Diệt Thần là tựa game thẻ bài ma thuật nhập vai (RPG Card-Battle) Online do Wasabi phát hành độc quyền tại Việt Nam trong cùng thời điểm ra mắt game KungFu Pet, vốn là dự án bí mật của Tofu Studio. Diệt Thần là sản phẩm 100% thuần Việt từ đồ họa, kỹ thuật đến nội dung, với cốt truyện thẻ bài ma thuật với 4 chủng tộc: Nhân tộc, Yêu tộc, Huyết tộc và Hắc tộc chắc chắn sẽ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tháng 10 này. Sau khi Tải Game Diệt Thần, bạn có thể thấy được sự kết hợp độc đáo giữa thể loại đánh thẻ bài ma thuật đặc sắc và game nhập vai phiêu lưu. Game kể về Ngoại Giới, thế giới của Thần – Tiên và Yêu ma. Ai sẽ là “Sứ Giả Chiến Tranh” của những vị Thần, sứ mệnh nằm trong tay bạn!

Tải Game Diệt Thần Online

Tải Game Diệt Thần Online

Giới thiệu Diệt Thần – game nhập vai

Trong game Diệt Thần là hơn 200 thẻ bài Thần Thánh độc đáo đầy sức mạnh ma thuật trong Ngoại Giới, khiêu chiến với những Ác quỷ đáng sợ giúp bạn thỏa mãn sự sắp xếp đa dạng của mình. Game Diet Than cũng có đầy đủ nội dung phiêu lưu, vượt ải, sự kiện tuần hoàn, thăng cấp, đua top. Thi đấu Tam Tộc liên đấu thể hiện trình độ, Công Thành Chiến, PvP đối kháng sáng tạo cực hấp dẫn.

Game Diệt Thần Online

Game Diệt Thần Online

Hiện nay Diệt Thần có nhiều chương trình tặng Giftcode. Bạn có thể dễ dàng sở hữu nhiều Giftcode giá trị giúp cho việc trải nghiệm Diệt Thần thêm thú vị.

Một điểm cộng của game Diet Than là hệ thống đồ họa trên nền tảng Unity sắc nét, độc đáo và tinh tế. Trải nghiệm một hình ảnh rất khác về các vị Thần và ma thuật trong Diệt Thần. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ lên Facebook cho bạn bè. Dù có đồ họa đẹp mắt nhưng dung lượng bộ cài của Diệt Thần chỉ vào khoảng 35M, game hỗ trợ cả 2 HĐH Android và iOS giúp cho việc tải về và cài đặt Diệt Thần khá đơn giản. Liệu ai sẽ là “Sứ Giả Chiến Tranh” của những vị Thần, sứ mệnh nằm trong tay bạn?

Tải Game Diệt Thần Online

Bình luận