Time of War icon

Time of War APK

4.1/5
 • Author:

  iyoyo Studio

 • Latest Version:

  1.0.6

 • Publish Date:

  09/08/2017

GameDienThoai.InFo giới thiệu phiên bản hack game Time of War cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN BẢN HACK

 1. Phiên bản cập nhật: 1.0.6
 2. Dung lượng: 54 MB
 3. Ngày cập nhật: 09/08/2017
 4. Nhà cung cấp: iyoyo Studio

Giới thiệu game Time of War mod.apk

Là game hiện đang được quan tâm nhất hiện này- Time of War hứa hẹn mang tới cảm giác mới lạ cho người chơi trong thể loại chiến thuật nhập vai này.

Thời gian chiến tranh là một trò chơi SLG thời gian thực dựa trên chiến tranh trực tuyến năm 2017, thách thức bạn xây dựng đế chế không thể phá vỡ của bạn, đưa tâm trí chiến thuật của bạn thử nghiệm chống lại đối thủ và cuối cùng chiếm toàn bộ thế giới với lực lượng quân đội đáng sợ của bạn. Bạn đã sẵn sàng hợp tác với bạn bè trên toàn thế giới để quản lý các nguồn lực của thành phố, phát triển trung đoàn của bạn và hạ gục bất cứ ai trong cuộc chiến PVP và PVE theo cách của bạn? Chỉ cần tải về và chơi miễn phí!

Tính năng, đặc điểm:

1. Chiến lược và quản lý nguồn lực thời gian thực

 1. Chỉ đàm phán chiến lược! Nhiều quân đội và nhiều cánh tay nguy hiểm nằm trong tay bạn, có thể là một sự trợ giúp lớn để đánh bại kẻ thù và cướp bóc mọi thứ bạn muốn.
 2. Tuy nhiên, quân đội mạnh hơn không đảm bảo thắng lợi bởi vì hàng chục chiến thuật và chiến thuật có ý nghĩa rất quan trọng trong chiến tranh, vì vậy hãy nhớ không đánh giá thấp kẻ thù yếu của bạn!
 3. Để giành chiến thắng, bạn nên làm gì để tìm nguồn tài nguyên, tăng cường sức mạnh quân sự và tận dụng tài năng của mình trong cuộc chiến sắp tới!

2. Tổ chức và xây dựng liên minh chặt chẽ với những người khác

 1. Không ai là hòn đảo. Cho dù bạn đang tập trung chống lại một nhà lãnh đạo man rợ hay đi diễu hành với một kẻ bắt nạt PvP, bạn sẽ cần các đồng minh mà bạn có thể tin tưởng.
 2. Tham gia một trung đoàn, đóng góp tài nguyên và trí tuệ của bạn vào nó khi ở trong hòa bình và bạn sẽ được khen thưởng với một nơi trú ẩn an toàn khi chiến tranh.

3. Trận chiến tranh trực tuyến PVP và PVE

 1. Nhập vào một chiến trường trực tuyến tuyệt vời, nơi chiến đấu để kiểm soát thế giới PVP, và PVE tấn công kẻ thù không có cảnh báo.
 2. Hãy cảm thấy tự do tham gia vào chế độ chơi đơn và chiến tranh nhiều người chơi và chiến đấu để tồn tại trong một trong những trò chơi hấp dẫn nhất và phải đối mặt!

4. Nhắm vào một trải nghiệm thời chiến cực kỳ thực tế

 1. Chiến tranh Thế giới lần thứ hai diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ hai, thời gian
 2. Chiến tranh mô tả thực tế chiến tranh bắt mắt, hoạt động quân sự, xung đột bùng nổ trên toàn thế giới trên các thiết bị di động, nơi có dầu cướp, chiếm đóng đất đai, các cuộc chiến lịch sử.
 3. Bạn là người chỉ huy những người đưa ra lệnh thu thập tài nguyên, xây dựng lực lượng, tham gia liên minh, nghiền nát kẻ thù và thống trị thế giới! Tham gia chiến tranh và trở thành một anh hùng!
Có thể nói Time of War cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game Time of War cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameDienThoai.InFo.

Time of War 1.0.6 Update

09/08/2017
Fix some bug

Hướng dẫn cài đặt game Time of War mod:

 1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
 2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
 3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
 4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Time of War -> bấm Install (Cài đặt)
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
 6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Time of War Yêu cầu Update
Time of War 1.0.6 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 2.3.2+

Update on: 13/07/2017

Signature: 34dba21e7f5ec2b282a11493e8d9f7fc4edb94d7 Time of War 1.0.6 apk safe verified

APK File SHA1: 9c3336931649e1de1dda1c97ad7098d65b547eba

What's new:

Download APK Hack (54 MB)