Độc Bá Tam Quốc là một game đi đầu trong lĩnh vực game chiến thuật trên mobile có giao diện 3D chân thực, đặc biệt được các tin đồ mê Tam Quốc đánh giá rất cao so với các game cùng thể loại khác, các chiêu thức cũng được chăm chút chy ly, hiệu ứng hoành tráng, các tình tiết trong game mang sự kịch tính cao chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng, hiện tại Độc Bá Tam Quốc đã có cả phiên bản dành cho Android và iOS.

Tải Game Độc bá Tam Quốc Cho Android

Tải Game Độc bá Tam Quốc Cho Android

Bạn sẽ được sống trong những cuộc chiến vạn người kinh điển như trong Tam Quốc, tất cả đều được thể hiện trên một bản đồ rộng lớn với hàng vạn binh chủng cùng lúc tham chiến. Các cuộc chiến và bản đồ sẽ được thay đôi tuỳ theo phụ bản và sự kiện. Cảm xúc và mưu lược sẽ đươc hoà quyện với nhau đến cao trào, chiến thuật đỉnh cao và sự thăng hoa là điều mà Độc Bá Tam Quốc sẽ mang đến cho chúng ta.

Tải Game Độc bá Tam Quốc

Tải Game Độc bá Tam Quốc

Độc Bá Tam Quốc sẽ có tất cả các tinh hoa của các game chiến thuật khác từ trước đến nay, các tính năng không đụng hàng và đồ hoạ 3D sẽ là điểm nhấn khác biệt tạo nên sự thành công cho game, các kỹ năng cùng hộ thống tướng vô cùng phong phú, các kỹ năng này có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh cho binh chủng lên nhiều lần, các tính năng quân sự đặc sắc cũng rất đáng được khen ngợi như việc bạn có thể mở khoá các quân sư nổi tiếng như : Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Thái Văn Cơ, Chu Du…Cùng với các quân sự là các võ tướng được xây dựng chỉ số thông qua các tính năng bồi dưỡng.

Tải Game Độc bá Tam Quốc Miễn Phí

Tải Game Độc bá Tam Quốc Miễn Phí

Tải Độc Bá Tam Quốc khắc hạo chân thực nhất về thời Tam Quốc phân tranh trên Smartphone, hãy tải ngay game về máy để cảm nhận, bên cạnh đó tải thêm game chắn thập thành để chơi game đánh bài đang hot hiện nay.

Tải Game Độc bá Tam Quốc

Bình luận