung Quốc. Một cách chính xác theo khoa học thì nó bắt đầu vào năm 220 khi nhà Ngụy được thành lập và kết thúc năm 280 khi Đông Ngô sụp đổ và nhà Tây Tấn thống nhất Trung Hoa. Tuy nhiên, nhiều nhà sử học Trung Quốc cũng như nhiều người dân khác cho rằng thời kỳ này bắt đầu năm 190 khi liên minh chống Đổng Trác được thành lập cuối thời nhà Đông Hán.

Người chơi vẫn sẽ nhận ra một quân sư Gia Cát Lượng đạo mạo, thông minh, một Tào Tháo đa nghi nhưng oai dũng, một Quan Công dũng mãnh trên chiến mã xích thố đỏ rực,…Tất cả các nhân vật đều được hiện thân rõ nét nhưng với một diện mạo trẻ trung hơn, như thời niên thiếu của các nhân vật này vậy. Người chơi sẽ thu thập đội quân cho riêng mình, số lượng lên tới 300 cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

Có thể nói Thiếu Niên Tam Quốc cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Thiếu Niên Tam Quốc cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameMod.Mobi.

Thiếu Niên Tam Quốc 11.0.0 Update

18/12/2017
Fix some bug

Thiếu Niên Tam Quốc Hack Gì?

 1. Free Vip 12 + 3 tỷ KNB Mỗi ngày 188tr KNB
 2. Clear đấu trường 1-5 tr KNB

Hướng dẫn cài đặt game Thiếu Niên Tam Quốc mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Thiếu Niên Tam Quốc -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Thiếu Niên Tam Quốc Yêu cầu Update
Thiếu Niên Tam Quốc 11.0.0 for Android 2.3 APK Download

Version: 2.3

Update on: 18/12/2017

Signature: ec330db8c45c5cceb66797163779bf1d186aecaf Thiếu Niên Tam Quốc 11.0.0 apk safe verified

APK File SHA1: 8b7d8d626f46385ecddaf7fd308df2909515fb67

What's new:

Download APK Hack (250 MB) Download IOS Hack (250 MB) Hỏi Đáp Cách Hack Game ()