Nghịch Tam Quốc là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc, hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS. Đây là một game thẻ bài có gameplay rất phong phú, đa dạng.

Nghịch Tam Quốc có đầy đủ các tính năng thường thấy ở các game nhập vai như: Boss thế giới, Bang Chiến, Sắc Ma, Lịch Luyện Tướng, Cướp Bạc, Đoạt Bảo, So Tài…

Tải Game Nghịch Tam Quốc

Tải Game Nghịch Tam Quốc

Mặc dù Tải Nghịch Tam Quốc là một game thẻ bài quen thuộc nhưng lối chơi cũng có nhiều mới lạ. Game thủ vẫn sẽ chiêu mộ các danh tướng, xây dựng đội hình chiến đấu và tham gia các cuộc chiến bam sát theo cốt truyện của game.

Như những thông tin chúng tôi mới đăng tải, NPH GOSU sẽ phát hành sản phẩm gMO đầu tay Nghịch Tam Quốc. Tải Game Nghịch Tam Quốc

Đây là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc, hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS. Và ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản thử nghiệm của trò chơi mặc dù về phía NPH chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của Nghịch Tam Quốc.

Điểm nhấn đầu tiên mà Nghịch Tam Quốc mang lại là những hình ảnh 2D vô cùng đẹp mặt với tạo hình nhân vật hoạt họa đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tải Game Nghịch Tam Quốc Android IOS

Game Nghịch Tam Quốc Cho Android

Game Nghịch Tam Quốc Cho Android

không được hình thành trên nền đồ họa tối tân nhất nhưng tất cả hiển thị trong game được thiết kể hết sức chi tiết với nhiều màu sắc sặc sỡ. Âm thanh trong game khá ấn tượng với những bản nhạc nền nhẹ nhàng, du dương và thay đổi trầm bổng tùy theo bối cảnh.
Game Nghịch Tam Quốc

Game Nghịch Tam Quốc

Nếu bạn muốn tìm đến cảm giác chơi game giải trí, với những câu thoại ngộ nghịch, những tình huống hài hước bằng hình ảnh được thiết kế khá dễ thương và “mát mẻ” thì gMO Nghịch Tam Quốc là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Còn nếu bạn muốn tìm một tựa game có lối chơi thật sự hấp dẫn, thu hút nhờ một gameplay thật sự có chiều sâu thì Nghịch Tam Quốc chưa đạt tới tầm.
Có thể nói rằng GOSU khá khôn khéo khi bù đắp cho sự hụt hơi về gameplay của sản phẩm Nghịch Tam Quốc bằng việc bổ sung các yếu tố hài hước, gây cười dành cho game thủ, đem lại một sản phẩm giải trí khá hấp dẫn và đáng để “nghịch”.

Tải Game Nghịch Tam Quốc cho Android và IOS

Bình luận