Tứ Thần – Truyền thuyết có thực

Tứ thần, hay còn gọi là tứ linh thú trong truyền thuyết phương Đông nay đã được tái hiện chân thực, sinh động qua đồ họa 2.5 được chau chuốt tỷ mỉ sẽ cho bạn 1 tựa game tuyệt vời để trải nghiệm.

Cùng với việc được thiết kế gọn gàng, dung lượng không quá lớn, chỉ khoảng 50mb, Tứ Thần là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì nó phù hợp để chơi trên hầu hết các dòng máy smartphone dù là máy cấu hình thấp

Game MMOPRG cho game thủ “bình dân” 

Bước vào Tứ Thần, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm 1 khung cảnh thần tiên đậm chất MMOPRG. Các tính năng của dòng game nhập vai được thể hiện đầy đủ và có phần đặc sắc hơn nhiều tựa game cùng thể loại. 

– PK cực kỳ đã tay

– Hệ thống Ngự Linh đẹp mắt tăng tốc độ di chuyển, tăng thuộc tính cho nhân vật

– Hệ thống Quốc Chiến với các hoạt động đặc sắc phong phú 

– Hệ thống Công hội giúp bạn thỏa sức kết bạn trong game

– …vv

Tính năng cộng đồng

Được cho là có hệ thống PK đặc sắc hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại, Tứ Thần cung cấp cho người chơi rất nhiều map để bạn thỏa sức PvE và PvP. Ngoài ra, kênh chat chia ra làm nhiều mục khác nhau cũng giúp người chơi có thể lựa chọn tùy từng thời điểm khác nhau.

Tứ thần thực sự là tựa game đáng chơi cho mọi game thủ yêu thích dòng game nhập vai đầy kịch tính dù bạn đang sử dụng dòng máy nào. Vậy nên khoogn có lý do gì để không thử trải nghiệm tựa game hay này.

Tải game ngay!

Bình luận