Pirate Kings Cho Android là tựa game chiến thuật với lối chơi nhẹ nhàng cho game điện thoại Android, nó cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ thuật hay một cái đầu của nhà lãnh đạo tài ba. Không đi theo lỗi mòn của nhiều game dạng chiến thuật hay xây dựng quản lý mà Hack Pirate Kings tạo ra một lối chơi hoàn toàn khác biệt và mang tính giải trí rất cao nhưng vẫn đủ để đem đến cho game thủ đầy đủ các tâm trạng hỉ, nộ, ái ố trong suốt quá trình chơi. Một điều khác biệt nữa của Pirate Kings cho Facebook – Vua cướp biển là nó tạo ra làn sóng chơi game rất đông đảo từ các game thủ nữ. Có lẽ, một phần vì lối chơi dễ hiểu, nhẹ nhàng và cực kỳ vui. Game Pirate Kings v2.2.4 đã được hack full cho Game Android hoàn toàn miễn phí.

Pirate Kings v2.2.4

Pirate Kings v2.2.4

Tính năng chính của game Pirate Kings cho Facebook

  • Chơi miễn phí game trên Facebook
  • Đắm chìm vào không gian 3D đầy màu sắc và mở khóa thêm nhiều hòn đảo đẹp mắt trong Vịnh cướp biển
  • Môi trường 3D thời gian thực cực kỳ ấn tượng

Chức năng hack game Pirate Kings cho Android

Tạm thời chỉ có hack được 1 chức năng nhưng chắc chắn với 1 chức năng này là quá đủ cho 1 cuộc tình rồi :v. Không vòng vo nhiều, cụ thể chức năng đó chính là hack spin pirate kings. Có spin là có tất cả, các bạn sẽ không phải đợi rất lâu để số spin hồi lại nữa mà các bạn có thể spin thoải con gà mái luôn.

Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android

Trước khi tải và đọc hướng dẫn cài đặt bản hack pirate kings cho android thì các bạn chú ý điều này nhé. Để cài đặt phần mềm hack game pirate kings thành công thì thiết bị Android của các bạn cần phải được root thì mới làm tiếp các bước dưới đây nhé. Để root máy thì người ta thường sử dụng Framaroot để root trực tiếp trên máy. Còn nếu Framaroot không được thì các bạn cần tìm hiểu thêm về cách root máy android của các bạn qua Google nhé.

1, Download bản hack

– Download và cài đặt game Pirate Kings : Link (Gỡ bản cũ trong máy ra nhé)

– Download GMD Speed Time v1.2: Link

2, Cài đặt bản mod game Pirates Kings:

– Download gỡ bản cũ và cài đặt phiên bản Pirate Kings bên trên.

– Download và cài đặt GMD Speed Time v1.2 phía trên.

– Mở phần mềm Z GMD Speed Time lần đầu sẽ hỏi download dữ liệu, các bạn ấn OK nhé. Sau khi tải xong, nó sẽ hỏi cài đặt, các bạn cài đặt tiếp như bình thường. Rồi thoát ra ngoài sẽ thấy thêm phần mềm GMD Speed Time ngay cạnh Z GMD Speed Time là bản mới nhất. Hãy kéo nó ra ngoài màn hình chính để cạnh game Pirate Kings như hình dưới đây:

Game-Pirate-Kings-v2-1-3-Hack-Full-Cho-Android-IOS-1

– Mở GMD Speed Time lên các bạn sẽ thấy một thanh kéo màu vàng như hình dưới đây:

Game-Pirate-Kings-v2-1-3-Hack-Full-Cho-Android-IOS-2

– Hãy kéo thanh này cho nó max là 1000 luôn:

Game-Pirate-Kings-v2-1-3-Hack-Full-Cho-Android-IOS-3

– Rồi click Start bên dưới. Nếu nó hỏi quyền truy cập Root của SuperSU thì các bạn click Đồng ý nhé. Sau đó ấn Stop và thoát ra nếu ko là sẽ không vào đc game.

– Rồi mở game Pirate Kings lên, đợi nó load đến đoạn Connecting Game (bắt đầu hiện Connecting Game) thì ấn thật nhanh phím Menu cho nó thoát ra Home rồi ấn thật nhanh vào GMD Speed Time và ấn Start rồi ấn thật nhanh tiếp ra Home và lại ấn thật nhanh vào Pirate Kings (Nghe có vẻ hơi điên rồ nhưng phải làm thật nhanh các bước này thì mới vào được game).

– Xong !!! Các bạn sẽ thấy số spin hồi nhanh như gió. Spin và san phẳng nhà hàng xóm thôi =)). Mình có video hướng dẫn đây:

  • Tấn công, phòng thủ và cướp bóc tài sản của bạn bè trên Facebook và hàng triệu người chơi Pirate Kings trên toàn thế giới. Game điện thoại hay
  • Lựa chọn lá cờ và hình ảnh đại diện của riêng bạn
  • Chơi không ngừng với những vòng quay được cung cấp miễn phí mỗi giờ
  • Mini game sẽ cho bạn nhiều phần thưởng thú vị hơn
  • Hàng trăm vật phẩm độ đáo và có thể nâng cấp
Game Pirate Kings v2.2.4 Hack Full

Game Pirate Kings v2.2.4 Hack Full

Thông tin chung:

– Cập nhật: 16.08.2015
– Phiên bản: 2.2.4
– Kích thước: 45 MB
– Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
– Upload by: GameDienThoai.InFo
Xem thêm: Hướng dẫn Hack Pirate Kings Bắn và Cướp liên tục

Bình luận