Tải iwin bằng SMS
– Java: DV IWIN gửi đến 8085
– Android: DV IWINAD gửi đến 8085
– Blackberry: DV IWINBB gửi đến 8085
– iOS: DV IWINIOS gửi đến 8085

Chú ý: bạn được tặng 40K Win khi Tai iWin tại website này.

Màn hình giao diện chính khi đăng nhập vào Game iWin:

iwin, game iwin, iwin online

Giới thiệu về game iwin online.

iWin là game kết hợp nhiều game kinh điển như caro, xì dzách, tiến lên, cờ tướng, phỏm, xếp gạch, cờ vua, bài cào, tiến lên miền nam, miền bắc, xì tố … với cách chơi đơn giản, cùng các màn chơi đa dạng, hấp dẫn với nhiều thể lọai khác nhau … Tính năng update status trong iWin rất tiện dụng và thú vị, hơn nữa đây là game trực tuyến kết hợp với mạng xã hội, hỗ trợ tính năng chat giống yahoo, bạn có thể vừa chơi game vừa nói chuyện với người chơi.

iWin Online cũng tương thích với hầu hết các dòng điện thọai hiện này trên thị trường có hỗ trợ máy chạy java, android, hệ điều hành ISO với ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng việt.

cac tro choi iwin iwin co tuong

iWin ra phiên bản dành máy tính để bàn, laptop sử dụng hệ điều hành Windows có thể chạy được game với các thành phần bổ sung như kết bạn từ danh bạ trên máy tính, kết bạn qua facebook, post status lên facebook. iWin cũng ra phiên bản dành cho hệ điều hành Mac với tính năng nhận Win miễn phí, kết bạn qua facebook khi sử dụng MAC, và còn nhiều cái khác…. Những hiệu ứng hấp dẫn và đặc sắc, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và rất mượt, các phiên bản mới có đồ họa rất sống động, tương thích với nhiều dòng điện thoại, nhà làm game luôn luôn cải tiến khi ra bản mới cho người chơi trải nghiệm những cảm giác khác nhau khi chơi game.

Bình luận