– Hack phone là một cách “thu phục”các “security prompt” hiệu quả nhất trên các máy của Nokia, chính vì vậy mà dưói đây mình xin mạo muội trích bài viết hướng dẫn kỹ thuật đó dành riêng cho các máy S40 của chính Nokia. Các bạn có cài bất kỳ phần mềm nào trên điện thoại không vậy.
– Ví dụ như: KD player, Minicommander… Nếu bạn ko “hack” thì mobile của bạn sẽ luôn yêu cầu bạn có cho phép phần mềm truy cập vào dữ liệu trên máy không. Nếu nó suốt ngày hỏi như vậy thì thật là rắc rối đúng không.
– Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn “hack your mobile” đó : * đọc data trên máy, hay thẻ nhớ mà không bị hỏi nên hay kô nên * chỉnh sửa texts, copy files, ẩn folders,…., thậm chí bạn còn có thể diệt virut bằng tay trên thẻ nhớ đấy. * kết nối bluetooth or internet trên phần mềm OK mà ko bị hỏi gì cả Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các hack product dùng để chạy ẩn ứng dụng và truy cập dữ liệu không cần hỏi.
– Các công cụ cần thiết: Tải Về Phoenix 2010Tải Về Phần Mềm PC Suite
– Dùng phần mềm phoenix 2010 khi đã có file *.ppu
– Mở phoenix chọn Manager Connections

– Đưa chế độ USB bằng cách nhấn mũi tên và Apply – Close
– Open product,chọn đúng RM củamáy, bạn cũng có thể nhấn Ctrl-R để phoenix tự động nhận diện điện thoại đang kết nối với máy tính. Sau đó chọn Product —>Product Profile

– Tìm đến nơi chứa file .ppu, các bạn nhấn Read nha và tìm đến dòng Java TCK Support sau đó thay đổ giá trị thành Java TCK – ON(JSR75 R & W)

– Thế là xong, khởi động lại điện thoạ và cảm nhận thôi.
– Lưu ý: mỗi lần khởi động lại điện thoại sẽ hiện lên thông báo “Test in RNDIS USB mode? “. Bạn ấn có hoặc không cũng được, nếu ấn có thì sẽ không kết nối điện thoại với máy tính qua USB được, ấn không thì mới kết nối được.
– Cách hack trên chỉ dùng cho điện thoại Nokia S40 v5 trở lên. VD như: 2700, 2730…..

Bình luận