Home»Game Chiến Thuật

Warriors of Fate

Warriors of Fate
654 votes , 4.6/5
Tải Miễn Phí

App Hack Game FREE

Tải game hack siêu nhanh và FREE!

Download

HackGameNo1 - trân trọng giới thiệu bản hack game Warriors of Fate v 1.61.6 MOD .APK miễn phí cho Android và iOS không cần ROOT máy và Jailbreak cập nhật mới nhất ngày 11/01/2019 độc quyền tại GameDienThoai.InFo

Warriors of Fate là một game hành động chiến lược hành động với yếu tố thu thập thẻ. Nó đại diện cho những câu chuyện đáng chú ý của thời đại Tam Quốc với 100% sự kiện lịch sử thực sự. Trải nghiệm sự tuyệt vời của ‘Hệ thống phát hành hướng di chuyển’ trong tầm nhìn đầy đủ, tất cả thế giới 3D của Tam Quốc.
Có nhiều phong cách khác nhau của các hệ thống có thể chơi được trong game, bao gồm: ‘Battle of Thousands’, ‘Battlefield’, ‘Camps Break’, ‘Three Kingdoms story’, ‘Legion War’ và ‘Unrival’, chắc chắn sẽ dẫn bạn đến chiến tranh của thời đại Tam Quốc.
Trở thành một lãnh chúa, tuyển mộ anh hùng và dẫn dắt đội quân của bạn thống trị đất đai! Có vô số hình chiến đấu và chiến lược kết hợp trong tay bạn. Trận chiến ở ChangAn và bảo vệ thành phố LuoYang, ngươi sẽ chiến thắng trong trận chiến hoàng gia!

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Warriors of Fate là v 1.61.6. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Warriors of Fate hack full cho android moi nhat về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ;).

Tính Năng Hack

  1. Hight damage
  2. Hight defense
  3. Menu mod

Hướng dẫn cài đặt game Warriors of Fate mod:

  1. Sử dụng trình duyệt Chrome tải game để tránh lỗi
  2. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  3. Tải Game Hack APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App Hack Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App Hack Game [Tại Đây])
  4. Mở App Hack Game (Games Mod) -> Vào danh sách file đã tải (nhớ chuyển file vào bộ nhớ máy) -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Warriors of Fate -> bấm Install (Cài đặt)
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm :D
  6. Chú ý: nếu có lỗi hay hỏi đáp gì hãy gửi ngay về fanpage King of Mods: [Tại Đây] hoặc [Xem Video Này]

Link Tải Miễn Phí

Thông tin khác

Phiên bản mới nhất: 1.61.6
Cập nhật: 11/01/2019
Yêu cầu: Android 4.0.3+
Dung lượng: 43 MB

Lịch sử cập nhật

Hack Warriors of Fate v 1.61.6

Phiên bản: 1.61.6

Cập nhật: 11/01/2019

Signature: d3fd36733494c406e6858c5395773d727948c156

APK File SHA1: d3fa213a23235334a134f54ffcd6b6355b3dc406

Có gì mới: Updated anti-cheating mechanism

Game cùng nhà cung cấp

Game hay nên chơi

Đám mây từ khóa

hack game android, hack game apk, game hack, game mobile hack, hack game ios, googleplay, google play, game android, game apk, mgame.us, androidrepublic.org, yeuapk.com, apkpure.com, android-1.com, Warriors of Fate google play, Warriors of Fate apk, Warriors of Fate ios, Warriors of Fate windows phone, Warriors of Fate apk mod, Warriors of Fate hack, Warriors of Fate google play mod, Warriors of Fate itunes mod, Warriors of Fate appvn mod, download Warriors of Fate hack free, Warriors of Fate appvn, Warriors of Fate hack ios, Warriors of Fate hack android, Warriors of Fate mod apk, Warriors of Fate mod apk revdl, Warriors of Fate mod apk download, Warriors of Fate mob.org, Warriors of Fate hack apk, Warriors of Fate windows phone hack, Warriors of Fate vietmod, Warriors of Fate mgame.us, Warriors of Fate revdl.com, Warriors of Fate androidrepublic.org, Warriors of Fate no survey, Warriors of Fate private server

Thể loại

Danh sách tất cả các thể loại game hack hay nhất miễn phí.

GDT Là một trang dành cho điện thoại di động, cung cấp những Game hay cho Android, iPhone, Ứng dụng, Launcher, những thủ thuật tiện ích trên điện thoại di động thông minh. Các bạn hãy truy cập GameDienThoai.InFo để tải game, ứng dụng Android, iOS chất lượng về điện thoại nhé. Hãy mạnh dạn góp ý qua Email để team HackGameNo1 có thể phục vụ các bạn tốt nhất và phát triển hơn nữa
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép của Bộ TT & TT.