Home»Game Chiến Thuật

Ultimate Robot Fighting

Ultimate Robot Fighting
189,644 votes , 4.3/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Ultimate Robot Fighting v1.0.148 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 24/07/2017 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Bắt tay vào cuộc hành trình hành động cuối cùng của Robot chiến đấu như bạn xây dựng một đội hình hùng của một mạnh mẽ, trận đói và lớn hơn so với các robot cuộc sống! Bước vào đấu trường của liên lạc dựa 3v3 chiến đấu với ULTIMATE ROBOT CHỐNG thẻ trò chơi thu free-to-play.
Xây dựng một đội bóng tuyệt vời của robot sinh, giải phóng di chuyển duy nhất và tàn phá, nâng cấp và mức độ lên máy trung bình và trị vì tối cao như một vị thần thép trong đấu trường!

Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số hàng trong trò chơi đòi hỏi một khoản thanh toán trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách vô hiệu mua trong ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Mở ra nhà vô địch, tham gia cuộc thi cuối cùng!

Các tính năng chính:

GET CHỮA CHÁY
• Swipe và khai thác như bạn đi trên những kẻ thù trong chiến đấu 3v3 và để di chuyển sử thi lỏng lẻo và siêu combo. Điền vào thanh năng lượng của bạn để mở ra các cuộc tấn công đặc biệt và offs Robot rip để cai trị tối cao trong chiến đấu!

Làm sáng tỏ những CELL bóng mờ ảnh nghệ thuật VÀ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CONSOLE VISUAL
• Một kinh nghiệm độc đáo và ngoạn giao cho các nền tảng di động. Những niềm vui chơi game hoàn chỉnh với nhà nước của các hình ảnh nghệ thuật đồ họa và không bao giờ được thấy trước các hiệu ứng và môi trường nhập vai!

MAKE A TEAM từ một danh sách khổng lồ
• Đặt đội bóng tốt nhất của bạn về phía trước bằng cách chọn từ 45 robot độc đáo lấy cảm hứng từ thích của các vị thần, các đấu sĩ, con rồng lửa thở, tu sĩ, kho vũ khí vũ khí, samurai, ninja và nhiều hơn nữa! Lắp ráp Robot biến thêm để mở khóa sức mạnh mới và di chuyển và một thương hiệu kinh nghiệm chiến đấu mới!

UPGRADE & SYNERGISE
• Cải thiện, nâng cấp và thúc đẩy máy chiến đấu của bạn. Chuyển đổi và xáo trộn đội hình của bạn hoặc chọn từ bộ sức mạnh tổng hợp mà cung cấp cho bạn những lợi thế chiến đấu độc đáo và độc quyền để phù hợp với phong cách của bạn tốt nhất của trò chơi!

TRANG BỊ VÀ THẺ ĐIỆN ép xung
• Tải lên với thẻ điện và ép xung để thúc đẩy các robot của bạn! Tăng thiệt hại và áo giáp, nâng cấp nhân vật và các sản phẩm đặc biệt và tung sức mạnh thực sự của thép!

Nhận trong biết! Nhận tất cả các tin tức mới nhất từ ​​Reliance Games, cộng với bản cập nhật trò chơi, video mẹo & more …

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Ultimate Robot Fighting là v1.0.148. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Ultimate Robot Fighting hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Hướng dẫn cài đặt game Ultimate Robot Fighting mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Ultimate Robot Fighting -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 1.0.148
Cập nhật: 24/07/2017
Yêu cầu: Android 2.3.4+
Dung lượng: 49 MB

Lịch sử cập nhật

Ultimate Robot Fighting v1.0.148

Phiên bản: 1.0.148

Cập nhật: 24/12/2016

Signature: 919dbf2be8db6ec2027cc5fed7b71767f34bff74

APK File SHA1: c91c4cf931689958077283b981eebed7c96028fc

Có gì mới: LEGENDARY CHRISTMAS UPDATE
NEW TIMED CHALLENGES MODE
· Test your fighting skills against the mightiest robots in Timed Challenges
· Rise to the challenge with new Silver Robots – Cyberlich & Trigore
· Victory grants new & exclusive Gold Robots – Drakon, Tyrant & Khan
Bug fixes and optimizations done to make gameplay even more exciting.

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Action GAME download, gamelopte.com, Ultimate Robot Fighting apk, Ultimate Robot Fighting apk download, Ultimate Robot Fighting download, Ultimate Robot Fighting android, Ultimate Robot Fighting google play, Ultimate Robot Fighting ios, Ultimate Robot Fighting windows phone, Ultimate Robot Fighting apk mod, Ultimate Robot Fighting hack, Ultimate Robot Fighting google play mod, Ultimate Robot Fighting itunes mod, Ultimate Robot Fighting appvn mod, download Ultimate Robot Fighting hack free, Ultimate Robot Fighting appvn, Ultimate Robot Fighting hack ios, Ultimate Robot Fighting hack android, Ultimate Robot Fighting mod apk, Ultimate Robot Fighting mod apk revdl, Ultimate Robot Fighting mod apk download, Ultimate Robot Fighting mob.org, Ultimate Robot Fighting hack apk, Ultimate Robot Fighting windows phone hack, Ultimate Robot Fighting vietmod, Ultimate Robot Fighting mgame.us, Ultimate Robot Fighting revdl.com, Ultimate Robot Fighting gamelopte.com, Ultimate Robot Fighting yeuapk, Ultimate Robot Fighting androidrepublic.org, Ultimate Robot Fighting apkpure, Ultimate Robot Fighting no survey, Ultimate Robot Fighting private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.