Ultra Fighters icon

Ultra Fighters APK

4.2/5

“Ultra Fighters – Bất động Action Game” là một trò chơi chiến đấu side-scrolling 2D mang tính cách mạng trên nền tảng di động. Với đồ họa của nó tinh tế 2D, kinh nghiệm chiến đấu chính thống và giọng nhân vật đóng góp của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản, trò chơi này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và sẽ để lại cho người chơi awestruck. Một tính năng đáng chú ý của trò chơi là hệ thống điều khiển độc đáo, sành điệu nhưng vẫn dễ dàng để làm chủ, điều này hoàn toàn mới hệ thống điều khiển cảm ứng và swipe chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm trò chơi chiến đấu cuối cùng để các cầu thủ.

[Trận trên đầu ngón tay]
Chúng ta từ bỏ các nút ảo vô nhân đạo, và tạo ra một chế độ điều khiển tap-and-trượt độc đáo (chúng ta có một bằng sáng chế cho việc này), tất cả các động thái sẽ được thực hiện với đầu ngón tay của bạn, và cung cấp cho bạn một trải nghiệm mới mẻ giống như chơi trò chơi chiến đấu trò . Tất cả các kỹ năng không có thời gian xuống mát mẻ, khi thực hiện đúng cách, bạn có thể đạt được combo không giới hạn!

[Đồ họa cực kỳ lộng lẫy]
Đồ họa đẹp nhất 2D, và phong cách đồ họa đáng tin cậy nhất của Nhật Bản, dựa trên hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật gốc đẹp. Các hiệu ứng chiến đấu tinh vi nhất và di chuyển bài thuyết trình, một cách hoàn hảo phục hồi phong cách chiến đấu của máy bay chiến đấu siêu, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu tốt nhất!

[Mở khóa anh hùng và làm sâu sắc thêm trái phiếu của họ]
nhân vật nổi tiếng từ series siêu Fighters sẽ xuất hiện cái khác, người chơi có thể mở khóa bằng cách thu thập các mặt hàng đặc biệt. Mỗi anh hùng có một phong cách chiến đấu độc đáo, mà sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu khác nhau, hạn chế giữa các nhân vật quan trọng đối với các trận đánh, mở khóa nhiều anh hùng và để cho sức mạnh của trái phiếu giúp bạn vượt qua những khó khăn!

Xem hết

Có gì mới?

07/03/2018
Fix some bug

[FREE] Tính Năng Hack

  1. Mod One Hit
  2. Mod God Mode

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Hack Cho Android

Mẹo hay: tải App Hack Game để hỗ trợ tải game hack nhanh nhất [tại đây]

  1. Gỡ phiên bản hiện tại của Game trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
  2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn (Android or iOS) và cài đặt
  3. Tiến hành cài đặt file Download APK Hack
  4. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  5. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé :D
Tất cả phiên bản Yêu cầu cập nhật Ultra Fighters Yêu cầu Update
Ultra Fighters v4.4.66 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 4.0.3+

Update on: 11/02/2018

Signature: f53ba35e307d2cc2e01347bd1c4c2a42ab66c55d Ultra Fighters v4.4.66 apk safe verified

APK File SHA1: e719a831764983bd5ceb5277ac7f7c4bd960a160

What's new:

Download APK Hack (45 MB) Tìm Hack Nhanh Nhất (1 KB) Hỏi Đáp Cách Hack Game (45 MB)

Bình luận